Giúp bạn sửa những lỗi thời trang thường ngày mà rất nhiều bạn gái gặp phải

Giúp bạn sửa những lỗi thời trang thường ngày mà rất nhiều bạn gái gặp phải
HHT - Đôi khi chỉ đơn giản là bạn xỏ đôi giày này cho nhanh, hoặc vớ đại cái túi kia cho tiện, cũng khiến bạn mắc lỗi thời trang ngay lập tức. Ghi nhớ những “quy tắc” đơn giản này, bạn sẽ dễ dàng thoát được những lỗi thời trang ngớ ngẩn.

Giày bệt với đồ kiểu công sở

Giúp bạn sửa những lỗi thời trang thường ngày mà rất nhiều bạn gái gặp phải ảnh 1

Giày bệt khiến mắt cá chân của bạn trông to hơn, và chúng cũng khiến đôi chân của bạn trông bị ngắn đi. Một đôi giày cao gót chắc chắn sẽ giúp bộ trang phục công sở trông lịch sự hơn là giày bệt, thế nên khi mặc đồ công sở, bạn nên ưu tiên giày cao gót nhé, ít nhất 5 cm.

Áo phông với quần jean

Giúp bạn sửa những lỗi thời trang thường ngày mà rất nhiều bạn gái gặp phải ảnh 2

Áo phông dài khi được mặc cùng đồ jeans nên được “cắm thùng” sẽ đẹp hơn, nó giúp chân bạn dài hơn và tổng thể bộ trang phục trông quyến rũ hơn.

Túi to đùng khi đi dự sự kiện

Giúp bạn sửa những lỗi thời trang thường ngày mà rất nhiều bạn gái gặp phải ảnh 3

Nếu bạn mà vớ đại cái túi to mình vô cùng yêu thích tới sự kiện hoặc bữa tiệc nào đó thì bạn gặp lỗi thời trang trầm trọng rồi đấy! Hãy chọn một chiếc clutch cầm tay gọn gàng thôi nhé!

Bốt thấp cổ với váy xoè ngắn

Giúp bạn sửa những lỗi thời trang thường ngày mà rất nhiều bạn gái gặp phải ảnh 4

Để chọn được một đôi bốt thấp cổ với váy xoè ngắn không phải dễ, kiểu giày này khi đi với váy xoè ngắn chắc chắn sẽ làm chân bạn trông ngắn đi. Một đôi giày cao gót đơn giản chắc chắn sẽ có ích hơn rất nhiều trong trường hợp này.

Quá nhiều đồ dáng xuông trong một bộ trang phục

Giúp bạn sửa những lỗi thời trang thường ngày mà rất nhiều bạn gái gặp phải ảnh 5

Việc mix đồ kiểu này không đơn giản, nếu không khéo, trông bạn sẽ vô cùng lôi thôi, và cơ thể chẳng có tí đường cong nào cả. Chỉ nên chọn một món đồ dáng xuông trong bộ trang phục thôi nhé, món đồ còn lại nhất định phải giúp bạn khoe được một vòng nào đó của cơ thể.

Quần soóc với quần tất

Giúp bạn sửa những lỗi thời trang thường ngày mà rất nhiều bạn gái gặp phải ảnh 6

Một trong những lỗi thời trang được gặp phổ biến nhất, đặc biệt trong mùa lạnh, khi mà các cô gái quá mê quần soóc mà không muốn bị lạnh. Tốt nhất là bạn nên mặc đồ đúng mùa, quần soóc chỉ nên dành cho mùa Hè thôi bạn nhé!

Chọn sai dáng váy tulip

Giúp bạn sửa những lỗi thời trang thường ngày mà rất nhiều bạn gái gặp phải ảnh 7

Nếu bạn không biết chọn dáng váy tulip cho chuẩn thì cứ chọn kiểu cổ điển nhất bên phải nha! Váy tulip nếu chọn sai sẽ là con dao hai lưỡi, khiến cho phần bụng của bạn trông bị phình ra mỗi khi bạn di chuyển, chưa kể chúng sẽ co lại và rất dễ khiến bạn bị lộ đồ chíp.

Áo cổ lọ

Giúp bạn sửa những lỗi thời trang thường ngày mà rất nhiều bạn gái gặp phải ảnh 8

Món đồ tưởng chừng đơn giản này lại rất dễ khiến cho phần cổ xinh đẹp của các cô gái trông ngắn đi, đặc biệt là với những chiếc áo cổ lọ quá to hoặc có quá nhiều nếp gấp. Bạn nên thay bằng một chiếc khăn quàng cổ để bảo vệ phần cổ sẽ hợp lý hơn.

Mặc quần jean sai cỡ

Giúp bạn sửa những lỗi thời trang thường ngày mà rất nhiều bạn gái gặp phải ảnh 9

Quần jean dáng ôm mà mặc sai cỡ thì thật thảm hoạ, vừa mất dáng quần, vừa khiến bộ trang phục của bạn trông ngớ ngẩn và lôi thôi vô cùng.

Để lộ dây áo chíp

Giúp bạn sửa những lỗi thời trang thường ngày mà rất nhiều bạn gái gặp phải ảnh 10

Việc để lộ dây áo chíp thực sự rất xấu xí, đặc biệt khi nó lại là màu nổi bật và đập vào mắt người khác. Áo chíp là món đồ mặc bên trong và cần phải được giấu đi, thế nên nếu bạn mặc áo ba lỗ, hãy kiếm một chiếc ghim để giữ hai dây áo vào phía bên trong, như thế trông sẽ lịch sự và đẹp mắt hơn nhiều đấy!

JEANIE (dịch) - Nguồn: BRIGHTSIDE

Theo BrightSide
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm