Giúp học sinh là (ủi) đồng phục để mặc khai giảng: Làm gì có ai thương trò như thầy giáo này!

Giúp học sinh là (ủi) đồng phục để mặc khai giảng: Làm gì có ai thương trò như thầy giáo này!
HHT - Mới đây, hình ảnh thầy giáo chủ nhiệm là (ủi) áo đồng phục cho học sinh trong lớp để "diện" khai giảng được dân mạng chia sẻ rần rần.

Thầy cô tâm lý, gần gũi với học trò đã là "báu vật" rồi, nhưng thầy giáo vừa tâm lí lại vừa "chu đáo nhất Vịnh Bắc Bộ" thế này thì quả là "hiếm có, khó tìm" phải không?

Những hình ảnh được các bạn teen lớp 11B1 trường THPT Bạch Đằng (Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) chụp lại khoảnh khắc thầy giáo chủ nhiệm là (ủi) áo đồng phục cho từng bạn học sinh ở trong lớp ngay trên bàn giáo viên.

Giúp học sinh là (ủi) đồng phục để mặc khai giảng: Làm gì có ai thương trò như thầy giáo này! ảnh 1
Đây có lẽ là thầy giáo tâm lý nhất Vịnh Bắc Bộ! (Ảnh: Kiều Anh)

Bạn Thuỳ Linh - "thần dân" của lớp 11B1 chia sẻ với Hoa Học Trò, đồng phục cho năm học mới vừa được nhà trường phát để các bạn ấy mặc trong Lễ khai giảng, thầy giáo chủ nhiệm Ngọc Thuỷ bèn "ra lệnh": "Mai ai mặc áo mới đi khai giảng thì xếp hết lên đây thầy là (ủi) cho!". Cả lớp ngỡ ngàng cứ tưởng thầy nói đùa, cho đến lúc thầy Thuỷ quay ra xếp "đồ nghề" bao gồm bàn là và chăn lót lên mặt bàn, cả lớp mới "giật mình". Thế là thầy "cặm cụi" là (ủi) đồng phục cho học trò, tới lúc cả lớp xuống tập duyệt khai giảng dưới sân trường, thầy vẫn tiếp tục ở trên lớp là (ủi) từng chiếc áo.

Giúp học sinh là (ủi) đồng phục để mặc khai giảng: Làm gì có ai thương trò như thầy giáo này! ảnh 2
Thầy giáo Đỗ Ngọc Thuỷ, GV chủ nhiệm kiêm bộ môn Toán của lớp 11B1, THPT Thuỷ Nguyên, Hải Phòng giúp học sinh trong lớp là (ủi) áo đồng phục khiến dân mạng "xuýt xoa" ghen tị. (Ảnh: Vũ Thị Thuỳ Linh)

Thuỳ Linh chia sẻ thêm về người thầy "điểm 10" này: "Hành động này của thầy Thuỷ làm mình cảm thấy vô cùng xúc động. Mọi ngày thầy cũng rất vui tính, hay trò chuyện với học trò như những người bạn, vốn dĩ mình đã rất quý thầy. Giờ thầy chu đáo thế này thì mình "yêu" luôn mất!".

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ trong một group học đường, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng thích thú về hành động này của người thầy "có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ".

Bạn Ngọc Linh chia sẻ: "Trời ơi, thầy giáo dễ thương quá. Tận tuỵ với học trò thế này thì ai mà không yêu quý được cơ chứ! Quá là ghen tị với các bạn học sinh lớp này luôn".

Bạn Nam Nam nói đùa: "Ai được làm vợ của thầy giáo này thì chắc là hạnh phúc nhất thế giới rồi".

Facebook Hải Jyn tỏ ra thích thú: "Thầy Thuỷ dạy Toán, đẹp trai, soái ca của trường mình đây mà".

Còn bạn, bạn "chấm điểm" thế nào cho thầy giáo "soái ca" này?

Nếu trường bạn cũng có những điều thú vị muốn chia sẻ với nhà Hoa, mời bạn kết nối với chúng mình qua thông tin dưới đây nhé!

Giúp học sinh là (ủi) đồng phục để mặc khai giảng: Làm gì có ai thương trò như thầy giáo này! ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.