Giúp học sinh là (ủi) đồng phục để mặc khai giảng: Làm gì có ai thương trò như thầy giáo này!

Giúp học sinh là (ủi) đồng phục để mặc khai giảng: Làm gì có ai thương trò như thầy giáo này!
HHT - Mới đây, hình ảnh thầy giáo chủ nhiệm là (ủi) áo đồng phục cho học sinh trong lớp để "diện" khai giảng được dân mạng chia sẻ rần rần.

Thầy cô tâm lý, gần gũi với học trò đã là "báu vật" rồi, nhưng thầy giáo vừa tâm lí lại vừa "chu đáo nhất Vịnh Bắc Bộ" thế này thì quả là "hiếm có, khó tìm" phải không?

Những hình ảnh được các bạn teen lớp 11B1 trường THPT Bạch Đằng (Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) chụp lại khoảnh khắc thầy giáo chủ nhiệm là (ủi) áo đồng phục cho từng bạn học sinh ở trong lớp ngay trên bàn giáo viên.

Giúp học sinh là (ủi) đồng phục để mặc khai giảng: Làm gì có ai thương trò như thầy giáo này! ảnh 1
Đây có lẽ là thầy giáo tâm lý nhất Vịnh Bắc Bộ! (Ảnh: Kiều Anh)

Bạn Thuỳ Linh - "thần dân" của lớp 11B1 chia sẻ với Hoa Học Trò, đồng phục cho năm học mới vừa được nhà trường phát để các bạn ấy mặc trong Lễ khai giảng, thầy giáo chủ nhiệm Ngọc Thuỷ bèn "ra lệnh": "Mai ai mặc áo mới đi khai giảng thì xếp hết lên đây thầy là (ủi) cho!". Cả lớp ngỡ ngàng cứ tưởng thầy nói đùa, cho đến lúc thầy Thuỷ quay ra xếp "đồ nghề" bao gồm bàn là và chăn lót lên mặt bàn, cả lớp mới "giật mình". Thế là thầy "cặm cụi" là (ủi) đồng phục cho học trò, tới lúc cả lớp xuống tập duyệt khai giảng dưới sân trường, thầy vẫn tiếp tục ở trên lớp là (ủi) từng chiếc áo.

Giúp học sinh là (ủi) đồng phục để mặc khai giảng: Làm gì có ai thương trò như thầy giáo này! ảnh 2
Thầy giáo Đỗ Ngọc Thuỷ, GV chủ nhiệm kiêm bộ môn Toán của lớp 11B1, THPT Thuỷ Nguyên, Hải Phòng giúp học sinh trong lớp là (ủi) áo đồng phục khiến dân mạng "xuýt xoa" ghen tị. (Ảnh: Vũ Thị Thuỳ Linh)

Thuỳ Linh chia sẻ thêm về người thầy "điểm 10" này: "Hành động này của thầy Thuỷ làm mình cảm thấy vô cùng xúc động. Mọi ngày thầy cũng rất vui tính, hay trò chuyện với học trò như những người bạn, vốn dĩ mình đã rất quý thầy. Giờ thầy chu đáo thế này thì mình "yêu" luôn mất!".

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ trong một group học đường, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng thích thú về hành động này của người thầy "có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ".

Bạn Ngọc Linh chia sẻ: "Trời ơi, thầy giáo dễ thương quá. Tận tuỵ với học trò thế này thì ai mà không yêu quý được cơ chứ! Quá là ghen tị với các bạn học sinh lớp này luôn".

Bạn Nam Nam nói đùa: "Ai được làm vợ của thầy giáo này thì chắc là hạnh phúc nhất thế giới rồi".

Facebook Hải Jyn tỏ ra thích thú: "Thầy Thuỷ dạy Toán, đẹp trai, soái ca của trường mình đây mà".

Còn bạn, bạn "chấm điểm" thế nào cho thầy giáo "soái ca" này?

Nếu trường bạn cũng có những điều thú vị muốn chia sẻ với nhà Hoa, mời bạn kết nối với chúng mình qua thông tin dưới đây nhé!

Giúp học sinh là (ủi) đồng phục để mặc khai giảng: Làm gì có ai thương trò như thầy giáo này! ảnh 3

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.
Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?