Givenchy tung bộ sưu tập đồ trang điểm mùa lễ hội đẹp “quên sầu”!

Givenchy tung bộ sưu tập đồ trang điểm mùa lễ hội đẹp “quên sầu”!
HHT - Givenchy cuối cùng cũng chịu tung bộ sưu tập đồ trang điểm mùa lễ hội, vẫn đẹp lung linh như mọi khi!

Givenchy Holiday 2018 Collection là tên gọi của bộ sưu tập mùa lễ hội năm nay. Không giống các năm trước, năm nay Givenchy không hề tham lam mà giới thiệu cả một bộ sưu tập đồ sộ với nhiều sản phẩm làm đẹp.

Givenchy tung bộ sưu tập đồ trang điểm mùa lễ hội đẹp “quên sầu”! ảnh 1

Chỉ có ba món đồ trang điểm được hãng ưu ái lựa chọn và làm lại thiết kế phiên bản giới hạn cho mùa lễ hội.

Đầu tiên chính là Givenchy Beauty’s Mystic Glow Wet & Dry Highlighter Powder - hộp phấn bắt sáng đình đám của hãng. Với thiết kế giới hạn là hình ngôi sao được khắc nổi bên trong hộp, đây chính là must-have item của bất kỳ cô gái nào mùa lễ hội! Giá của hộp phấn bắt sáng này là 47$ (khoảng 1 triệu đồng).

Givenchy tung bộ sưu tập đồ trang điểm mùa lễ hội đẹp “quên sầu”! ảnh 2

Tiếp đến là Givenchy Prisme Libre Loose powder - hộp phấn bột bốn ngăn cũng nổi không kém của hãng. Phấn bột này không chỉ có khả năng hút dầu thùa, giữ lớp kem nền lâu trôi mà còn có khả năng làm đều màu da và sáng da cực kỳ ổn. Giá của “em nó” là 60$ (khoảng 1,3 triệu đồng).

Givenchy tung bộ sưu tập đồ trang điểm mùa lễ hội đẹp “quên sầu”! ảnh 3

Và cuối cùng không thể bỏ qua “bảo bối” mùa lễ hội - thỏi son N°306 Carmin Escarpin “thần thánh” có khả năng cứu rỗi mọi khuôn mặt của Givenchy. Son cho hiệu ứng satin mềm mướt môi, cực kỳ hợp cho mùa hanh khô. Giá của thỏi son này là 40$ (khoảng 900K).

Givenchy tung bộ sưu tập đồ trang điểm mùa lễ hội đẹp “quên sầu”! ảnh 4

Tất cả các sản phẩm đều có vò màu vàng nhũ lấp lánh vô cùng sang chảnh và quyến rũ. Bạn đã có thể mua chúng trên trang web của Givenchy rồi đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm