Glee V: Bị Hạ Quyên so sánh với Đăng Phương, Phi Long gửi tâm sự vào "Nơi ta chờ em"

Glee V: Bị Hạ Quyên so sánh với Đăng Phương, Phi Long gửi tâm sự vào "Nơi ta chờ em"
HHT - Teaser mới nhất của tập 8 "Glee V" đã hé lộ nhiều tình tiết mới về mối quan hệ tình cảm phức tạp của bộ ba Đăng Phương, Hạ Quyên và Phi Long.

Sau nhiều lần bị từ chối, dường như Phi Long vẫn chưa từ bỏ ý định theo đuổi Hạ Quyên. Nhưng đối với cô, nếu Đăng Phương là tất cả, thì Phi Long chỉ là một con số không tròn trĩnh, một kẻ thất bại. Về phía Đăng Phương, vì có tình cảm với cả Hạ Quyên lẫn Minh Ánh đã khiến anh chàng đa tình bị rơi vào tình thế khó xử. Phải chăng đó là lý do mà Phi Long không còn nể nang mà dằn mặt luôn cậu bạn thân Đăng Phương

Glee V: Bị Hạ Quyên so sánh với Đăng Phương, Phi Long gửi tâm sự vào "Nơi ta chờ em" ảnh 1
Glee V: Bị Hạ Quyên so sánh với Đăng Phương, Phi Long gửi tâm sự vào "Nơi ta chờ em" ảnh 2

Teaser còn hé lộ đoạn Phi Long khoe giọng hát trong ca khúc Nơi ta chờ em, một ca khúc ballad nhẹ nhàng nhưng đã “làm mưa làm gió” trên các BXH âm nhạc. Bên cạnh lối diễn xuất tự nhiên, Hữu Vi hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả khi gửi gắm tâm trạng chờ đợi của chàng trai trước người con gái anh đem lòng yêu thương.

Glee V: Bị Hạ Quyên so sánh với Đăng Phương, Phi Long gửi tâm sự vào "Nơi ta chờ em" ảnh 3

Ở tập trước, mâu thuẫn giữa thầy Hoàng Minh và cô Lan Phương đạt tới đỉnh điểm khi cả hai đồng quản lý CLB Glee. Tuy nhiên, Lan Phương lại đột ngột trở nên nữ tính, hiền dịu hơn khi thổ lộ rằng “tôi đang yêu”. Nhân vật bí ẩn trong câu chuyện tình của cô Lan Phương là ai thì chưa rõ, nhưng việc nhảy đôi một cách thân thiết với Hoàng Minh - kẻ thù không đội trời chung đã để lại nhiều nghi vấn.

Glee V: Bị Hạ Quyên so sánh với Đăng Phương, Phi Long gửi tâm sự vào "Nơi ta chờ em" ảnh 4

Về phía Hoàng Minh, biết được Hạ Vi đồng ý nhận lời cầu hôn của Trung Kiên, anh đành chấp nhận sự thật và tiếp tục vun vén mối quan hệ với bạn gái Thảo Trang. Nhưng cũng chính thầy giáo này lại khiến khán giả hoang mang khi khiêu vũ vô cùng tình tứ với vợ chưa cưới của thầy Trung Kiên.

Glee V: Bị Hạ Quyên so sánh với Đăng Phương, Phi Long gửi tâm sự vào "Nơi ta chờ em" ảnh 5

Với mong muốn mang hơi thở và tinh thần của Glee V đến gần hơn với các bạn trẻ, trong tháng 10 và 11/2017, Glee Tour sẽ tái hiện những phần trình diễn đã từng “gây bão” trên màn ảnh đến với các bạn sinh viên tại khu vực TP.HCM. Các bạn sinh viên có thể truy cập fanpage Glee Việt Nam và nhanh tay bình chọn cho trường đại học của mình.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm