"Glee V" - Đăng Phương thừa nhận trách nhiệm nhưng lại khiến Hạ Quyên bị đuổi khỏi nhà

"Glee V" - Đăng Phương thừa nhận trách nhiệm nhưng lại khiến Hạ Quyên bị đuổi khỏi nhà
HHT - Tập 10 của "Glee V" tiếp tục hé lộ thêm nhiều diễn biến thú vị của tuyến nhân vật học sinh gồm Đăng Phương, Hạ Quyên, Phi Long

Là một cô gái nhút nhát, tham gia vào CLB Glee khiến Tường Vân trưởng thành hơn. Được một thời gian, cô bắt đầu chú ý đến anh chàng ngồi xe lăn Việt Tú. Vì ngưỡng mộ nghị lực của anh nên Tường Vân cảm động và bất ngờ trao cho anh chàng một nụ hôn nhẹ nhàng. Nghĩ rằng cả hai đồng điệu nên Tường Vân mới chia sẻ rằng cô chỉ giả vờ nói lắp, điều đó khiến Việt Tú thất vọng.

"Glee V" - Đăng Phương thừa nhận trách nhiệm nhưng lại khiến Hạ Quyên bị đuổi khỏi nhà ảnh 1
"Glee V" - Đăng Phương thừa nhận trách nhiệm nhưng lại khiến Hạ Quyên bị đuổi khỏi nhà ảnh 2

Trong dịp bốc thăm hát song ca, Tường Vân bốc trúng cặp với thầy Hoàng Minh. Vì lòng tự trọng bị tổn thương sau khi cãi nhau với Việt Tú, Tường Vân tự nhận “là một cặp” với thầy Hoàng Minh. Trong màn biểu diễn Cơn Mưa tình yêu, cô nàng cũng bắt đầu có những cử chỉ “thân thiết” hơn với thầy giáo.  

"Glee V" - Đăng Phương thừa nhận trách nhiệm nhưng lại khiến Hạ Quyên bị đuổi khỏi nhà ảnh 3

Trong buổi ra mắt gia đình Hạ Quyên, vì quá lo lắng cho cả hai, Đăng Phương đã nhận trách nhiệm về cái thai trong bụng người yêu. Kết quả, Hạ Quyên bị chính bố mình đuổi ra khỏi nhà mặc cho cô khóc nức nở cầu xin sự tha thứ và chấp nhận. Trái với phản ứng gay gắt của gia đình Hạ Quyên, mẹ của Đăng Phương lại rất tâm lý và dành sự cảm thông cho cô bé.  

"Glee V" - Đăng Phương thừa nhận trách nhiệm nhưng lại khiến Hạ Quyên bị đuổi khỏi nhà ảnh 4

Về phần Phi Long, vì tức giận trước những lời chê bai của Hạ Quyên, anh đã tiết lộ cho Mỹ Hạnh việc “đứa bé trong bụng Hạ Quyên nó là của mình đấy”. Câu chuyện từ đây bắt đầu nảy sinh những rắc rối mới cho chuyện tình tay 3 Đăng Phương - Hạ Quyên - Phi Long.

"Glee V" - Đăng Phương thừa nhận trách nhiệm nhưng lại khiến Hạ Quyên bị đuổi khỏi nhà ảnh 5

Hạ Quyên bị đuổi ra khỏi nhà nên các thành viên trong Glee đều lo lắng cho cô nàng. Và Đón Bình Minh chính là lời an ủi của mọi người dành cho cô nàng. Vì cảm thấy có lỗi khi không thể chăm sóc tốt cho Hạ Quyên, Đăng Phương đã quyết định gửi gắm những tâm sự đến con gái bằng ca khúc Xin lỗi con. Bên cạnh đó, màn thể hiện Để anh rời xa của thầy Hoàng Minh cũng khiến cô nàng Tường Vân cảm động hơn. 

"Glee V" - Đăng Phương thừa nhận trách nhiệm nhưng lại khiến Hạ Quyên bị đuổi khỏi nhà ảnh 6
"Glee V" - Đăng Phương thừa nhận trách nhiệm nhưng lại khiến Hạ Quyên bị đuổi khỏi nhà ảnh 7

Tập 11 Glee V sẽ tiếp tục được giới thiệu đến khán giả vào lúc 19h00 ngày 3/11/2017.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.