Glee V - Đau đớn khi bị HLV “trả thù”, nhưng Hạ Quyên có cả CLB Glee bên cạnh động viên

Glee V - Đau đớn khi bị HLV “trả thù”, nhưng Hạ Quyên có cả CLB Glee bên cạnh động viên
HHT - HLV Lan Phương thẳng tay trừng phạt Hạ Quyên khi phát hiện cô nàng có thai, CLB Glee đồng lòng bảo vệ Hạ Quyên trước "sóng gió" là những tình tiết đáng chú ý trong tập 7 của "Glee V".

Từ ngày phát hiện có thai, Hạ Quyên đã chịu vô số rắc rối và áp lực. Đăng Phương cũng bắt đầu nảy sinh tình cảm với Minh Ánh lại làm cô nàng đỏng đảnh thêm lo sợ. Cuối cùng, HLV Lan Phương cũng biết được chuyện “động trời” của học trò và trừng phạt Hạ Quyên bằng cách ép Nhật Văn - phóng viên chuyên viết tin “lá cải” của báo trường - đăng chuyện Hạ Quyên có thai lên mạng.

Ngoài ra, cô giáo Lan Phương tiếp tục âm mưu phá hoại Glee bằng cách tách CLB thành hai đội để chia rẻ nội bộ. Không thể chấp nhận được hành động đó, thầy Hoàng Minh quyết định đánh trượt các thành viên không đủ điểm Tiếng Anh trong đội cổ vũ. Cuộc chiến của hai người vẫn chưa kết thúc khi Lan Phương đáp trả khi “cướp” Phi LongBích Thuỷ từ tay đội Hoàng Minh.

Glee V - Đau đớn khi bị HLV “trả thù”, nhưng Hạ Quyên có cả CLB Glee bên cạnh động viên ảnh 1

Chứng kiến cuộc tranh cãi nảy lửa của Hoàng MinhLan Phương, tất cả các thành viên của Glee đã cố gắng dừng cuộc đối đầu dai dẳng này bằng sự chân thành. Lan Phương nhận ra kế hoạch của mình thất bại nên đã từ chức.

Glee V - Đau đớn khi bị HLV “trả thù”, nhưng Hạ Quyên có cả CLB Glee bên cạnh động viên ảnh 2

Trong tập này, Angela Phương Trinh đã có màn trình diễn ấn tượng và sôi động với ca khúc Mình là gì của nhau. Các thành viên của đội “cá biệt” dưới sự “dẫn dắt” của HLV Lan Phương cũng có một tiết mục trình diễn không kém bất ngờ với ca khúc Trót yêu. CLB Glee cũng đem đến một tiết mục “đã tai, đã mắt” cùng với vũ đạo đầy ngẫu hứng qua ca khúc Đừng ngồi yên trong bóng tối.

Glee V - Đau đớn khi bị HLV “trả thù”, nhưng Hạ Quyên có cả CLB Glee bên cạnh động viên ảnh 3
Glee V - Đau đớn khi bị HLV “trả thù”, nhưng Hạ Quyên có cả CLB Glee bên cạnh động viên ảnh 4

Tình cảm dành cho Đăng Phương ngày càng nhiều, Minh Ánh tìm mọi cách để bảo vệ anh và Hạ Quyên khỏi mọi lời dèm pha. Đăng Phương cũng nhận ra ngoài Hạ Quyên, anh cũng có tình cảm với Minh Ánh. Chất chứa nhiều nỗi niềm, cả hai đã cùng song ca trong ca khúc Chuyện tình để gửi gắm cho nhau những lời không thể nói. Để cùng an ủi Hạ Quyên, CLB Glee đã dành tặng cho cô nàng ca khúc Con đường tôi. Với vũ đạo dễ thương và nhẹ nhàng, Glee thật sự khiến Hạ Quyên thấy được ý nghĩa quí giá của tình bạn.

Glee V - Đau đớn khi bị HLV “trả thù”, nhưng Hạ Quyên có cả CLB Glee bên cạnh động viên ảnh 5
Glee V - Đau đớn khi bị HLV “trả thù”, nhưng Hạ Quyên có cả CLB Glee bên cạnh động viên ảnh 6

Đón xem tập 8 của Glee V được phát sóng lúc 19h thứ Sáu, ngày 12/10/2017.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.