"Glee V": Hạ Quyên khoe vũ đạo cuốn hút, âm mưu tham gia CLB Glee giành lại Đăng Phương

"Glee V": Hạ Quyên khoe vũ đạo cuốn hút, âm mưu tham gia CLB Glee giành lại Đăng Phương
HHT - Trong tập 2 của "Glee", tình tiết trở nên gay cấn hơn khi Minh Ánh và Đăng Phương có những giây phút thân mật bên trong phòng tập. Cô nàng Minh Ánh cũng trở thành nạn nhân trong trò bắt nạt của Phi Long.

Trong tập phim này, Phi Long (Hữu Vi) vẫn tiếp tục là chuyên gia cầm đầu của những trò bắt nạt bạn bè. Nhiều thành viên trong CLB Glee đã trở thành nạn nhân không thương tiếc của anh chàng này như: Gia Khánh, Việt Tú. Thậm chí, cô nàng Minh Ánh (Cindy) tiếp tục trở thành nạn nhân với trò tạt trà sữa vào mặt của Phi Long. Thế nhưng, anh chàng này có vẻ luôn dành một tình cảm đặc biệt cho Hạ Quyên (Angela Phương Trinh)

"Glee V": Hạ Quyên khoe vũ đạo cuốn hút, âm mưu tham gia CLB Glee giành lại Đăng Phương ảnh 1

Vẻ nổi bật và xinh đẹp của Hạ Quyên dường như đã hớp hồn anh chàng ngổ ngáo Phi Long trong bữa tiệc tại hồ bơi. Rõ ràng, Phi Long đã không hề rời mắt khỏi những bước nhảy đầy lôi cuốn của cô nàng. Mâu thuẫn với Đăng Phương khi bạn trai tiếp tục lựa chọn tham gia CLB Glee và ra mặt giúp đỡ Minh Ánh trong buổi tiệc tại hồ bơi khiến Hạ Quyên tìm đến sự an ủi với Phi Long.

Cả hai nhân vật Phi LongHạ Quyên đã có những khoảnh khắc thân mật quá-mức-cho-phép. Liệu rằng tình bạn giữa Đăng PhươngPhi Long sẽ xảy ra chuyện gì? Hạ Quyên có trúng tiếng sét ái tình với Phi Long hay trở về bên Đăng Phương?

"Glee V": Hạ Quyên khoe vũ đạo cuốn hút, âm mưu tham gia CLB Glee giành lại Đăng Phương ảnh 2

Cũng trong tập 2, Minh Ánh trở thành tình địch trong mắt Hạ Quyên và bị cô nàng dằn mặt bằng những lời lẽ đanh đá. Trong khi đó, Đăng Phương dần tìm được niềm hứng thú với CLB Glee và thân mật hơn với Minh Ánh sau những buổi luyện tập.  

"Glee V": Hạ Quyên khoe vũ đạo cuốn hút, âm mưu tham gia CLB Glee giành lại Đăng Phương ảnh 3

Bên cạnh đó, từ đầu tháng 9, bộ phim Glee đã tổ chức cuộc thi mang tên Play the Glee. Đây là sân chơi đầu tiên dành riêng cho những khán giả yêu mến phim. Người chơi có thể thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo, sự hài hước của mình thông qua các video cover hoặc remake những phân cảnh hoặc các bài hát trong bộ phim theo nhiều phong cách khác nhau. 

"Glee V": Hạ Quyên khoe vũ đạo cuốn hút, âm mưu tham gia CLB Glee giành lại Đăng Phương ảnh 4

Tập 2 của Glee Việt Nam được phát sóng vào lúc 19h trên FPT Play. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm