Glee V - tập 3: Mỹ Hạnh tỏ tình và bị sốc khi biết giới tính thật của Gia Khánh

Glee V - tập 3: Mỹ Hạnh tỏ tình và bị sốc khi biết giới tính thật của Gia Khánh
HHT - Tập 3 "Glee V" đã mang đến cho khán giả những cái nhìn nhân văn, mới mẻ của giới trẻ về vấn đề giới tính.

Rung động trước sự quan tâm nhiệt tình của cậu bạn Gia Khánh, Mỹ Hạnh quyết định thổ lộ hết tâm tư tình cảm với hy vọng được đáp lại. Thế nhưng, hành động từ chối của Gia Khánh đã khiến Mỹ Hạnh nhận một cú sốc tình cảm. Trong khi đó, các thành viên đang gặp rắc rối lớn khi quyết định sa thải thầy Hoàng Minh ra khỏi CLB Glee.

Glee V - tập 3: Mỹ Hạnh tỏ tình và bị sốc khi biết giới tính thật của Gia Khánh ảnh 1

Trong các tập trước, Mỹ Hạnh Gia Khánh vốn là cặp đôi khá thân thiết trong các buổi luyện tập của CLB Glee. Thậm chí, anh chàng Gia Khánh luôn quan tâm và để ý đến gout thời trang của cô bạn cùng nhóm. Đến tập 3, mối quan hệ của cặp đôi bắt đầu nảy sinh tình tiết mới. Dường như, Mỹ Hạnh lại dần yếu đuối, dịu dàng trước một Gia Khánh luôn biết quan tâm và chia sẻ.

Mỹ Hạnh bắt đầu có những hành động thân mật hơn với Gia Khánh mỗi khi có cơ hội. Nhận ra Mỹ Hạnh đang dần có tình cảm với cậu bạn, Minh Ánh Việt Vân quyết định tìm gặp cô nàng và nói ra sự thật. Thế nhưng, Mỹ Hạnh vẫn một mực tin tưởng và khẳng định Gia Khánh không thể là gay. 

Glee V - tập 3: Mỹ Hạnh tỏ tình và bị sốc khi biết giới tính thật của Gia Khánh ảnh 2

Mỹ Hạnh quyết định nói lời tỏ tình với Gia Khánh ngay tại sân trường và muốn mối quan hệ của cả hai tiến xa hơn. Nhưng khi Gia Khánh tiết lộ “mình đang yêu một người”, Mỹ Hạnh đã nổi giận đập vỡ kính xe anh chàng ngay tại chỗ. Cho đến khi, chính Gia Khánh cay đắng thừa nhận với Mỹ Hạnh mình là gay thì mọi mâu thuẫn tình cảm của cô nàng mới được giải tỏa.

Hình ảnh Gia Khánh đau khổ thú nhận với Mỹ Hạnh về giới tính thật của mình và những bế tắc không thể chia sẻ với bất cứ ai để lại nhiều suy ngẫm cho người xem. Có lẽ, chính sự thấu hiểu và có cái nhìn tích cực về vấn đề giới tính khiến cô nàng Mỹ Hạnh đồng cảm với những gì cậu bạn Gia Khánh đang trải qua. 

Glee V - tập 3: Mỹ Hạnh tỏ tình và bị sốc khi biết giới tính thật của Gia Khánh ảnh 3

Bộ phim đã khai thác những góc khuất tình cảm của một bộ phận con người đang phải đối mặt với những định kiến của xã hội. Tuy nhiên, giới trẻ ngày nay lại có cái nhìn văn minh hơn về vấn đề vốn rất nhạy cảm này.

Mặt khác, việc các thành viên CLB Glee quyết định mời Tô Lịch làm biên đạo múa đã khiến những mâu thuẫn nội bộ xảy ra. Tham vọng và tình thầy trò được đẩy lên trong tập 3 khi các thành viên nhận ra người thực sự có thể dẫn dắt CLB chỉ có thể là thầy Hoàng Minh

Glee V - tập 3: Mỹ Hạnh tỏ tình và bị sốc khi biết giới tính thật của Gia Khánh ảnh 4
Glee V - tập 3: Mỹ Hạnh tỏ tình và bị sốc khi biết giới tính thật của Gia Khánh ảnh 5

Một điểm nhấn không thể bỏ qua trong tập 3 là phần âm nhạc lôi cuốn với những ca khúc cover mới mẻ. Hai ca khúc xưa Đêm nay anh mơ về emMưa phi trường như được khoác một chiếc áo mới qua giọng hát đầy cảm xúc của thầy Hoàng Minh. Ngoài ra, ca khúc Anh thì không với giọng hát mạnh mẽ cùng màn vũ đạo nóng bỏng đã giúp Mỹ Hạnh lột xác hoàn toàn.

Glee V - tập 3: Mỹ Hạnh tỏ tình và bị sốc khi biết giới tính thật của Gia Khánh ảnh 6
Glee V - tập 3: Mỹ Hạnh tỏ tình và bị sốc khi biết giới tính thật của Gia Khánh ảnh 7

Các tập tiếp theo của phim sẽ được phát sóng vào lúc 19h00 tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh trực tuyến FPT Play.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm