Glee V - tập 9: Trong khi Đăng Phương lơ là, Phi Long bất chấp làm tất cả vì Hạ Quyên

Glee V - tập 9: Trong khi Đăng Phương lơ là, Phi Long bất chấp làm tất cả vì Hạ Quyên
HHT - Ở tập 9, chuyện tình tay ba của Hạ Quyên, Phi Long và Đăng Phương lại có thêm những diễn biến mới. Áp lực về tài chính khiến mối quan hệ của Hạ Quyên và Đăng Phương gặp trục trặc.

Sau khi bị cô Lan Phương tạm cho nghỉ tập cổ vũ vì cho rằng “tung hứng và lộn 3 vòng” sẽ ảnh hưởng tới đứa bé, Hạ Quyên bắt đầu vật lộn với những chi phí y tế phát sinh trong quá trình mang thai. Cô mong muốn Đăng Phương đi làm thêm để có thể hỗ trợ trước khi ba mẹ phát hiện. Nhận ra những lo lắng của Hạ Quyên, Phi Long đã bất chấp làm tất cả mọi việc như rửa xe, bán bánh để kiếm tiền chu cấp cho cô. Cô nàng bắt đầu xiêu lòng vì những ưu điểm của Phi Long.

Glee V - tập 9: Trong khi Đăng Phương lơ là, Phi Long bất chấp làm tất cả vì Hạ Quyên ảnh 1

Glee V - tập 9: Trong khi Đăng Phương lơ là, Phi Long bất chấp làm tất cả vì Hạ Quyên ảnh 2

Trong CLB Glee, Việt Tú có thể nói là người thiệt thòi nhất vì bị tai nạn từ bé và phải ngồi xe lăn. Tất cả các thành viên trong Glee đã nỗ lực bán bánh để kiếm tiền thuê một chiếc xe đặc biệt, có thể đưa xe lăn của Việt Tú đi đến vòng khu vực. Cuối cùng, CLB Glee cũng đã kiếm đủ tiền nhưng Việt Tú từ chối việc thuê xe và quyên góp số tiền đó để xây dựng lối đi cho người khuyết tật trong trường. Cùng lúc đó, Lan Phương gây ngạc nhiên khi chấp nhận một học sinh có hội chứng Down gia nhập vào đội cổ vũ.

Glee V - tập 9: Trong khi Đăng Phương lơ là, Phi Long bất chấp làm tất cả vì Hạ Quyên ảnh 3

Trong buổi tập bài hát mới của Glee, việc Minh Ánh hát chính khiến các thành viên trong CLB cảm thấy bị “phân biệt đối xử”. Việc Gia Khánh là người đồng tính cũng khiến cha của Gia Khánh nghĩ anh không được đối xử công bằng. Thầy Hoàng Minh ngay lập tức mở một cuộc thi hát để tìm ra giọng hát chính của tiết mục tiếp theo. Sau khi thấy ba mình liên tục bị gọi quấy rối, Gia Khánh cố tình hát phô để rút lui khỏi cuộc thi...  

Glee V - tập 9: Trong khi Đăng Phương lơ là, Phi Long bất chấp làm tất cả vì Hạ Quyên ảnh 4

Sau mọi chuyện, những người bạn của CLB Glee lại được trình diễn chung trên một sân khấu. Tất cả đã cùng chung một nhịp đập, một tinh thần Glee trong ca khúc sôi động và tràn đầy năng lượng Hoà cùng cảm xúc. Anh chàng Việt Tú cũng gửi gắm tâm trạng của mình qua bài hát Tôi vẫn đang vui. 2 đối thủ Gia KhánhMinh Ánh cùng khoe giọng và phối hợp nhịp nhàng với Cứ ngủ say

Glee V - tập 9: Trong khi Đăng Phương lơ là, Phi Long bất chấp làm tất cả vì Hạ Quyên ảnh 5

Glee V - tập 9: Trong khi Đăng Phương lơ là, Phi Long bất chấp làm tất cả vì Hạ Quyên ảnh 6

Tập 10 Glee V sẽ tiếp tục được giới thiệu đến khán giả vào lúc 19h00 ngày 27/10/2017.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.