Glee V - tập 9: Trong khi Đăng Phương lơ là, Phi Long bất chấp làm tất cả vì Hạ Quyên

Glee V - tập 9: Trong khi Đăng Phương lơ là, Phi Long bất chấp làm tất cả vì Hạ Quyên
HHT - Ở tập 9, chuyện tình tay ba của Hạ Quyên, Phi Long và Đăng Phương lại có thêm những diễn biến mới. Áp lực về tài chính khiến mối quan hệ của Hạ Quyên và Đăng Phương gặp trục trặc.

Sau khi bị cô Lan Phương tạm cho nghỉ tập cổ vũ vì cho rằng “tung hứng và lộn 3 vòng” sẽ ảnh hưởng tới đứa bé, Hạ Quyên bắt đầu vật lộn với những chi phí y tế phát sinh trong quá trình mang thai. Cô mong muốn Đăng Phương đi làm thêm để có thể hỗ trợ trước khi ba mẹ phát hiện. Nhận ra những lo lắng của Hạ Quyên, Phi Long đã bất chấp làm tất cả mọi việc như rửa xe, bán bánh để kiếm tiền chu cấp cho cô. Cô nàng bắt đầu xiêu lòng vì những ưu điểm của Phi Long.

Glee V - tập 9: Trong khi Đăng Phương lơ là, Phi Long bất chấp làm tất cả vì Hạ Quyên ảnh 1
Glee V - tập 9: Trong khi Đăng Phương lơ là, Phi Long bất chấp làm tất cả vì Hạ Quyên ảnh 2

Trong CLB Glee, Việt Tú có thể nói là người thiệt thòi nhất vì bị tai nạn từ bé và phải ngồi xe lăn. Tất cả các thành viên trong Glee đã nỗ lực bán bánh để kiếm tiền thuê một chiếc xe đặc biệt, có thể đưa xe lăn của Việt Tú đi đến vòng khu vực. Cuối cùng, CLB Glee cũng đã kiếm đủ tiền nhưng Việt Tú từ chối việc thuê xe và quyên góp số tiền đó để xây dựng lối đi cho người khuyết tật trong trường. Cùng lúc đó, Lan Phương gây ngạc nhiên khi chấp nhận một học sinh có hội chứng Down gia nhập vào đội cổ vũ.

Glee V - tập 9: Trong khi Đăng Phương lơ là, Phi Long bất chấp làm tất cả vì Hạ Quyên ảnh 3

Trong buổi tập bài hát mới của Glee, việc Minh Ánh hát chính khiến các thành viên trong CLB cảm thấy bị “phân biệt đối xử”. Việc Gia Khánh là người đồng tính cũng khiến cha của Gia Khánh nghĩ anh không được đối xử công bằng. Thầy Hoàng Minh ngay lập tức mở một cuộc thi hát để tìm ra giọng hát chính của tiết mục tiếp theo. Sau khi thấy ba mình liên tục bị gọi quấy rối, Gia Khánh cố tình hát phô để rút lui khỏi cuộc thi...  

Glee V - tập 9: Trong khi Đăng Phương lơ là, Phi Long bất chấp làm tất cả vì Hạ Quyên ảnh 4

Sau mọi chuyện, những người bạn của CLB Glee lại được trình diễn chung trên một sân khấu. Tất cả đã cùng chung một nhịp đập, một tinh thần Glee trong ca khúc sôi động và tràn đầy năng lượng Hoà cùng cảm xúc. Anh chàng Việt Tú cũng gửi gắm tâm trạng của mình qua bài hát Tôi vẫn đang vui. 2 đối thủ Gia KhánhMinh Ánh cùng khoe giọng và phối hợp nhịp nhàng với Cứ ngủ say

Glee V - tập 9: Trong khi Đăng Phương lơ là, Phi Long bất chấp làm tất cả vì Hạ Quyên ảnh 5
Glee V - tập 9: Trong khi Đăng Phương lơ là, Phi Long bất chấp làm tất cả vì Hạ Quyên ảnh 6

Tập 10 Glee V sẽ tiếp tục được giới thiệu đến khán giả vào lúc 19h00 ngày 27/10/2017.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.