Glee V - teaser tập 7: Hạ Quyên đau khổ khi bị Đăng Phương so sánh với "tình địch" Minh Ánh

Glee V - teaser tập 7: Hạ Quyên đau khổ khi bị Đăng Phương so sánh với "tình địch" Minh Ánh
HHT - Trong teaser tập 7, "Glee V" tiếp tục hé lộ những tình tiết bất ngờ của chuyện tình tay ba Minh Ánh - Đăng Phương - Hạ Quyên cùng những diễn biến mới nhất về CLB "Glee".

Kể từ khi phát hiện mình mang thai, Hạ Quyên đã phải đối diện với rất nhiều áp lực: lo sợ về tương lai, áp lực tài chính và cả những hoang mang khi người yêu bắt đầu có tình cảm với cô gái khác. Và việc cô giáo Lan Phương vô tình phát hiện sự việc đã khiến cho mọi chuyện càng rối rắm hơn. Hạ Quyên lại thêm phần đau khổ khi bị Đăng Phương so sánh với “tình địch” Minh Ánh

Glee V - teaser tập 7: Hạ Quyên đau khổ khi bị Đăng Phương so sánh với "tình địch" Minh Ánh ảnh 1
Glee V - teaser tập 7: Hạ Quyên đau khổ khi bị Đăng Phương so sánh với "tình địch" Minh Ánh ảnh 2

Bên cạnh đó, teaser còn hé lộ đoạn Hạ Quyên khoe giọng hát trong bản hit Mình là gì của nhau. Không chỉ thể hiện tốt những phân đoạn đòi hỏi diễn xuất nội tâm phức tạp, Angela Phương Trinh còn thể hiện khả năng vũ đạo cũng như giọng hát của mình thông qua tâm trạng của một cô gái đang đối diện với nhiều nỗi suy tư trong tình yêu. 

Glee V - teaser tập 7: Hạ Quyên đau khổ khi bị Đăng Phương so sánh với "tình địch" Minh Ánh ảnh 3

Trong tập trước, chính vì sử dụng “vitamin đặc biệt” của y tá Thảo Trang mà CLB Glee phải chịu thêm sự quản lý của HLV Lan Phương. Được xem như là kẻ thù không đội trời chung nhưng cả Hoàng MinhLan Phương bỗng dưng công khai ôm nhau một cách thắm thiết trước mặt thầy hiệu trưởng Thái Dũng? Chuyện gì đã xảy ra mà khiến cho Lan Phương chịu làm lành và hợp tác với Hoàng Minh như vậy? Có phải Lan Phương lại tiếp tục “ủ mưu” để phá hoại Glee?

Glee V - teaser tập 7: Hạ Quyên đau khổ khi bị Đăng Phương so sánh với "tình địch" Minh Ánh ảnh 4
Glee V - teaser tập 7: Hạ Quyên đau khổ khi bị Đăng Phương so sánh với "tình địch" Minh Ánh ảnh 5

Tập 7 của Glee V sẽ được phát sóng vào lúc 19h00 tối thứ Sáu ngày 6/10/2017. 

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.