Glee V - teaser tập 7: Hạ Quyên đau khổ khi bị Đăng Phương so sánh với "tình địch" Minh Ánh

Glee V - teaser tập 7: Hạ Quyên đau khổ khi bị Đăng Phương so sánh với "tình địch" Minh Ánh
HHT - Trong teaser tập 7, "Glee V" tiếp tục hé lộ những tình tiết bất ngờ của chuyện tình tay ba Minh Ánh - Đăng Phương - Hạ Quyên cùng những diễn biến mới nhất về CLB "Glee".

Kể từ khi phát hiện mình mang thai, Hạ Quyên đã phải đối diện với rất nhiều áp lực: lo sợ về tương lai, áp lực tài chính và cả những hoang mang khi người yêu bắt đầu có tình cảm với cô gái khác. Và việc cô giáo Lan Phương vô tình phát hiện sự việc đã khiến cho mọi chuyện càng rối rắm hơn. Hạ Quyên lại thêm phần đau khổ khi bị Đăng Phương so sánh với “tình địch” Minh Ánh

Glee V - teaser tập 7: Hạ Quyên đau khổ khi bị Đăng Phương so sánh với "tình địch" Minh Ánh ảnh 1

Glee V - teaser tập 7: Hạ Quyên đau khổ khi bị Đăng Phương so sánh với "tình địch" Minh Ánh ảnh 2

Bên cạnh đó, teaser còn hé lộ đoạn Hạ Quyên khoe giọng hát trong bản hit Mình là gì của nhau. Không chỉ thể hiện tốt những phân đoạn đòi hỏi diễn xuất nội tâm phức tạp, Angela Phương Trinh còn thể hiện khả năng vũ đạo cũng như giọng hát của mình thông qua tâm trạng của một cô gái đang đối diện với nhiều nỗi suy tư trong tình yêu. 

Glee V - teaser tập 7: Hạ Quyên đau khổ khi bị Đăng Phương so sánh với "tình địch" Minh Ánh ảnh 3

Trong tập trước, chính vì sử dụng “vitamin đặc biệt” của y tá Thảo Trang mà CLB Glee phải chịu thêm sự quản lý của HLV Lan Phương. Được xem như là kẻ thù không đội trời chung nhưng cả Hoàng MinhLan Phương bỗng dưng công khai ôm nhau một cách thắm thiết trước mặt thầy hiệu trưởng Thái Dũng? Chuyện gì đã xảy ra mà khiến cho Lan Phương chịu làm lành và hợp tác với Hoàng Minh như vậy? Có phải Lan Phương lại tiếp tục “ủ mưu” để phá hoại Glee?

Glee V - teaser tập 7: Hạ Quyên đau khổ khi bị Đăng Phương so sánh với "tình địch" Minh Ánh ảnh 4

Glee V - teaser tập 7: Hạ Quyên đau khổ khi bị Đăng Phương so sánh với "tình địch" Minh Ánh ảnh 5

Tập 7 của Glee V sẽ được phát sóng vào lúc 19h00 tối thứ Sáu ngày 6/10/2017. 

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.