"Glee Việt Nam": Cindy V bày tỏ quan điểm trước những lời chê bai về ngoại hình của Minh Ánh

"Glee Việt Nam": Cindy V bày tỏ quan điểm trước những lời chê bai về ngoại hình của Minh Ánh
HHT - Trong lần phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên trẻ Cindy V đã khẳng định tạm dừng việc theo đuổi học vấn trong hai năm để thử sức với nghệ thuật, cụ thể là tham gia sê-ri "Glee Việt Nam".

Qua 5 tập của Glee Việt, nhiều khán giả khá tò mò về thực lực của cô bạn Cindy VMinh Ánh. Là nhân vật chủ đạo của Glee Việt, tuy nhiên nhân vật của Cindy nhưng trong phim lại chưa được đầu tư hình ảnh, chưa nổi bật và hơi nhạt so với phiên bản gốc. Nhìn những bức ảnh thời trang rất phong cách của Cindy ngoài thực tế khác hẳn so với trong phim dường như khiến nhiều người chưa thỏa mãn. Gương mặt Tây, làn da nâu, dáng vóc khá thon thả, dễ mặc đồ Minh Ánh hoàn toàn có thể xây dựng stlye “cá tính” và chất hơn sự đơn giản, thiếu phong cách và ít đất diễn như hiện tại. Thay vào đó, nhân vật của Angela Phương Trinh có phần “lấn át” về phong cách và hình ảnh khi dường như có vẻ được “thiên vị” hơn so với dàn diễn viên còn lại.

"Glee Việt Nam": Cindy V bày tỏ quan điểm trước những lời chê bai về ngoại hình của Minh Ánh ảnh 1

Trước khi tham gia Glee Việt Nam, cái tên Cindy V là một ẩn số đối với khán giả khi thông tin về diễn xuất của cô còn rất ít. Dù trước đó, cô ban này đạt được nhiều thành tích nghệ thuật như như Top 15 Young Miss Model Of the Year, International Model Talent Association. 

"Glee Việt Nam": Cindy V bày tỏ quan điểm trước những lời chê bai về ngoại hình của Minh Ánh ảnh 2

Tạo hình của nhân vật Minh Ánh trong phim cũng gây thất vọng khi người xem không nhìn thấy được những điểm nhấn cần thiết cũng như dấu ấn cá nhân độc đáo như Rachel Berry của Glee bản Mỹ cách đây 10 năm. 

"Glee Việt Nam": Cindy V bày tỏ quan điểm trước những lời chê bai về ngoại hình của Minh Ánh ảnh 3
"Glee Việt Nam": Cindy V bày tỏ quan điểm trước những lời chê bai về ngoại hình của Minh Ánh ảnh 4

Thời trang và tạo hình ấn tượng của nhân vật Rachel Berry trong Glee bản Mỹ cách đây 10 năm.

Về ngoại hình, Cindy V bày tỏ sự tự tin với nhan sắc hiện tại và vẫn chưa nghĩ đến sự can thiệp của "dao kéo" để thay đổi vẻ ngoài. Nữ diễn viên cho biết vẻ đẹp mà cô theo đuổi có thể chưa phù hợp với thị hiếu của phần đông khán giả Việt. Nhưng Cindy V cho rằng những người trẻ đã bắt đầu ưa thích những người đẹp khoẻ khoắn với làn da nâu cá tính. Cô tin tưởng rằng trong tương lai mình sẽ chinh phục được mọi người.  

"Glee Việt Nam": Cindy V bày tỏ quan điểm trước những lời chê bai về ngoại hình của Minh Ánh ảnh 5
"Glee Việt Nam": Cindy V bày tỏ quan điểm trước những lời chê bai về ngoại hình của Minh Ánh ảnh 6

Cindy V cho biết: "Mình mong rằng khán giả sẽ tiếp tục theo dõi những tập phim tiếp theo của Glee V để khám phá xem làm thế nào một cô gái kém nổi bật, hay ghen tị như Minh Ánh có thể tìm được vị trí xứng đáng với chính mình."

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm