"Glee" Việt tập 5: Vừa nhận trách nhiệm với Hạ Quyên, Đăng Phương lại dùng chiêu trò tán tỉnh Minh Ánh

"Glee" Việt tập 5: Vừa nhận trách nhiệm với Hạ Quyên, Đăng Phương lại dùng chiêu trò tán tỉnh Minh Ánh
HHT - Tập 5 của "Glee V" tiếp tục diễn ra nhiều tình tiết gay cấn của mối tình tay tư Hạ Quyên - Đăng Phương - Phi Long - Minh Ánh, cũng như sự xuất hiện đặc biệt của Thảo Trang trong vai cựu sinh viên trường.

Ở tập này, sự-cố-ngoài-ý-muốn của Hạ Quyên bắt đầu gây sự chú ý cho các thành viên trong CLB Glee. Phi Long tung tin Đăng Phương chính là cha của đứa bé để tạo áp lực lên Hạ Quyên. Trong lúc đó, vì muốn giành học bổng âm nhạc và chiến thắng cùng với CLB Glee nên Đăng Phương đã “tung chiêu” tán tỉnh cô nàng Minh Ánh.

"Glee" Việt tập 5: Vừa nhận trách nhiệm với Hạ Quyên, Đăng Phương lại dùng chiêu trò tán tỉnh Minh Ánh ảnh 1
"Glee" Việt tập 5: Vừa nhận trách nhiệm với Hạ Quyên, Đăng Phương lại dùng chiêu trò tán tỉnh Minh Ánh ảnh 2

Ở một diễn biến khác, thầy Hoàng Minh tìm được thành viên thứ 12, cũng là cựu sinh viên của trường - Trà My - để lấp vào vị trí trống mà Minh Ánh để lại. Dù Trà My có giọng hát tuyệt vời nhưng cô đã truyền cho các thành viên những tật xấu của tuổi trưởng thành và Hoàng Minh buộc phải ngăn cô lại. Cuối cùng, Minh Ánh hiểu ra rằng điều cô cần chính là bạn bè, là một mái nhà âm nhạc chung nên đã quay trở lại Glee để biểu diễn tiết mục. 

"Glee" Việt tập 5: Vừa nhận trách nhiệm với Hạ Quyên, Đăng Phương lại dùng chiêu trò tán tỉnh Minh Ánh ảnh 3
"Glee" Việt tập 5: Vừa nhận trách nhiệm với Hạ Quyên, Đăng Phương lại dùng chiêu trò tán tỉnh Minh Ánh ảnh 4

Sau bao gian nan trắc trở, CLB Glee đã có một đội hình đẹp với 12 thành viên cùng màn trình diễn Bốn chữ lắm vô cùng sôi động, bắt tai. Bên cạnh đó, ca sĩ “xấu lạ” Thảo Trang trong vai diễn Trà My cũng đã mang đến làn gió mới cho CLB Glee với hai ca khúc 24 Giờ 7 NgàyNơi ấy bình yên.

"Glee" Việt tập 5: Vừa nhận trách nhiệm với Hạ Quyên, Đăng Phương lại dùng chiêu trò tán tỉnh Minh Ánh ảnh 5
"Glee" Việt tập 5: Vừa nhận trách nhiệm với Hạ Quyên, Đăng Phương lại dùng chiêu trò tán tỉnh Minh Ánh ảnh 6

Hoá thân vào nhân vật Trà My, một cô nàng cá tính, đam mê ca hát nhưng lại có nhiều tật xấu, Thảo Trang mang đến nhiều ngạc nhiên thích thú cho khán giả với lối diễn xuất tự nhiên, chân thật. Là một ca sĩ sở hữu giọng hát đầy nội lực, cùng khả năng trình diễn điêu luyện, nhân vật Trà My đã truyền được cảm hứng tích cực đến các thành viên khác của CLB Glee. Quả thật, không có gì là quá muộn để bắt đầu thực hiện ước mơ của mình.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm