Gỡ bỏ tâm lý ù lì mùa dịch Covid-19 với loạt mẹo làm đồ handmade siêu dễ thương

HHT - Khéo tay hay làm, tuy nhiên giờ đây bạn không phải quá cần khéo tay mà vẫn có thể tự tạo ra được những món đồ "độc quyền" của chính mình.
Vẽ tranh, gấp giấy... là những bài học mà từ thời mẫu giáo mà ai trong chúng ta cũng đều phải học. Những tác phẩm thì được cô và cả lớp khen ngợi, tuy nhiên không hiếm những "kiệt tác" đành phải ngậm ngùi dấu kỹ. Hiện tại có rất nhiều loại đất nặn, đất sét handmade rất dễ dàng tạo hình và pha màu, nó sẽ giúp bạn thỏa mãn trí tượng phong phú của mình.
Sản phẩm handmade được làm từ đất sét thủ công vô cùng đa dạng như các món ăn mini, những con búp bê siêu dễ thương đến các đồ trang sức, phụ kiện như khuyên tai, móc khóa... Để có những sản phẩm độc quyền của riêng bạn giờ không khó nữa đâu, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp mà tất cả chúng ta lại đang ở nhà, không có nhiều thú vui thì tại sao bạn không thử làm vài mẫu theo hướng dẫn dưới đây nhỉ? 
 
Gỡ bỏ tâm lý ù lì mùa dịch Covid-19 với loạt mẹo làm đồ handmade siêu dễ thương ảnh 1
Gỡ bỏ tâm lý ù lì mùa dịch Covid-19 với loạt mẹo làm đồ handmade siêu dễ thương ảnh 2

Tuy nhiên khi nặn đất sét chúng ta lại chủ yếu sử dụng tay để thao tác. Do đó hãy chọn loại đất sét rõ nguồn gốc và an toàn để tránh hưởng đến sức khỏe nhé.

Theo Blossom
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm