Gỡ bỏ tâm lý ù lì mùa dịch Covid-19 với loạt mẹo làm đồ handmade siêu dễ thương

HHT - Khéo tay hay làm, tuy nhiên giờ đây bạn không phải quá cần khéo tay mà vẫn có thể tự tạo ra được những món đồ "độc quyền" của chính mình.
Vẽ tranh, gấp giấy... là những bài học mà từ thời mẫu giáo mà ai trong chúng ta cũng đều phải học. Những tác phẩm thì được cô và cả lớp khen ngợi, tuy nhiên không hiếm những "kiệt tác" đành phải ngậm ngùi dấu kỹ. Hiện tại có rất nhiều loại đất nặn, đất sét handmade rất dễ dàng tạo hình và pha màu, nó sẽ giúp bạn thỏa mãn trí tượng phong phú của mình.
Sản phẩm handmade được làm từ đất sét thủ công vô cùng đa dạng như các món ăn mini, những con búp bê siêu dễ thương đến các đồ trang sức, phụ kiện như khuyên tai, móc khóa... Để có những sản phẩm độc quyền của riêng bạn giờ không khó nữa đâu, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp mà tất cả chúng ta lại đang ở nhà, không có nhiều thú vui thì tại sao bạn không thử làm vài mẫu theo hướng dẫn dưới đây nhỉ? 
 
Gỡ bỏ tâm lý ù lì mùa dịch Covid-19 với loạt mẹo làm đồ handmade siêu dễ thương ảnh 1
Gỡ bỏ tâm lý ù lì mùa dịch Covid-19 với loạt mẹo làm đồ handmade siêu dễ thương ảnh 2

Tuy nhiên khi nặn đất sét chúng ta lại chủ yếu sử dụng tay để thao tác. Do đó hãy chọn loại đất sét rõ nguồn gốc và an toàn để tránh hưởng đến sức khỏe nhé.

Theo Blossom
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!