“Gõ cửa” du học New Zealand bằng Học bổng Chính phủ, cơ hội siêu xịn đừng bỏ lỡ!

HHT - New Zealand - một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Trong lúc nhiều học sinh đang phải cân nhắc lại kế hoạch du học của mình, Học bổng Chính phủ New Zealand sẽ là một cơ hội siêu xịn!

Học bổng dành cho các học sinh bản lĩnh

Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) công bố kết quả Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships - NZSS) 2020 với 22 học sinh Việt Nam xuất sắc nhận các suất học bổng trị giá 50% học phí năm đầu tiên tại các trường trung học chất lượng ở New Zealand. Hội đồng tuyển chọn cũng đã đặc biệt trao tặng suất học bổng 100% cho một học sinh có thành tích học tập vượt trội. 

“Gõ cửa” du học New Zealand bằng Học bổng Chính phủ, cơ hội siêu xịn đừng bỏ lỡ! ảnh 1 New Zealand luôn được xem là quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu. 

Đây là năm thứ hai New Zealand trao tặng Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (NZSS) cho các tài năng trẻ ở Việt Nam. Chương trình đã thu hút sự quan tâm lớn từ phụ huynh và học sinh cả nước. Hồ sơ ứng tuyển chất lượng được gửi về từ nhiều tỉnh thành, mỗi ứng viên đều tràn đầy đam mê, tài năng và sức trẻ. Hơn 60% học sinh chiến thắng học bổng vượt hẳn yêu cầu đầu vào của NZSS, với điểm học tập trung bình trên 8.5 và trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 trở lên. 

“Gõ cửa” du học New Zealand bằng Học bổng Chính phủ, cơ hội siêu xịn đừng bỏ lỡ! ảnh 2

Bạn X.N. (học sinh nhận học bổng 100%, sẽ theo học tại trường Palmerston North Girls High School) hào hứng chia sẻ: “Em rất vui vì giấc mơ đi du học và được khám phá nền giáo dục New Zealand sắp thành sự thật, cũng như một chút tự hào khi trở thành học sinh duy nhất được chọn trao suất học bổng 100%. Em và gia đình đã quyết định chọn New Zealand là điểm đến du học vì đây là một quốc gia nói tiếng Anh an toàn, môi trường và con người thân thiện, đồng thời sở hữu nền giáo dục hướng đến trang bị kỹ năng tương lai.

Đặc biệt, nữ Thủ tướng của New Zealand - cô Jacinda Ardern dù còn trẻ nhưng rất thành công trong sự nghiệp của mình, cô cũng là một người truyền cảm hứng rất lớn đối với một nữ sinh trẻ tuổi như em. Em rất háo hức và tin rằng quá trình học tập tại đây sẽ giúp em khám phá nhiều điều thú vị và bổ ích cho tương lai.”

“Gõ cửa” cơ hội nhận học bổng chính phủ

ENZ tiếp tục triển khai nhận hồ sơ đợt 2 cho Học bổng NZSS 2020, với mục đích mang đến nhiều cơ hội hơn nữa cho học sinh Việt Nam khám phá nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới tại New Zealand. Đợt 2 sẽ chính thức nhận hồ sơ từ ngày 6 tháng 7 đến ngày 31 tháng 8 năm 2020 với 18 suất học bổng từ 18 trường trung học chất lượng New Zealand. Mỗi suất học bổng trị giá 50% học phí năm đầu tiên. Hồ sơ ứng tuyển bao gồm bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh và một video ngắn 1 phút 30 giây, thuyết phục Hội đồng tuyển chọn tại sao ứng viên xứng đáng được trao tặng học bổng danh giá này.

“Gõ cửa” du học New Zealand bằng Học bổng Chính phủ, cơ hội siêu xịn đừng bỏ lỡ! ảnh 3 Hãy nắm lấy cơ hội đặc biệt này nha!

Wendy Matthews, Đại sứ New Zealand tại Việt Nam nhắn gửi: “Thông qua những sáng kiến giáo dục như Học bổng chính phủ New Zealand bậc Trung học - NZSS, New Zealand rất tự hào được góp phần trong việc trang bị cho thế hệ trẻ tài năng tương lai của Việt Nam những kỹ năng nhằm đáp ứng thử thách đặt ra trong tương lai, như khả năng lãnh đạo, kinh doanh, công nghệ kỹ thuật số, sáng tạo, tư duy phân tích, cũng như tầm nhìn toàn cầu.

Năm 2020 cũng là năm đánh dấu kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước, và giáo dục là một trong những trụ cột chính của sự hợp tác ngày càng bền chặt này. Tôi tin rằng các em học sinh tài năng sẽ quay trở lại Việt Nam, tự hào với tư cách là cựu du học sinh New Zealand và trở thành những đại sứ tuyệt vời, đóng góp tăng cường sự hợp tác bền chặt giữa hai nước chúng ta.”

“Gõ cửa” du học New Zealand bằng Học bổng Chính phủ, cơ hội siêu xịn đừng bỏ lỡ! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục

Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục

Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.