"Goblin" chia tay khán giả trong tiếc nuối, phá tan kỷ lục rating của "Reply 1988"

"Goblin" chia tay khán giả trong tiếc nuối, phá tan kỷ lục rating của "Reply 1988"
HHT - Tập cuối của bộ phim làm fan vừa vui, lại vừa buồn.

Tối qua, Goblin đã kết thúc với rating hai tập cuối đạt 18.7 và 20.5%. Như vậy, bộ phim đã chính thức phá kỉ lục 19.6% của Reply 1988 và trở thành drama có rating cao nhất của đài tvN cũng như chương trình TV có rating cao nhất lịch sử truyền hình cáp.

"Goblin" chia tay khán giả trong tiếc nuối, phá tan kỷ lục rating của "Reply 1988" ảnh 1

Phần đông khán giả đều hài lòng với đoạn kết của bộ phim. Tuy vậy, vẫn còn nhiều người tiếc nuối vì không còn được theo dõi câu chuyện tình của Yêu tinh Kim Shin - Ji Eun Tak.

Để chia tay khán giả, Gong Yoo đã gửi một lời nhắn qua Naver TV. Anh tâm sự: "Hôm nay là ngày cuối cùng tôi quay phim cho Goblin. Tôi đã sống như một Yêu tinh trong suốt 5 tháng qua. Nhân vật của tôi lần này khác các nhân vật quá khứ, bởi vì anh đã không phải là con người mà là một vị thần. Tôi cảm thấy có chút gánh nặng, nhất là khi được làm việc với một nhà biên kịch nổi tiếng như vậy. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể tiến xa vì tất cả các bạn dành cho chúng tôi nhiều tình yêu. Đã đến lúc phải chia tay, tôi thấy buồn và thất vọng, nhưng đồng thời cũng vô cùng hạnh phúc. Gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đạo diễn, biên kịch, các nhân viên và các bạn diễn của tôi".

Goblin thật sự đã trở thành hiện tượng trong gần nửa năm qua. Độ nổi tiếng của các diễn viên, đặc biệt là Gong Yoo tăng vọt (hơn cả thời điểm Train To Busan làm mưa làm gió). Nhiều nhãn hàng, địa điểm xuất hiện trong phim được du khách săn lùng. OST của bộ phim chiếm trọn Top 10 các bảng xếp hạng trực tuyến.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".