"Goblin" khiến cư dân mạng xứ Hàn tranh cãi vì chuyện tình "chú - cháu"

"Goblin" khiến cư dân mạng xứ Hàn tranh cãi vì chuyện tình "chú - cháu"
HHT - Nhiều khán giả đề nghị biên kịch xem xét lại chuyện tình cảm giữa nhân vật của Kim Go Eun và Gong Yoo trong bộ phim đang hot nhất hiện nay "Goblin" (Yêu tinh).

Sau 4 tập phim đã lên sóng, Goblin đã trở nên cực kỳ phổ biến với khán giả trong và ngoài Hàn Quốc. Tuy nhiên, một số khán giả cũng bày tỏ sự quan ngại của họ về loveline giữa nhân vật của Gong Yoo và nhân vật của Kim Go Eun. Nhiều khán giả đã trực tiếp gửi ý kiến đến trang web chính thức của Goblin đề nghị biên kịch xem xét lại chuyện tình cảm giữa nhân vật của Kim Go Eun (một học sinh trung học 18 tuổi, được coi là trẻ vị thành niên tại Hàn) và Goblin (được miêu tả là một quý ông ngoài 30).

"Goblin" khiến cư dân mạng xứ Hàn tranh cãi vì chuyện tình "chú - cháu" ảnh 1

Dưới đây là một số ý kiến tiêu biểu:

"Liệu tôi phải xem một bộ phim "trâu già gặm cỏ non" như thế này trong năm 2016? Một người đàn ông trông đứng tuổi và một bé gái yêu nhau được coi là biểu hiện của sự lãng mạn... Thật kinh khủng!!!".

"Goblin" khiến cư dân mạng xứ Hàn tranh cãi vì chuyện tình "chú - cháu" ảnh 2

"Là fan của bộ phim... Tôi thấy vài vấn đề từ sau tập 2. Ji Eun Tak (nhân vật của Kim Go Eun) là một học sinh trung học nhưng cô ấy diễn như thể cô ấy chỉ là một đứa trẻ...rồi đến tập 4, cô ấy nói những thứ như, "Cùng sinh con và sống hạnh phúc nhé", và hỏi Goblin mẫu phụ nữ mà anh thích. Dù là đùa nhưng đây là những câu thoại mà một cô bé nên nói với người lớn sao? Tôi nghĩ mối quan hệ lãng mạn giữa trẻ vị thành niên với một người lớn tuổi có vẻ không đúng lắm..."

"Goblin" khiến cư dân mạng xứ Hàn tranh cãi vì chuyện tình "chú - cháu" ảnh 3

"... Kim Go Eun nói, "Anh thích mẫu người như thế nào? Vợ đảm? Sexy? Chuyên nghiệp? Em có nên thay đổi mỗi ngày?" Đó là những điều mà một đứa trẻ vị thành niên nên nói? Và Gong Yoo nói câu thoại, "Thịt, rượu, và phụ nữ - càng nhiều càng tốt". Câu này nghĩa là sao?".

"Goblin" khiến cư dân mạng xứ Hàn tranh cãi vì chuyện tình "chú - cháu" ảnh 4

"Tôi nghĩ nhân vật của Kim Go Eun cần có một số thay đổi. Cô ấy quá trẻ con nên mối quan hệ giữa họ như kiểu Lolita vậy... Một vấn đề khác là, trong bộ phim, Ji Eun Tak bị hiểu lầm là gái làm tiền dính líu đến một người đàn ông lớn tuổi và sau đó bị bạn học bắt nạt, nên có lẽ bản thân biên kịch cũng thấy mối quan hệ này có vấn đề.. Không ít biên kịch có ý gì khi xây dựng loveline kiểu này...?".

"Goblin" khiến cư dân mạng xứ Hàn tranh cãi vì chuyện tình "chú - cháu" ảnh 5

"... Kim Shin nói rằng cô nữ sinh ấy, người vẫn còn là trẻ vị thành niên, là mối tình đầu của anh...? Điều ấy liệu có thích đáng? Các bạn có thể nói rằng tuổi tác chỉ là con số, nhưng ngoài đời thực, nếu một người đàn ông ngoài 30 đến với một cô bé, đó là một điều sai trái. Mọi người chấp nhận mối quan hệ này chỉ vì nam diễn viên nhìn đẹp trai và trẻ hơn tuổi... Và tại sao lại để nữ chính là người còn đang là nữ sinh trung học? Tại sao không viết cô ấy là sinh viên đại học?"

"Goblin" khiến cư dân mạng xứ Hàn tranh cãi vì chuyện tình "chú - cháu" ảnh 6

Cư dân mạng cũng phàn nàn về mối quan hệ giữa hai nhân vật. Một người đã viết trên một trang online phổ biến: "Thật kì quặc khi thấy nhân vật của Kim Go Eun cứ đâm đầu vào một người đàn ông trưởng thành... Tôi cảm thấy thấy vọng với biên kịch." Nhiều người lại lên tiếng bảo vệ biên kịch, họ nói: "Điều đó chả có vấn đề gì... Chẳng qua các bạn không thích Kim Go Eun và diễn xuất của cô ấy". Một người khác lại viết: "Tôi có thể hiểu nhân vật này. Cô ấy tin mình là cô dâu của Goblin trong suốt 19 năm trời, và cuối cùng đã tìm thấy anh ấy ở ngay đây. Không những thế, cô ấy còn đang tuyệt vọng vì không còn ai trên thế giới này quan tâm chăm sóc mình."

Lên sóng từ đầu tháng 12, Goblin liên tục phá vỡ các kỷ lục rating và vượt qua Huyền thoại biển xanh để trở thành chủ đề được quan tâm nhất. Các diễn viên như Gong Yoo, Lee Dong Wook, Kim Go Eun, Yoo In Na... cũng nhận được sự chú ý và yêu thích của khán giả.

CHI TỬ

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm