Góc của fan: "E-X-I-D dễ cưng nhất quả đất!"

Góc của fan: "E-X-I-D dễ cưng nhất quả đất!"
HHT - Tớ biết EXID nhờ fancam "thần thánh" của Hani, nhưng tới khi được xem EXID biểu diễn trực tiếp tại concert tối qua, tớ mới hiểu được tại sao cả thế giới có thể phát cuồng vì các cô nàng!

Ơn giời, Thần Mưa đi vắng rồi!

Khi đón EXID tại sân bay, tớ và bạn bè đều lo “lời nguyền định mệnh” của đa số nghệ sĩ K-Pop khi tới Việt Nam: Trời mưa. Đặc biệt là khi sáng nay bầu trời cực kì âm u và mưa lớt phớt. Không ngờ khi các cô gái tới nơi, trời nhẹ lên cao, trong xanh đẹp vô cùng. Tớ cùng các bạn đứng chờ một lúc thì nghe tiếng la bên trong sân bay, biết ngay giờ "G" đã điểm. Không lâu sau, 5 cô gái được vệ sĩ hộ tống ra. Tớ kịp nhìn thấy Junghwa và Hani bước qua. Hani cười khúc khích vì vui, má ửng hồng. Trong giây lát tim tớ như ngừng đập.

Buổi tối không thể nào quên

Rút kinh nghiệm từ nhiều đợt chinh chiến concert, dù đứng khu VIP nhưng tớ vẫn thủ sẵn... ống nhòm. Thế là suốt 2 tiếng đồng hồ tớ đã được tận hưởng nhan sắc đỉnh cao chuẩn Full HD 4K của các cô gái, thậm chí thỉnh thoảng tớ còn phải lùi lùi một chút vì nhìn được... gần quá. Da của EXID siêu siêu đẹp, nhất là Hyerin cứ gọi là mịn màng như làm từ men sứ vậy. Khi nhìn trực tiếp, tớ để ý gương mặt của Solji và LE bầu bầu, không phải chuẩn V-line như hình nhưng chính vì thế mà trông lại đáng yêu gấp 1000 lần trong hình, cưng như em bé. Các cô gái siêu đáng yêu, liên tục cười và fanservice với fan. Hyerin và Junghwa đặc biệt thân thiện.

Góc của fan: "E-X-I-D dễ cưng nhất quả đất!" ảnh 1
Góc của fan: "E-X-I-D dễ cưng nhất quả đất!" ảnh 2
Góc của fan: "E-X-I-D dễ cưng nhất quả đất!" ảnh 3

Có một sự thật "kinh hoàng" là khi zoom gần tớ phát hiện tóc Hani khá mỏng, phải nói là hơi… hói. Có lẽ thế nên khi có bạn fan nào đó nhiệt tình ném lên mấy cái lô cuốn tóc (biểu tượng thần thánh của nàng), Hani mắt sáng rực tót lại nhặt lên... nhét túi như đúng rồi.

Góc của fan: "E-X-I-D dễ cưng nhất quả đất!" ảnh 4

Các màn biểu diễn đều đầy năng lượng. Khả năng xử lý sân khấu của nhóm cực tốt. Micro của Solji và LE có vấn đề nên trục trặc suốt, lúc nghe tiếng lúc không, thế nhưng cả hai vẫn diễn như cái mic không hề tồn tại. Từ vũ đạo, biểu cảm gương mặt, EXID đều xuất đủ 10 cái sắc! Cả nhà thì đấu ngập tiếng fanchant như chuẩn bị nổ tung đến nơi.

Góc của fan: "E-X-I-D dễ cưng nhất quả đất!" ảnh 5

Fan tập trung siêu đông và cổ vũ hết mình cho EXID cùng các nghệ sĩ Việt trong chương trình. Bất cứ màn biểu diễn nào cũng mở đèn LED và fanchant siêu chuẩn. Hani và Hyerin được cổ vũ nhiều nhất. Đặc biệt, các fan còn cẩn thận chuẩn bị banner để làm project giơ biểu ngữ. Các cô nàng sau đó còn ngơ ra bảo: “Tụi em không ngờ ở Việt Nam tụi em có nhiều fan vậy đâu”. Khúc cuối cả nhà thi đấu cùng gào lên thật to “ANH YÊU EM” với 5 cô nàng, dù 80% khán giả có mặt là nữ! Các cô nàng cũng xúc động hồi đáp thật rõ ràng bằng tiếng Việt: “Chúng tôi yêu các bạn”.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Xem một trích đoạn biểu diễn của EXID tại concert (Nguồn: Jasonlism)

Đây sẽ là một trong những buổi tối đáng nhớ nhất đối với tớ, vì được xem nhóm nhạc mà mình yêu mến biểu diễn ngay trên sân nhà.

Ảnh: GẤU MỠ

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm