Góc cực mặn: Cộng đồng mạng trổ tài tán "crush" bằng nghề nghiệp, nghe là muốn đổ!

Góc cực mặn: Cộng đồng mạng trổ tài tán "crush" bằng nghề nghiệp, nghe là muốn đổ!
HHT - Chuẩn soái ca, đẹp trai lịch lãm, 6 múi nhưng nói chuyện "nhạt" cũng là 1 điểm trừ lớn của các anh chàng trong mắt các cô gái. Vì vậy không những khiến bản thân đẹp mà các anh chàng còn cần luyện cả độ mặn, hài hước của mình nữa.

Đây là 1 trong những cách bạn ghi điểm hài hước trong mắt crush, vừa có thể khiến nàng cười, khiến nàng hiểu hơn về nghề nghiệp của bạn và đây cũng là 1 điều đặc biệt, mới lạ trong mắt cô ấy: "Dùng ngành nghề của bạn, nói ra 1 câu để tỏ tình".

Với chủ đề thú vị này các anh chàng đã thi nhau trổ tài trình "cưa đổ" đối tượng của mình bằng những câu mặn để đời, sáng tạo không tưởng, thu hút sự phấn khích của người xem. 

Góc cực mặn: Cộng đồng mạng trổ tài tán "crush" bằng nghề nghiệp, nghe là muốn đổ! ảnh 1
Theo luật dân sự, mọi sự trao đổi phải đồng giá. Em có muốn trao đổi 1 nửa cuộc đời em lấy 1 nửa cuộc đời anh không? 

Phan Trần: "Anh không muốn ngồi photoshop cho ảnh cưới của em, anh chỉ muốn là nhân vật chính trong tấm hình ấy, bên cạnh em".

Hoàng Nguyễn: "Sau bao nhiêu năm làm đầu bếp, anh nhận ra em chính là gia vị hoàn hảo cho cuộc đời anh trọn vẹn".

Phạm Minh Đức: "Theo luật hình sự em đã đánh cắp trái tim anh vì thế phạt em cả cuộc đời còn lại làm vợ anh".

Hoàng Minh: "Anh thích đi khắp nơi nên anh chọn làm về du lịch, nhưng từ khi gặp em, anh chỉ muốn được lang thang trong thế giới của em, anh chẳng thể đi đâu khác vì anh lỡ lạc vào tim em mất rồi".

Góc cực mặn: Cộng đồng mạng trổ tài tán "crush" bằng nghề nghiệp, nghe là muốn đổ! ảnh 2
Giáo viên thì tỏ tình sao cho ngầu nhỉ?

Nguyễn Thành: "Nếu học sinh phạm lỗi với anh, anh sẽ ghi tên vào sổ đầu bài nhưng nếu em phạm lỗi với anh, anh sẽ ghi tên em vào sổ hộ khẩu".

Trần Anh Tuấn: "Máy móc, linh kiện trục trặc hay hỏng anh sẽ bỏ và thay mới, riêng tình yêu với em có trục trặc đến đâu mất cả đời anh cũng sửa, vì em xứng đáng.

Văn Lâm: "Mọi khoản đầu tư anh bỏ vốn ra anh đều đảm bảo phải thu hồi vốn được và có lãi. Nhưng yêu em có lỗ vốn anh cũng chấp nhận".

Bạn đã thấy nể các anh chàng này chưa? Nếu bạn được tỏ tình bằng những câu nói này cảm xúc của bạn sẽ ra sao? Các bạn đang độc thân nhanh nhanh bỏ túi những câu nói này hoặc học tập để làm riêng cho mình 1 quyển bí kíp để tỏ tình thành công nào.

Theo TOP COMMENTS
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?
Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.