Góc cực mặn: Cộng đồng mạng trổ tài tán "crush" bằng nghề nghiệp, nghe là muốn đổ!

Góc cực mặn: Cộng đồng mạng trổ tài tán "crush" bằng nghề nghiệp, nghe là muốn đổ!
HHT - Chuẩn soái ca, đẹp trai lịch lãm, 6 múi nhưng nói chuyện "nhạt" cũng là 1 điểm trừ lớn của các anh chàng trong mắt các cô gái. Vì vậy không những khiến bản thân đẹp mà các anh chàng còn cần luyện cả độ mặn, hài hước của mình nữa.

Đây là 1 trong những cách bạn ghi điểm hài hước trong mắt crush, vừa có thể khiến nàng cười, khiến nàng hiểu hơn về nghề nghiệp của bạn và đây cũng là 1 điều đặc biệt, mới lạ trong mắt cô ấy: "Dùng ngành nghề của bạn, nói ra 1 câu để tỏ tình".

Với chủ đề thú vị này các anh chàng đã thi nhau trổ tài trình "cưa đổ" đối tượng của mình bằng những câu mặn để đời, sáng tạo không tưởng, thu hút sự phấn khích của người xem. 

Góc cực mặn: Cộng đồng mạng trổ tài tán "crush" bằng nghề nghiệp, nghe là muốn đổ! ảnh 1
Theo luật dân sự, mọi sự trao đổi phải đồng giá. Em có muốn trao đổi 1 nửa cuộc đời em lấy 1 nửa cuộc đời anh không? 

Phan Trần: "Anh không muốn ngồi photoshop cho ảnh cưới của em, anh chỉ muốn là nhân vật chính trong tấm hình ấy, bên cạnh em".

Hoàng Nguyễn: "Sau bao nhiêu năm làm đầu bếp, anh nhận ra em chính là gia vị hoàn hảo cho cuộc đời anh trọn vẹn".

Phạm Minh Đức: "Theo luật hình sự em đã đánh cắp trái tim anh vì thế phạt em cả cuộc đời còn lại làm vợ anh".

Hoàng Minh: "Anh thích đi khắp nơi nên anh chọn làm về du lịch, nhưng từ khi gặp em, anh chỉ muốn được lang thang trong thế giới của em, anh chẳng thể đi đâu khác vì anh lỡ lạc vào tim em mất rồi".

Góc cực mặn: Cộng đồng mạng trổ tài tán "crush" bằng nghề nghiệp, nghe là muốn đổ! ảnh 2
Giáo viên thì tỏ tình sao cho ngầu nhỉ?

Nguyễn Thành: "Nếu học sinh phạm lỗi với anh, anh sẽ ghi tên vào sổ đầu bài nhưng nếu em phạm lỗi với anh, anh sẽ ghi tên em vào sổ hộ khẩu".

Trần Anh Tuấn: "Máy móc, linh kiện trục trặc hay hỏng anh sẽ bỏ và thay mới, riêng tình yêu với em có trục trặc đến đâu mất cả đời anh cũng sửa, vì em xứng đáng.

Văn Lâm: "Mọi khoản đầu tư anh bỏ vốn ra anh đều đảm bảo phải thu hồi vốn được và có lãi. Nhưng yêu em có lỗ vốn anh cũng chấp nhận".

Bạn đã thấy nể các anh chàng này chưa? Nếu bạn được tỏ tình bằng những câu nói này cảm xúc của bạn sẽ ra sao? Các bạn đang độc thân nhanh nhanh bỏ túi những câu nói này hoặc học tập để làm riêng cho mình 1 quyển bí kíp để tỏ tình thành công nào.

Theo TOP COMMENTS
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

HHT - Với hàng loạt thành tích nổi bật, Huỳnh Như được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ đã tạo nên một "bông hồng thép" của tuyển nữ Việt Nam trên sân cỏ. Nhưng về với cuộc sống thường nhật, Huỳnh Như lại gây ấn tượng với nét hiền lành, giản dị.