Góc cực mặn: Cộng đồng mạng trổ tài tán "crush" bằng nghề nghiệp, nghe là muốn đổ!

Góc cực mặn: Cộng đồng mạng trổ tài tán "crush" bằng nghề nghiệp, nghe là muốn đổ!
HHT - Chuẩn soái ca, đẹp trai lịch lãm, 6 múi nhưng nói chuyện "nhạt" cũng là 1 điểm trừ lớn của các anh chàng trong mắt các cô gái. Vì vậy không những khiến bản thân đẹp mà các anh chàng còn cần luyện cả độ mặn, hài hước của mình nữa.

Đây là 1 trong những cách bạn ghi điểm hài hước trong mắt crush, vừa có thể khiến nàng cười, khiến nàng hiểu hơn về nghề nghiệp của bạn và đây cũng là 1 điều đặc biệt, mới lạ trong mắt cô ấy: "Dùng ngành nghề của bạn, nói ra 1 câu để tỏ tình".

Với chủ đề thú vị này các anh chàng đã thi nhau trổ tài trình "cưa đổ" đối tượng của mình bằng những câu mặn để đời, sáng tạo không tưởng, thu hút sự phấn khích của người xem. 

Góc cực mặn: Cộng đồng mạng trổ tài tán "crush" bằng nghề nghiệp, nghe là muốn đổ! ảnh 1
Theo luật dân sự, mọi sự trao đổi phải đồng giá. Em có muốn trao đổi 1 nửa cuộc đời em lấy 1 nửa cuộc đời anh không? 

Phan Trần: "Anh không muốn ngồi photoshop cho ảnh cưới của em, anh chỉ muốn là nhân vật chính trong tấm hình ấy, bên cạnh em".

Hoàng Nguyễn: "Sau bao nhiêu năm làm đầu bếp, anh nhận ra em chính là gia vị hoàn hảo cho cuộc đời anh trọn vẹn".

Phạm Minh Đức: "Theo luật hình sự em đã đánh cắp trái tim anh vì thế phạt em cả cuộc đời còn lại làm vợ anh".

Hoàng Minh: "Anh thích đi khắp nơi nên anh chọn làm về du lịch, nhưng từ khi gặp em, anh chỉ muốn được lang thang trong thế giới của em, anh chẳng thể đi đâu khác vì anh lỡ lạc vào tim em mất rồi".

Góc cực mặn: Cộng đồng mạng trổ tài tán "crush" bằng nghề nghiệp, nghe là muốn đổ! ảnh 2
Giáo viên thì tỏ tình sao cho ngầu nhỉ?

Nguyễn Thành: "Nếu học sinh phạm lỗi với anh, anh sẽ ghi tên vào sổ đầu bài nhưng nếu em phạm lỗi với anh, anh sẽ ghi tên em vào sổ hộ khẩu".

Trần Anh Tuấn: "Máy móc, linh kiện trục trặc hay hỏng anh sẽ bỏ và thay mới, riêng tình yêu với em có trục trặc đến đâu mất cả đời anh cũng sửa, vì em xứng đáng.

Văn Lâm: "Mọi khoản đầu tư anh bỏ vốn ra anh đều đảm bảo phải thu hồi vốn được và có lãi. Nhưng yêu em có lỗ vốn anh cũng chấp nhận".

Bạn đã thấy nể các anh chàng này chưa? Nếu bạn được tỏ tình bằng những câu nói này cảm xúc của bạn sẽ ra sao? Các bạn đang độc thân nhanh nhanh bỏ túi những câu nói này hoặc học tập để làm riêng cho mình 1 quyển bí kíp để tỏ tình thành công nào.

Theo TOP COMMENTS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.
Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.