Góc đặt tên hươu cao cổ: Netizen "triệu hồi" Lee Kwang Soo, Thơm (Da LAB) cũng góp vui

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, một bé hươu cao cổ chào đời tại Thảo cầm viên Sài Gòn được Ban giám đốc vườn thú kêu gọi đặt giúp một cái tên thật đặc biệt khiến netizen vô cùng phấn khích, thi nhau đặt những cái tên "siêu cấp" đáng yêu.

Cách đây vài ngày, một bé hươu cao cổ giống cái có chiều cao 1,60cm vừa được chào đời tại Thảo Cầm Viên. Bố mẹ của bé hươu này được nhập về vườn thú từ năm 2014. Trước đó, con đầu lòng của bố mẹ hươu này sinh vào ngày 20/10/2018 tại Thảo Cầm Viên. Nhằm đánh dấu sự kiện đặc biệt này, Ban giám đốc Thảo Cầm Viên mong muốn người dân, nhất là các em thiếu nhi gợi ý đặt một cái tên thật đặc biệt cho "em bé" hươu sơ sinh này.

Góc đặt tên hươu cao cổ: Netizen "triệu hồi" Lee Kwang Soo, Thơm (Da LAB) cũng góp vui ảnh 1

Dù chỉ là "sơ sinh" nhưng bé hươu đã sở hữu chiều cao của một người trưởng thành.

Ngay sau đó, lời kêu gọi đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và thu hút nhiều netizen cùng tham gia "đặt tên cho em", với 1001 những cái tên vừa đáng yêu vừa vô cùng hài hước. Một trong những cái tên được dân mạng thích thú nhất chính là "Lee Kwang Soo" - cũng là tên của một nghệ sĩ K-Pop được giới trẻ vô cùng yêu thích với biệt danh "Hươu cao cổ" và loạt "biến thể" khác.

- Không hiểu sao nhìn hươu cao cổ em tự động bật ra cái tên "Kwang Soo phản bội".

- Đặt tên là Lê Hoàng Sú đi cho thuần Việt.

- Tên là Quang Sú nhé!

Góc đặt tên hươu cao cổ: Netizen "triệu hồi" Lee Kwang Soo, Thơm (Da LAB) cũng góp vui ảnh 2

Vì sở hữu chiều cao ấn tượng và thường xuyên xuất hiện với chú gấu bông hươu cao cổ, "Thánh phản bội" của Running Man Hàn Quốc còn có biệt danh "Hươu cao cổ".

Bên cạnh đó, vì ra đời trong hoàn cảnh dịch bệnh, bé hươu cao cổ này "gói mang về" nhiều cái tên vô cùng ý nghĩa. Chú Thơm (Da LAB) cũng liền đặt ngay cho bé hươu cái tên "bé Khỏe", với mong muốn Sài Gòn "đang ốm" mau chóng được "khỏe" lại.

Góc đặt tên hươu cao cổ: Netizen "triệu hồi" Lee Kwang Soo, Thơm (Da LAB) cũng góp vui ảnh 3

Chú Thơm (Da LAB) và cái tên vừa đáng yêu vừa ý nghĩa dành cho bé Hươu khi ra đời trong hoàn cảnh đặc biệt.

Góc đặt tên hươu cao cổ: Netizen "triệu hồi" Lee Kwang Soo, Thơm (Da LAB) cũng góp vui ảnh 4
Góc đặt tên hươu cao cổ: Netizen "triệu hồi" Lee Kwang Soo, Thơm (Da LAB) cũng góp vui ảnh 5

Bên cạnh những cái tên siêu hài hước, netizen cũng dành nhiều tình yêu mến và niềm hy vọng cho sự ra đời của bé hươu cao cổ.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, Thảo Cầm Viên đã tạm dừng hoạt động. Hiện tại, Thảo Cầm Viên chỉ duy trì khoảng 36 nhân viên, bác sĩ thú y, kỹ thuật viên để thực công tác vệ sinh, chăm sóc thú và cây cảnh. Đội ngũ này sẽ không về nhà sau giờ làm và phải ở lại tại vườn thú làm việc cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Còn bạn sẽ đặt cái tên nào cho bé hươu cao cổ này, nhớ bật mí với nhà Hoa nha!

Góc đặt tên hươu cao cổ: Netizen "triệu hồi" Lee Kwang Soo, Thơm (Da LAB) cũng góp vui ảnh 9
MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

HHT - Những nam thanh niên này giả làm dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng

Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng

HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.