Góc đặt tên hươu cao cổ: Netizen "triệu hồi" Lee Kwang Soo, Thơm (Da LAB) cũng góp vui

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, một bé hươu cao cổ chào đời tại Thảo cầm viên Sài Gòn được Ban giám đốc vườn thú kêu gọi đặt giúp một cái tên thật đặc biệt khiến netizen vô cùng phấn khích, thi nhau đặt những cái tên "siêu cấp" đáng yêu.

Cách đây vài ngày, một bé hươu cao cổ giống cái có chiều cao 1,60cm vừa được chào đời tại Thảo Cầm Viên. Bố mẹ của bé hươu này được nhập về vườn thú từ năm 2014. Trước đó, con đầu lòng của bố mẹ hươu này sinh vào ngày 20/10/2018 tại Thảo Cầm Viên. Nhằm đánh dấu sự kiện đặc biệt này, Ban giám đốc Thảo Cầm Viên mong muốn người dân, nhất là các em thiếu nhi gợi ý đặt một cái tên thật đặc biệt cho "em bé" hươu sơ sinh này.

Góc đặt tên hươu cao cổ: Netizen "triệu hồi" Lee Kwang Soo, Thơm (Da LAB) cũng góp vui ảnh 1

Dù chỉ là "sơ sinh" nhưng bé hươu đã sở hữu chiều cao của một người trưởng thành.

Ngay sau đó, lời kêu gọi đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và thu hút nhiều netizen cùng tham gia "đặt tên cho em", với 1001 những cái tên vừa đáng yêu vừa vô cùng hài hước. Một trong những cái tên được dân mạng thích thú nhất chính là "Lee Kwang Soo" - cũng là tên của một nghệ sĩ K-Pop được giới trẻ vô cùng yêu thích với biệt danh "Hươu cao cổ" và loạt "biến thể" khác.

- Không hiểu sao nhìn hươu cao cổ em tự động bật ra cái tên "Kwang Soo phản bội".

- Đặt tên là Lê Hoàng Sú đi cho thuần Việt.

- Tên là Quang Sú nhé!

Góc đặt tên hươu cao cổ: Netizen "triệu hồi" Lee Kwang Soo, Thơm (Da LAB) cũng góp vui ảnh 2

Vì sở hữu chiều cao ấn tượng và thường xuyên xuất hiện với chú gấu bông hươu cao cổ, "Thánh phản bội" của Running Man Hàn Quốc còn có biệt danh "Hươu cao cổ".

Bên cạnh đó, vì ra đời trong hoàn cảnh dịch bệnh, bé hươu cao cổ này "gói mang về" nhiều cái tên vô cùng ý nghĩa. Chú Thơm (Da LAB) cũng liền đặt ngay cho bé hươu cái tên "bé Khỏe", với mong muốn Sài Gòn "đang ốm" mau chóng được "khỏe" lại.

Góc đặt tên hươu cao cổ: Netizen "triệu hồi" Lee Kwang Soo, Thơm (Da LAB) cũng góp vui ảnh 3

Chú Thơm (Da LAB) và cái tên vừa đáng yêu vừa ý nghĩa dành cho bé Hươu khi ra đời trong hoàn cảnh đặc biệt.

Góc đặt tên hươu cao cổ: Netizen "triệu hồi" Lee Kwang Soo, Thơm (Da LAB) cũng góp vui ảnh 4
Góc đặt tên hươu cao cổ: Netizen "triệu hồi" Lee Kwang Soo, Thơm (Da LAB) cũng góp vui ảnh 5

Bên cạnh những cái tên siêu hài hước, netizen cũng dành nhiều tình yêu mến và niềm hy vọng cho sự ra đời của bé hươu cao cổ.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, Thảo Cầm Viên đã tạm dừng hoạt động. Hiện tại, Thảo Cầm Viên chỉ duy trì khoảng 36 nhân viên, bác sĩ thú y, kỹ thuật viên để thực công tác vệ sinh, chăm sóc thú và cây cảnh. Đội ngũ này sẽ không về nhà sau giờ làm và phải ở lại tại vườn thú làm việc cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Còn bạn sẽ đặt cái tên nào cho bé hươu cao cổ này, nhớ bật mí với nhà Hoa nha!

Góc đặt tên hươu cao cổ: Netizen "triệu hồi" Lee Kwang Soo, Thơm (Da LAB) cũng góp vui ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.