Góc dễ cưng: "Hoàng tử" Timothée Chalamet dính như sam với "nữ hoàng" Tilda Swinton

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh những bức ảnh đáng yêu, “The French Dispatch” đã mang đến một tràng pháo tay dài đến 9 phút cùng những lời khen bất tận dành cho chàng thơ “Elio” Timothée Chalamet và đoàn phim này tại LHP Cannes năm nay.

Sau hơn 1 năm vắng bóng vì đại dịch, Liên hoan phim Cannes đã chính thức trở lại với chuỗi 11 ngày diễn ra và đã được khai mạc kể từ ngày 6/7/2021. Vào ngày 12/7 vừa qua, bộ phim được mong chờ nhất sự kiện này - The French Dispatch của đạo diễn Wes Anderson đã chính thức được công chiếu và nhận về hẳn một “cơn bão” lời khen từ giới chuyên môn.

Bên cạnh những lời khen rực rỡ dành cho tác phẩm, chính những hình ảnh “quấn quýt không rời” siêu đáng yêu của 2 diễn viên chính trong phim là “Hoàng tử trái đào” Timothée Chalamet và “Nữ hoàng băng giá xứ Narnia” Tilda Swinton trên thảm đỏ cũng là một trong những điểm nhấn trong ngày thứ 6 của LHP nổi tiếng này.

Góc dễ cưng: "Hoàng tử" Timothée Chalamet dính như sam với "nữ hoàng" Tilda Swinton ảnh 1

"Nữ hoàng" Tilda Swinton và "Hoàng tử" Timothée Chalamet vô cùng thân thiết trên thảm đỏ LHP Cannes. - Nguồn: ELLE

Góc dễ cưng: "Hoàng tử" Timothée Chalamet dính như sam với "nữ hoàng" Tilda Swinton ảnh 2

Dính như sam luôn! - Nguồn: Palm Beach Times

Góc dễ cưng: "Hoàng tử" Timothée Chalamet dính như sam với "nữ hoàng" Tilda Swinton ảnh 3

Không rời là không rời! - Nguồn: London News Times

Bên cạnh những hình ảnh “dễ cưng” này, cả hai còn có một hành động “chơi khăm” thân thiết với nhau khác đã được một nhà báo của Variety nhanh tay quay lại. Trong màn vỗ tay tán thưởng dài đến 9 phút dành cho The French Dispatch và các diễn viên cùng đạo diễn để “ăn mừng” chiến thắng, Tilda Swinton đã giả vờ ôm Timmy để dán bảng tên của bà (để đánh dấu chỗ ngồi của khách mời) lên lưng anh, và khi ống kính chĩa đến anh thì tất cả đều sẽ vỗ tay chúc mừng... Tilda Swinton.

Góc dễ cưng: "Hoàng tử" Timothée Chalamet dính như sam với "nữ hoàng" Tilda Swinton ảnh 4

Đoàn phim "The French Dispatch" cùng tề tựu tại Cannes năm nay. - Nguồn: Mind Life TV

The French Dispatch là bộ phim điện ảnh thứ 10 trong sự nghiệp của nhà làm phim Wes Anderson sau tác phẩm hoạt hình Isle of Dogs (2018). Sau buổi khởi chiếu hôm qua, những bài viết đánh giá đầu tiên từ những trang phê bình uy tín đã giúp bộ phim này đạt hẳn 100% độ “tươi” ngất ngưởng trên trang Rotten Tomatoes, và được mô tả ngắn gọn là “Một bức thư tình tôn vinh ngành báo chí” tràn ngập sự giải trí và tính nghệ thuật.

Bên cạnh Timothée Chalamet và Tilda Swinton, dàn diễn viên của phim đều là những “khủng long” của Hollywood, từ những tên tuổi gạo cội như Bill Murray, Frances McDormand, Benicio del Toro, Willem Dafoe, Christoph Waltz...; bên cạnh đó còn có những cái tên đương thời như Adrien Brody, Owen Wilson - đặc vụ Mobius của Loki, Elisabeth Moss, Edward Norton...; hay dàn sao trẻ như người đẹp Pháp Léa Seydoux, Saoirse Ronan,...

Góc dễ cưng: "Hoàng tử" Timothée Chalamet dính như sam với "nữ hoàng" Tilda Swinton ảnh 5

Dàn sao "chói lóa" của "The French Dispatch". - Nguồn: E-Medee

The French Dispatch sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 10 năm nay sau nhiều lần trì hoãn vì sự phức tạp của đại dịch, và đây cũng là một trong những tác phẩm hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng của giải Oscar 2022.

Góc dễ cưng: "Hoàng tử" Timothée Chalamet dính như sam với "nữ hoàng" Tilda Swinton ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm