Góc "dự báo nghề nghiệp": Nhìn chiều cao của tháp bút, phán ngay “trình” của các "kỹ sư tương lai"!

HHT - Chỉ với những vật dụng quen thuộc như bút bi, bút chì, bút xóa... các kỹ sư "tương lai" thể hiện khả năng sáng tạo và tài năng để tạo ra những tháp bút có 1-0-2.

Những cây bút bi, bút chì, bút xóa... là vật dụng vô cùng quen thuộc và gần như không thể thiếu trong các tiết học. Nhưng nếu chỉ để ghi chép bài, hay lâu lâu lấy ra ngồi vẽ vời cho đỡ chán thì lại quá đơn điệu rồi! Chính vì thế, hội học trò “nhất quỷ nhì ma” đã có những ý tưởng sáng tạo cực hay ho và thú vị để hô biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật xếp bút "đỉnh của chóp".

Góc "dự báo nghề nghiệp": Nhìn chiều cao của tháp bút, phán ngay “trình” của các "kỹ sư tương lai"! ảnh 1 Ý tưởng bút chồng bút để làm giá đỡ cho thước, tẩy, compa... - Ảnh: Như Huyền
Góc "dự báo nghề nghiệp": Nhìn chiều cao của tháp bút, phán ngay “trình” của các "kỹ sư tương lai"! ảnh 2 Ảnh: Như Huyền

Nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng không phải ai cũng dễ bắt trend đâu vì ngoài khéo tay, tỉ mỉ thì teen còn phải sở hữu sương sương đến... vài chúc cây bút, không biết phải có bao nhiêu “tình nguyện viên” sẵn sàng “hiến bút” vì công trình nghệ thuật này đây nhỉ?! Mà xếp xong đâu phải chỉ để ngắm hay trưng bày, teen còn rủ nhau chơi “rút bút” khiến không ít khổ chủ nhìn mà bất lực với những “vật hiến” của mình.

Góc "dự báo nghề nghiệp": Nhìn chiều cao của tháp bút, phán ngay “trình” của các "kỹ sư tương lai"! ảnh 3 Chơi rút bút thế này thì "khó đỡ" thật! - Ảnh: Trần Trang
Góc "dự báo nghề nghiệp": Nhìn chiều cao của tháp bút, phán ngay “trình” của các "kỹ sư tương lai"! ảnh 4 Nhìn chồng bút mà còn thấy rối hơn cả lý thuyết mạch điện ghi trong vở - Ảnh: Thành Vũ

Phía dưới bài đăng, nhiều teen đã để lại những bình luận hài hước, thích thú trước sự sáng tạo của các bạn học sinh này.

- Cảm tạ cao nhân vì ý tưởng cho một buổi học rảnh rỗi ngày mai!

- Khi bạn học môn hình học không gian khó nhằn nhưng lại muốn xây “cửu trùng đài” của Nguyễn Huy Tưởng belike!

- Nếu ngồi bàn mình thì 1 tuần sau bạn sẽ phải mua 1 cái tháp mới đấy, cao thủ không bằng tranh thủ.

Góc "dự báo nghề nghiệp": Nhìn chiều cao của tháp bút, phán ngay “trình” của các "kỹ sư tương lai"! ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?
Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?
HHT - Vụ tàu ngầm KRI Nanggala-402 chở 53 người bị mất tích vẫn đang được coi là một bí ẩn. Mặc dù việc tìm kiếm được tiến hành rất khẩn trương nhưng hy vọng thì ngày càng ít. Đây quả là một lời nhắc nhở - có thể rất đau lòng - về sự can đảm của các thủy thủ tàu ngầm. Vậy tình huống nào có thể xảy ra với họ?

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai gây tranh cãi vì có thể biểu diễn Nhất Thốn Quyền như huyền thoại Lý Tiểu Long

Chàng trai gây tranh cãi vì có thể biểu diễn Nhất Thốn Quyền như huyền thoại Lý Tiểu Long

HHT - Một chàng trai, được cho là võ sư, đang trở nên nổi tiếng vì liên tục đăng các video biểu diễn Nhất Thốn Quyền (đòn đấm không cần lấy đà) theo kiểu của huyền thoại Lý Tiểu Long. Trong khi nhiều cư dân mạng rất sửng sốt về khả năng của võ sư này, thì cũng có nhiều người đưa ra các giả thuyết khác.