Góc Ét o ét: Jay Park "quẩy" theo hit của Sơn Tùng, còn bập bẹ nói tiếng Việt cực đáng yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, một đoạn clip nam rapper đình đám xứ Hàn Jay Park nhún nhảy và hát theo ca khúc "Muộn Rồi Mà Sao Còn" của Sơn Tùng M-TP khiến fan Việt vô cùng thích thú. Phát âm tiếng Việt theo điệu nhạc chưa rõ của nam rapper còn bị fan nghe nhầm từ "ôm trong cơn mơ" thành "ôm trong con ma"!

Một người bạn đã đăng đoạn clip khoảng 28 giây, trong đó, Jay Park đang ngồi trên ô tô và vừa nhún nhảy theo một điệu nhạc. Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra đoạn nhạc trong video chính là bản hit Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP.

Jay Park "quẩy" theo bản hit của Sơn Tùng M-TP.

Cách Jay Park "chill" theo giai điệu và "bập bẹ" tiếng Việt khi hát theo khiến fan hết sức thích thú. Dù phát âm của anh còn chưa rõ nhưng cũng khiến không ít người hâm mộ "đổ gục" vì quá đáng yêu.

Cũng chính phát âm chưa chuẩn của Jay Park bị một số cư dân mạng Việt nghe nhầm từ "ôm trong cơn mơ" thành "ôm trong con ma", biến tình huống này từ lãng mạn, phấn khích qua hài hước. Một netizen Việt đặt tên cho phiên bản của Jay Park: "Phiên bản “ôm trong con ma” này cute quá!".

Góc Ét o ét: Jay Park "quẩy" theo hit của Sơn Tùng, còn bập bẹ nói tiếng Việt cực đáng yêu ảnh 1

Jay Park từng không ngại công khai bày tỏ niềm yêu thích với chàng ca sĩ quê Thái Bình trên mạng xã hội. Năm 2019, Jay Park đã nhấn follow Sơn Tùng. Khi vừa đặt chân xuống mảnh đất một sự kiện diễn ra tại Đà Nẵng (Việt Nam), nam rapper đã bình luận dưới một bài đăng của Sơn Tùng trên Instagram với dòng thông báo: “Tôi ở Đà Nẵng rồi nè”.

Góc Ét o ét: Jay Park "quẩy" theo hit của Sơn Tùng, còn bập bẹ nói tiếng Việt cực đáng yêu ảnh 2

Màn tương tác giữa Jay Park và Sơn Tùng từng làm rộ lên tin đồn hợp tác.

Không những thế, trong một cuộc phỏng vấn với Billboard, Jay Park từng dành nhiều lời khen cho Sơn Tùng M-TP và bày tỏ mong muốn hợp tác với nam ca sĩ người Việt. Tuy nhiên, hiện tại, chưa có sản phẩm hay thông tin nào mới về màn bắt tay của hai người.

Ở một diễn biến khác, người hâm mộ có thể trông đợi vào màn hợp tác rõ ràng hơn từ Jay Park. Bản nhạc số mang tên GANADARA của nam rapper với sự góp giọng của IU sẽ được phát hành vào ngày 11/3 này.

Góc Ét o ét: Jay Park "quẩy" theo hit của Sơn Tùng, còn bập bẹ nói tiếng Việt cực đáng yêu ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm