Góc F.A: Cưa đổ một chàng trai trong... 40 giây!

Góc F.A: Cưa đổ một chàng trai trong... 40 giây!
HHT - Bí kíp để có "gấu" trong mùa Noel này cho hội chị em bạn dì vẫn còn F.A nhưng không có một ngoại hình long lanh đây nè! Bài viết chống chỉ định những người dư thừa sự nghiêm túc hay dị ứng với những clip hài.

Yang Soo Bin - trang Facebook của một cô bạn người Hàn Quốc dù có ngoại hình quá cỡ nhưng vô cùng tự tin và nhiều tài lẻ đã chia sẻ một đoạn clip ngắn vô cùng hài hước hướng dẫn cách... "cưa trai (đẹp)" cho mùa Giáng sinh này bớt cô đơn, ahihi.

BƯỚC 1: Xác định đối tượng mục tiêu. Một anh chàng cao ráo, đẹp trai và vẻ ngoài trông có vẻ là một người tốt bụng để dễ dàng tiến qua các bước tiếp theo.

BƯỚC 2: Tạo ra một tình huống vô cùng khó khăn, vô cùng khốn khổ rất cần sự trợ giúp từ 500 anh em nhưng lại không có ai xung quanh ngoài "đối tượng" cả. (Nếu muốn tái hiện lại chiêu thức này thì tips của Soo Bin dành cho bạn: Hãy chuẩn bị đủ 300 đồng xu!)

BƯỚC 3: Nếu cá vẫn chưa "dính thính" thì càng phải tỏ ra thống thiết hơn nữa. "Ôi mình gấp lắm, phải đi ngay thôi phải đi ngay thì làm sao giờ!". Keyword cho bước này là #làm_lố nhưng nhớ hãy tự giới hạn mình lại nha nếu không đối tượng sẽ hoảng sợ và bỏ chạy mất dép!

BƯỚC 4: Rải "thính" trên đường đối tượng giúp mình để "con mồi" đi theo tiếng gọi của thính và đến "đích" mình sắp đặt sẵn. Khi "nai con" nhận ra thì đã quá muộn.

BƯỚC 5: Tada, không lo Noel cô đơn nữa rồi, hôhô! (thực đoạn cuối này Soo Bin cố tình làm lố lên để nhằm mục đích hài hước thôi, chứ ngoài đời không có cô gái nào dám liều ăn nhiều thế này đâu, cứ nhìn mặt anh chàng đang sợ chết khiếp kia là biết à, hehe).

Còm-men của 500 chị em cây khế

  • Em làm y hệt vậy mà không thành công là chế chịu trách nhiệm đó nha!
  • Này chuẩn style em luôn chế ơiii!!!
  • Để em đi đổi tiền xu liền!
  • Em không có tiền xu thì không làm được rồi huhu/ Soo Bin: Chế cho em mượn 300 đồng nè!
  • Tôi còn không có ai để thực hiện kế hoạch này nữa...

Ai bảo con gái xấu thì không thể có "gấu", chỉ cần bạn tự tin và tìm ra được vẻ đẹp của bản thân thì bạn cũng sẽ tỏa sáng thôi mà!

Để xem thêm những video hài hước và bá đạo như vầy, bạn có thể ghé thăm trang Facebook của Soo Bin tại địa chỉ: https://www.facebook.com/soobin1017, bật mí là cô nàng còn cực kì giỏi trang điểm đó nha! 

YORUM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.