Góc hài hước: Hóa ra “dấu hiệu báo thua” của ông Trump nằm ngay trong... tên ông Joe Biden

HHT - Ông Joe Biden đã được chính thức tuyên bố là người chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020. Lúc này, cư dân mạng nhìn ngược lại thì thấy rằng, tên của ông và cả của “phó tướng” của ông đều cho thấy những “dấu hiệu” là ông Trump sẽ thua cuộc.

Sau 4 ngày chờ đợi, kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 đã có, thắng bại đã phân rõ. Và ngoài những lời bình luận theo nhiều phía, cư dân mạng bỗng tìm ra “dấu hiệu báo thua” dành cho ông Trump ngay trong chính… tên của ông Joe Biden và “phó tướng” của ông, người sẽ trở thành Phó Tổng thống Mỹ khi ông Biden thành Tổng thống: Bà Kamala Harris của Đảng Dân chủ.

Góc hài hước: Hóa ra “dấu hiệu báo thua” của ông Trump nằm ngay trong... tên ông Joe Biden ảnh 1 Ông Joe Biden và bà Kamala Harris. Ảnh: PTI.

Theo đó, nhiều người hài hước chỉ ra rằng, tên của ông Biden chính là “lời tạm biệt” đối với ông Trump.

Trước đó, ông Trump từng nói đùa rằng có thể ông sẽ rời nước Mỹ nếu ông Biden thắng trong cuộc bầu cử lần này.

Mà họ của ông Biden được phát âm là bai-den, tức là âm đầu phát âm giống như từ by hoặc bye, chứ không phải là bi-den theo như cách nhiều người Việt Nam chúng ta vẫn đọc. Khi đọc cả tên Biden thì nghe sẽ gần giống như cụm từ bye then (vậy thì tạm biệt nhé!) - chính là lời đáp đối với câu “dọa” sẽ rời nước Mỹ của ông Trump.

Góc hài hước: Hóa ra “dấu hiệu báo thua” của ông Trump nằm ngay trong... tên ông Joe Biden ảnh 2 Cư dân mạng "chế" ra những dòng tweet của ông Trump và ông Biden. Trong đó, ông Trump dọa sẽ rời nước Mỹ, còn ông Biden đáp: "Bi den" ("Bye then" - "Vậy tạm biệt nhé!").

Còn “phó tướng” của ông Biden, bà Kamala Harris có một cái tên cũng khiến cư dân mạng suy diễn được ngay.

Khi viết ngược lại, tên Kamala trở thành từ alamak, là một từ cảm thán theo kiểu “Trời đất ơi!”, hay được dùng ở một số nước châu Á có nói xen tiếng Anh, như Singapore, Malaysia. Cư dân mạng cho rằng Alamak! chính là câu mà ông Trump thốt lên khi biết tin ông Biden chiến thắng.

Góc hài hước: Hóa ra “dấu hiệu báo thua” của ông Trump nằm ngay trong... tên ông Joe Biden ảnh 3 Ông Biden và bà Harris đã chiến thắng trước ông Trump và ông Pence. Ảnh: Maya Harris/ Twitter; Drew Angerer/ Getty Images.

Vậy là cả tên ông Joe Biden lẫn tên bà Kamala Harris, người mà ông sẽ chọn là Phó Tổng thống, đều mang những “dấu hiệu” không tốt đối với ông Trump như thế đấy.

Góc hài hước: Hóa ra “dấu hiệu báo thua” của ông Trump nằm ngay trong... tên ông Joe Biden ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

HHT - Một bà cụ 67 tuổi ở Singapore nghe thấy tin thành phố chuẩn bị áp dụng giãn cách xã hội, nên vội chạy ngay tới quán mì quen, gọi 10 tô mì cà-ri mà bà ưa thích, ăn hết sạch trong vòng 45 phút, cho “đã thèm” trước khi quán phải đóng cửa. Sự việc khiến những người ăn khỏe cũng phải ngạc nhiên.
Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

HHT - Bình thường, Hoàng gia Anh hầu như luôn giữ im lặng trước bất kỳ thông tin ồn ào nào có liên quan đến các thành viên. Tuy nhiên, sau khi tin tức về việc Hoàng tử Harry viết cuốn hồi ký “kể hết” được thông báo khắp nơi, Hoàng gia đã có một bước đi khác với thông lệ. Và có một điều rất đáng chú ý trong phản hồi của Hoàng gia.
Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

HHT - Tuy Meghan Markle từng nói rằng cô rất “ngây thơ”, và “không biết gì mấy về Hoàng gia Anh” trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy điều ngược lại. Một người bạn cũ của cô lại vừa tiết lộ rằng, Meghan từng ca ngợi nước Anh và nói rất thích người London, muốn trở thành “một cô gái London”.
Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

HHT - Một gia đình ở Pháp đang gặp tình cảnh rất khó khăn khi họ phải dựng cái lều ngủ ngoài ban công dù có nhà hẳn hoi. Họ cho biết lý do là vì cả gia đình họ, đặc biệt là cô con gái nhỏ, đã chứng kiến nhiều hiện tượng kinh dị ở bên trong nhà. Giờ thì họ chỉ mong được giúp đỡ để có thể chuyển nhà đi nơi khác.