Góc hụt hẫng: Đài tvN thông báo hoãn chiếu phim “True Beauty” đến tận năm sau

HHT - Mới đây, nhà đài tvN thông báo tập phim tiếp theo của bộ phim đang hot “True Beauty” sẽ lên sóng vào tháng 1 năm 2021.

True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) là bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh gốc cùng tên với hàng triệu lượt theo dõi. Bộ phim kể về cô nàng không quá xinh đẹp tên là Lim Joo Kyung (Moon Ga Young) nhưng nhờ trang điểm, cô trở thành nữ thần nổi tiếng trong trường. Thế nhưng, tình cờ, hotboy của trường Sae Bom là Lee Su Ho (Cha Eun Woo) đã biết được bí mật khuôn mặt thật đằng sau lớp trang điểm của cô nàng.

Trong phim, cả hai có những màn tương tác "ngọt như mật" khiến cho rating của phim khá ổn định ở mức 3.8%. Ngoài ra, bên cạnh “nam thần ấm áp” Lee Su Ho còn có cậu bạn badboy chuyên “cà khịa” nữ chính là Han Seo Joon (Hwang In Yeob).

Góc hụt hẫng: Đài tvN thông báo hoãn chiếu phim “True Beauty” đến tận năm sau ảnh 1 Dàn cast như bước ra từ trong truyện khiến cho những bạn thích ngọt mê tít - Ảnh Soompi.

Mới đây, nhà đài tvN thông báo sẽ hoãn chiếu tập phim tiếp theo vào tuần tới. Cụ thể, tập 7 và tập 8 sẽ lên sóng vào năm sau, tức ngày 6 và 7 tháng 1 năm 2021.

Góc hụt hẫng: Đài tvN thông báo hoãn chiếu phim “True Beauty” đến tận năm sau ảnh 2 Thông báo của nhà đài tvN

“Tin buồn” này khiến cho bao nhiêu K-drama fan “thích ngọt” hụt hẫng. Vì lịch trình kiểm tra COVID-19 của đoàn làm phim khi nhân vật phụ - thầy hiệu phó trường Sae Bom trong True Beauty có kết quả dương tính nên tất cả đoàn làm phim bao gồm bộ ba diễn viên chính phải tạm ngừng quay phim và đi xét nghiệm. Chính vì lẽ đó, các tập tiếp theo phải tạm dừng.

Nhưng đừng lo lắng, “tam giác tình yêu” Lee Su Ho - Lim Joo Kyung - Han Seo Joon sẽ quay lại sớm với khán giả vào tối thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên tvN (năm 2021).

Góc hụt hẫng: Đài tvN thông báo hoãn chiếu phim “True Beauty” đến tận năm sau ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm