Góc khó đỡ: Hành khách mở cửa thoát hiểm, đi dạo trên cánh máy bay vì “bên trong quá nóng”

HHT - Một phụ nữ đã khiến tất cả những hành khách trên cùng chuyến bay phát hoảng vì tự động mở cửa thoát hiểm, ra ngoài đi dạo lượn lờ trên cánh máy bay “cho đỡ nóng”.

Khi một chuyến bay hạ cánh thì hầu như ai cũng muốn nhanh chóng rời máy bay để ra ngoài, về nhà, hoặc đi làm việc, hoặc gặp người thân… Nhưng chắc chắn là ít người chọn giải pháp như nữ hành khách này.

Trong đoạn video mới được đăng trên mạng xã hội, có một phụ nữ đang “đi dạo” trên cánh máy bay sau khi đã mở cửa thoát hiểm, chỉ đơn giản vì cô thấy “nóng quá”. 

Đoạn clip người phụ nữ vô tư đi dạo trên cánh máy bay

Đây là một phụ nữ người Ukraine vừa đi nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ về. Máy bay vừa hạ cánh xuống sân bay Boryspil ở Kyiv (Ukraine) thì cô vội vàng xông ra khỏi chiếc máy bay Boeing 737-86N (qua cửa thoát hiểm), ngồi trên cánh máy bay một chút rồi đứng dậy đi đi lại lại.

Một hành khách khác cho biết: “Cô ta cứ thế mở cửa thoát hiểm và đi ra ngoài. Trong lúc đó, hai con của cô ta đã ra khỏi máy bay bằng cửa bình thường. Chúng còn bất ngờ và kêu lên rằng: “Mẹ của bọn cháu đấy!””.

Ngay sau đó, phi công phải gọi xe cấp cứu, cảnh sát và nhân viên an ninh.

Góc khó đỡ: Hành khách mở cửa thoát hiểm, đi dạo trên cánh máy bay vì “bên trong quá nóng” ảnh 1 Nữ hành khách tự mở cửa thoát hiểm, ra ngoài đi lại trên cánh máy bay. Ảnh: Instagram.

Người phụ nữ này sau đó đã xuống khỏi máy bay an toàn, ban đầu không giải thích được cho cảnh sát về hành vi bộc phát của mình, còn sau đó viện cớ là mình thấy trong khoang hành khách “quá nóng”.

Các xét nghiệm cho thấy cô ta không say xỉn, cũng không dùng quá liều bất kỳ loại thuốc gì.

Góc khó đỡ: Hành khách mở cửa thoát hiểm, đi dạo trên cánh máy bay vì “bên trong quá nóng” ảnh 2 Chỉ vì một người cảm thấy "quá nóng" mà cả cảnh sát, xe cấp cứu và nhân viên an ninh phải đến hiện trường. Ảnh: Instagram.

Dù sao, ban lãnh đạo của hãng Hàng không Quốc tế Ukraine (UIA) đã rất giận dữ vì vụ việc và cho biết, họ cấm hành khách này bay trên các chuyến bay của hãng từ nay về sau.

Góc khó đỡ: Hành khách mở cửa thoát hiểm, đi dạo trên cánh máy bay vì “bên trong quá nóng” ảnh 3
Theo (Theo Mirror)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.