Góc khó đỡ: Hành khách mở cửa thoát hiểm, đi dạo trên cánh máy bay vì “bên trong quá nóng”

HHT - Một phụ nữ đã khiến tất cả những hành khách trên cùng chuyến bay phát hoảng vì tự động mở cửa thoát hiểm, ra ngoài đi dạo lượn lờ trên cánh máy bay “cho đỡ nóng”.

Khi một chuyến bay hạ cánh thì hầu như ai cũng muốn nhanh chóng rời máy bay để ra ngoài, về nhà, hoặc đi làm việc, hoặc gặp người thân… Nhưng chắc chắn là ít người chọn giải pháp như nữ hành khách này.

Trong đoạn video mới được đăng trên mạng xã hội, có một phụ nữ đang “đi dạo” trên cánh máy bay sau khi đã mở cửa thoát hiểm, chỉ đơn giản vì cô thấy “nóng quá”. 

Đoạn clip người phụ nữ vô tư đi dạo trên cánh máy bay

Đây là một phụ nữ người Ukraine vừa đi nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ về. Máy bay vừa hạ cánh xuống sân bay Boryspil ở Kyiv (Ukraine) thì cô vội vàng xông ra khỏi chiếc máy bay Boeing 737-86N (qua cửa thoát hiểm), ngồi trên cánh máy bay một chút rồi đứng dậy đi đi lại lại.

Một hành khách khác cho biết: “Cô ta cứ thế mở cửa thoát hiểm và đi ra ngoài. Trong lúc đó, hai con của cô ta đã ra khỏi máy bay bằng cửa bình thường. Chúng còn bất ngờ và kêu lên rằng: “Mẹ của bọn cháu đấy!””.

Ngay sau đó, phi công phải gọi xe cấp cứu, cảnh sát và nhân viên an ninh.

Góc khó đỡ: Hành khách mở cửa thoát hiểm, đi dạo trên cánh máy bay vì “bên trong quá nóng” ảnh 1 Nữ hành khách tự mở cửa thoát hiểm, ra ngoài đi lại trên cánh máy bay. Ảnh: Instagram.

Người phụ nữ này sau đó đã xuống khỏi máy bay an toàn, ban đầu không giải thích được cho cảnh sát về hành vi bộc phát của mình, còn sau đó viện cớ là mình thấy trong khoang hành khách “quá nóng”.

Các xét nghiệm cho thấy cô ta không say xỉn, cũng không dùng quá liều bất kỳ loại thuốc gì.

Góc khó đỡ: Hành khách mở cửa thoát hiểm, đi dạo trên cánh máy bay vì “bên trong quá nóng” ảnh 2 Chỉ vì một người cảm thấy "quá nóng" mà cả cảnh sát, xe cấp cứu và nhân viên an ninh phải đến hiện trường. Ảnh: Instagram.

Dù sao, ban lãnh đạo của hãng Hàng không Quốc tế Ukraine (UIA) đã rất giận dữ vì vụ việc và cho biết, họ cấm hành khách này bay trên các chuyến bay của hãng từ nay về sau.

Góc khó đỡ: Hành khách mở cửa thoát hiểm, đi dạo trên cánh máy bay vì “bên trong quá nóng” ảnh 3
Theo (Theo Mirror)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”

Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”

HHT - Vài tuần trước, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu khiến không chỉ cộng đồng fan đông đảo của anh mà tất cả những người yêu thể thao trên thế giới đều sốc khi anh tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27. Nhưng giờ thì mọi người lại có thể “gặp” Hanyu thường xuyên, vì anh đã “trở lại” bằng cách mở một kênh YouTube. Nhưng điều này tại sao lại khiến nhiều người bất ngờ?