Góc khó hiểu: Rosé giỏi tiếng Anh nhất BLACKPINK nhưng lại hát ít nhất trong “Ice Cream’

HHT - Nhìn phần chia line hát của “Ice Cream” mà netizen bất bình thay cho Rosé. Có tiếng là thành viên siêu tiếng Anh nhất nhóm mà chỉ được hát ít câu nhất thì tiếc cho Rosé quá rồi.

Sau khi Ice Cream lên sóng, như bất kỳ bài hát của một nhóm nhạc K-Pop nào thì phần chia line hát của BLACKPINK rất được netizen để ý. Nhiều người không khỏi bất ngờ khi Rosé và Jisoo được chia line câu hát ít hơn hai cô gái còn lại.

Thậm chí, giọng ca chính Rosé còn khoe giọng ít nhất nhóm. Netizen có thể hiểu Jisoo hát ít vì khả năng phát âm tiếng Anh chưa hoàn hảo nhưng trường hợp của Rosé thì thật khó hiểu.

Góc khó hiểu: Rosé giỏi tiếng Anh nhất BLACKPINK nhưng lại hát ít nhất trong “Ice Cream’ ảnh 1 Rosé được hát ít nhất ca khúc "Ice Cream"
Góc khó hiểu: Rosé giỏi tiếng Anh nhất BLACKPINK nhưng lại hát ít nhất trong “Ice Cream’ ảnh 2

Phân chia line hát trong "Ice Cream"

Rosé vốn lớn lên ở New Zealand, một đất nước nói tiếng Anh nên khả năng sử dụng tiếng Anh quá ổn. Ấy thế mà trong ca khúc hát bằng tiếng Anh như Ice Cream thì Rosé lại không có nhiều cơ hội trổ tài. Điều này khiến các fan của Rosé không khỏi thất vọng vì trước đó, cư dân mạng vẫn nghĩ Rosé sẽ được YG Ent tạo điều kiện để bùng nổ trong ca khúc này.

Góc khó hiểu: Rosé giỏi tiếng Anh nhất BLACKPINK nhưng lại hát ít nhất trong “Ice Cream’ ảnh 3 Jisoo xinh hút hồn là thế nhưng lại lên hình ít nhất nhóm

Fan Jisoo cũng có lý do khác để muốn giận dỗi YG Ent. Đếm một cách chi li thì trong MV dài gần 3 phút, Jisoo được lên hình riêng chưa đến 10 giây dù là visual của nhóm hẳn hoi. Vẫn biết khó mà phân chia đồng đều line hát cho các thành viên trong cùng một nhóm nhạc, nhưng BLINK vẫn không khỏi chạnh lòng khi luôn có một hoặc hai người ít có cơ hội tỏa sáng hơn người khác.

Góc khó hiểu: Rosé giỏi tiếng Anh nhất BLACKPINK nhưng lại hát ít nhất trong “Ice Cream’ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.