Góc nhanh trí: Mượn ngay đứa bạn thử "tóc ngắn, tóc dài" để có thêm động lực xuống tóc nào!

Góc nhanh trí: Mượn ngay đứa bạn thử "tóc ngắn, tóc dài" để có thêm động lực xuống tóc nào!
HHT - Bạn không dám dấn thân vào trò chơi may rủi mang tên "cắt tóc" bởi lo sợ sẽ nhận lại thảm họa ư? Thế thì phải "mượn" đứa bạn bên cạnh giúp sức cho màn... thử tóc ngay thôi.

Tết đến, hội chị em có ai lại không trăn trở về công cuộc tút tát nhan sắc để vẻ ngoài trông rạng rỡ những ngày cuối năm cũ, đầu năm mới? Bên cạnh việc bóp trán với nỗi lo rằng "năm mới chẳng nhẽ lại quần áo cũ", thì chuyện đầu tóc cũng khiến không ít người băn khoăn.

Ấy thế nhưng, tóc thẳng thì nhìn hiền quá, tóc ngắn để mãi cũng nhàm chán, tóc dài đã nuôi vài năm nay... Tết đã cận kề, không lẽ cứ tặc lưỡi bỏ qua cơ hội thay đổi diện mạo? Chẳng phải tự dưng mà người ta gọi công cuộc cắt tóc là một... trò chơi may rủi mà phần thua nhiều hơn phần thắng. Đã có không ít trường hợp "đau thương" khi đặt hết niềm tin vào tay kéo của anh thợ, để rồi "nuốt mãi không hết ấm ức" vào kết quả nhận được.

Góc nhanh trí: Mượn ngay đứa bạn thử "tóc ngắn, tóc dài" để có thêm động lực xuống tóc nào! ảnh 1
Đừng dại dột mà hô "cắt cho em kiểu đầu y hình" để rồi nhận cái kết cay đắng như anh chàng này nhé... (Ảnh: Tuấn Anh)

Tuy nhiên, trong cái khó ló cái khôn, không thể đặt niềm tin vào ảnh mẫu trên mạng thì ta tự mình kiểm tra. Bằng chứng là cư dân mạng đã nghĩ ra cách thử tóc dài thành tóc ngắn cực kì "đỉnh cao" như dưới đây, đảm bảo ai cũng có thể học theo. Chỉ cần có một đứa bạn tóc dài, việc thực hiện một phép thử kiểu tóc sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Nếu bạn đang có ý định cắt phăng suối tóc thướt tha mà lại lo không hợp, hãy... mượn tóc của bạn mình như ảnh dưới đây. 

Góc nhanh trí: Mượn ngay đứa bạn thử "tóc ngắn, tóc dài" để có thêm động lực xuống tóc nào! ảnh 2
Vén gọn mái tóc dài ra sau lưng rồi gọi ngay đứa bạn tới trợ giúp và tèn ten... Đố ai đoán được tóc thật của bạn ở đâu?
Góc nhanh trí: Mượn ngay đứa bạn thử "tóc ngắn, tóc dài" để có thêm động lực xuống tóc nào! ảnh 3
Khéo léo điều chỉnh góc máy là bạn sẽ có tấm hình trực diện nhất về kiểu đầu tương lai của mình.
Góc nhanh trí: Mượn ngay đứa bạn thử "tóc ngắn, tóc dài" để có thêm động lực xuống tóc nào! ảnh 4
Ai nói con gái mặt bầu bĩnh thì để tóc ngắn không hợp nào. Cô bạn này đang chứng minh điều ngược lại đó. (Ảnh: Trung Hiếu)
Góc nhanh trí: Mượn ngay đứa bạn thử "tóc ngắn, tóc dài" để có thêm động lực xuống tóc nào! ảnh 5
Muốn tóc ngắn hô biến thành tóc dài ư? Chuyện nhỏ! (Ảnh: Tiến Phú)
Góc nhanh trí: Mượn ngay đứa bạn thử "tóc ngắn, tóc dài" để có thêm động lực xuống tóc nào! ảnh 6
Tuy nhiên không phải trường hợp thử tóc nào cũng ra kết quả ưng ý... (Ảnh: Hữu Trọng)

Sáng kiến này xem chừng rất được cư dân mạng ủng hộ. Tài khoản Ngọc Trâm nhanh nhẹn nhắc luôn bạn mình: "Dễ thế này mà không nghĩ ra. Ngày mai tới lớp phải nhờ Hạnh một phen rồi, Tết này tớ đang muốn cắt tóc. Nhưng nhớ gội đầu sạch đi đã nhé Hạnh".

Dẫu chuyện làm tóc có là "cuộc chơi may rủi", bạn cũng hãy cố gắng làm chủ cuộc chơi để hạn chế những "tai nạn" trớ trêu không đáng có. Chúc bạn có một kiểu đầu thật đẹp để đón Tết!

MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.