[Góc quà tặng] Định nghĩa về hạnh phúc theo cách đáng yêu của cây bút Rosie Nguyễn

[Góc quà tặng] Định nghĩa về hạnh phúc theo cách đáng yêu của cây bút Rosie Nguyễn
HHT - Điều tạo nên sức hút của quyển "Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu" do cô nàng Rosie Nguyễn viết chính là "kho" lời khuyên bổ ích. Trong tác phẩm mới nhất, cây bút trẻ tiếp tục mang những thông điệp tích cực cho người đọc bằng giọng văn nhẹ nhàng.

Hành trình tìm hạnh phúc - Hành trình mang nhiều cung bậc cảm xúc

Theo Rosie, hành trình tìm kiếm hạnh phúc là cuộc tìm kiếm từ bên ngoài vào bên trong, tìm từ người khác đến tìm trong chính mình. Đây là một hành trình dài, nơi bạn có thể thấy những thay đổi từ một người trẻ nông nổi đến lúc trầm lắng, nhẹ nhàng hơn, nhưng vẫn tràn đầy tình yêu cuộc sống. 

Được nhiều bạn đọc biết đến với vai trò tác giả của quyển sách ăn khách

Bạn đọc có thể nhìn thấy hành trình ấy của tác giả trong quyển sách mới nhất Mình nói gì khi nói về hạnh phúc. Những “gia vị” nhẹ nhàng như những mẩu chuyện giản dị, điều đẹp đẽ bắt gặp trong chuyến đi không thể thiếu trong quyển sách. Tác giả Rosie Nguyễn có cách viết gần gũi như thủ thỉ tâm tình sẽ đem lại cảm giác dễ chịu trong lòng người đọc.

Trong tác phẩm này, Rosie sẽ định nghĩa hạnh phúc theo cách riêng của mình

Sách gồm ba phần chính: Sống, Yêu, Vui với gần 30 bài viết theo phong cách tự sự hướng tới các bạn trẻ, để các bạn chiêm nghiệm về cuộc sống và hạnh phúc.

Bạn sẽ dễ bắt gặp những mẩu chuyển đáng yêu trong hành trình của người viết

Đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những chiều cuối tuần vừa nhâm nhi trà vừa nghiền ngẫm từng trang sách.

Quà tặng: Nhã Nam tặng 10 quyển sách Mình nói gì khi nói về hạnh phúc? có kèm chữ kí (trị giá 60.000 đồng/quyển) cho 10 bạn đọc. Để nhận sách, các bạn nhanh tay mua báo HHT1256 số mới nhất và chụp bài viết trong chuyên mục Tiệm bánh Cookie rồi đăng facebook ở chế độ công khai và hashtag #nhanam #tiembanhcookie #hoahoctro. BTC sẽ liên hệ bạn để trao quà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.
Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

HHT - Cuộc thi xem ai giữ được bàn tay lâu nhất trên chiếc ô tô đã vừa được tổ chức ở Singapore với giải thưởng cho người thắng cuộc chính là một chiếc ô tô. Đã có cả một số người Việt Nam tham gia và cũng là những “ứng cử viên nặng ký”. Kết quả cuối cùng thế nào và nhà vô địch đã giữ tay trên ô tô được bao nhiêu lâu?