Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi khởi động trước trận đấu thuộc Champions League với câu lạc bộ Young Boys, Cristiano Ronaldo đã chẳng may sút trúng đầu một nhân viên ở sân bóng, khiến cô gục xuống. Dù Ronaldo đã đến ngay xem “nạn nhân” thế nào, nhưng vẫn có người cho rằng anh không có vẻ nhanh nhẹn, khẩn trương trong tình huống đó. Giờ đây, một video với góc quay khác đã cho thấy hành động tử tế của Ronaldo.

Nhiều người vì xem những cú sút của Cristiano Ronaldo mà yêu mến anh, và cũng có người vì cú sút của anh mà gục xuống, theo đúng nghĩa đen.

Trước trận mở màn của Manchester United tại Champions League, Ronaldo đã luyện sút phạt trong sân. Việc này cũng là dễ hiểu vì trong những năm gần đây, Ronaldo thường không thành công khi sút phạt trực tiếp.

Nhưng một cú sút của Ronaldo đã khiến bóng không tìm vào lưới mà bay vọt xà ngang, đập trúng đằng sau đầu của một nữ nhân viên đứng bên ngoài sân - giờ đã có video ghi lại rõ ràng nên người ta xác nhận được “nạn nhân” là một nữ nhân viên, thay vì chỉ “cho là một nữ nhân viên” như lúc sự cố mới xảy ra.

Đây là video:

Nguồn: Scatter.

Nữ nhân viên kia ôm đầu ngã xuống đất. Cô phải “nằm sân” vài phút, sau đó Ronaldo lại gần xem tình trạng của cô thế nào.

Ngày hôm qua, những video ghi lại hình ảnh Ronaldo đi đến chỗ “nạn nhân” đã được đăng tải, và một số người (hẳn là không ưa CR7 từ xưa) phê phán rằng anh đi rất từ từ chứ không có tác phong khẩn trương dù một người vì cú sút không thành công của anh mà bị thương.

Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể hiểu rằng luôn có đội ngũ y tế túc trực quanh sân bóng và họ sẽ hành động trong những tình huống thế này.

Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu ảnh 1

Ronaldo hỏi thăm nhân viên "nằm sân" sau cú sút của anh. Ảnh: Caught offside.

Ngoài ra, một video mới được một người - có lẽ là khán giả đến xem trận đấu - đăng tải đã cho thấy khía cạnh rất tử tế và chân thành ở Ronaldo. Anh ngồi xuống và nắm lấy tay “nạn nhân”, rồi nói gì đó và chỉ vào đầu, có lẽ để hỏi rằng cô có bị choáng không. Có thể thấy rằng “nạn nhân” cũng nắm chặt lấy tay “thủ phạm”.

Đến khi có người nhắc trở lại sân bóng thì Ronaldo mới rời đi. Sau đó, như chúng ta đã biết, siêu sao người Bồ Đào Nha tặng nữ nhân viên kia chiếc áo đấu để xin lỗi.

Đây là video Ronaldo ngồi hỏi thăm nữ nhân viên bị trúng cú sút:

Nguồn: @xalobaba91/ ESPN FC.

Đoạn video nhanh chóng được xem hàng trăm ngàn lượt và cư dân mạng viết những bình luận như:

“Chính tài năng, sự tự tin và khiêm tốn của Ronaldo khiến tôi cho rằng anh ấy là người xuất sắc nhất!”.

“Ronaldo thật lịch sự, nhưng tôi cũng tin rằng anh ấy đúng là cần luyện tập sút phạt trực tiếp nhiều hơn nữa”.

“Dù là fan của Chelsea nhưng tôi vẫn thích Ronaldo vì thái độ chân thành của anh ấy”.

Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm