Góc sáng tạo mùa Giáng sinh: "Cây thông tóc" mang không khí ấm áp đến lớp học thân yêu

Góc sáng tạo mùa Giáng sinh: "Cây thông tóc" mang không khí ấm áp đến lớp học thân yêu
HHT - Mùa lễ hội đang đến và bạn đang loay hoay tìm ý tưởng decor? Tham khảo gợi ý "Dáng xinh đón Giáng sinh" độc đáo của cô bạn nữ sinh Hòa Bình này nhé!

Khi Noel đang đến gần, cô bạn Đỗ Quỳnh Mai (học sinh lớp 12A trường THPT Cù Chính Lan huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) đã tự mình tạo nên “cây thông” độc nhất vô nhị từ chính mái tóc dài hơn 1 mét của mình. Theo đó, Quỳnh Mai đã mang không khí Noel về lớp học bằng cách búi tóc tạo thành hình cây thông Noel. Tận dụng mái tóc dày và dài quá nửa người, cô nàng đã búi tóc quanh chai nước để tạo thành hình cây thông rồi sau đó lấy hoa trên bàn giáo viên để cài vào những phần tóc thừa nhằm giữ nếp tóc cũng như góp phần tô điểm thêm nét rực rỡ cho “cây thông tóc”.

Góc sáng tạo mùa Giáng sinh: "Cây thông tóc" mang không khí ấm áp đến lớp học thân yêu ảnh 1
Góc sáng tạo mùa Giáng sinh: "Cây thông tóc" mang không khí ấm áp đến lớp học thân yêu ảnh 2

Ý tưởng của cô gái người Hòa Bình sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ dân tình. Đa số bạn trẻ đều tỏ ra thích thú trước sự sáng tạo của nữ chính. Đặc biệt, nhiều cư dân mạng còn tỏ ý sẽ học theo cách của Quỳnh Mai để tạo bầu không khí Noel cho lớp. 

Quỳnh Mai bày tỏ: “Năm nay là năm cuối cấp rồi nên mình muốn dịp lễ Noel cuối ở thời học sinh phải thật đặc biệt. Mình muốn được cùng các bạn trong lớp đón Giáng sinh và chụp những bức ảnh ngộ nghĩnh bên cây thông Noel nhưng tiếc là nhà trường lại không trang trí. Vậy là mình nghĩ ra ý tưởng tự tạo cây thông Noel làm bằng chính mái tóc của mình. Thời gian hoàn thành mất khoảng 20 phút. Trong lúc thực hiện mình cũng không gặp khó khăn gì bởi tóc mình dài, tự buộc tự búi nên khá dễ dàng”.

Góc sáng tạo mùa Giáng sinh: "Cây thông tóc" mang không khí ấm áp đến lớp học thân yêu ảnh 3
Quỳnh Mai sở hữu mái tóc đen dài rất đẹp.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.