Góc "Tài không đợi tuổi": Những tác phẩm hội họa của cậu bé 10 tuổi khiến dân mạng xuýt xoa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hề thua kém những họa sĩ chuyên nghiệp, cậu bé 10 tuổi này đã “chiêu đãi” cộng đồng mạng những tác phẩm thực sự mãn nhãn. Cùng chiêm ngưỡng tài năng của họa sĩ nhí này nhé!

Gần đây, trong một nhóm kết nối những người làm sáng tạo, một bài đăng chia sẻ những bức tranh lụa Kimsa trên nền gỗ vô cùng đẹp mắt đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là những người yêu thích nghệ thuật. Khi biết tác giả của những tác phẩm này, netizen càng trầm trồ hơn khi họa sĩ này chỉ mới 10 tuổi.

Họa sĩ nhí này là cậu bé Trần Đức Sinh, mới chỉ 10 tuổi nhưng đã được “ưu ái” cho tài năng nghệ thuật và hội họa đáng nể. Bộ sưu tập những tác phẩm được ba của Sinh chia sẻ trên mạng xã hội nhận được cơn mưa lời khen.

Những tác phẩm này nằm trong bộ Animal 2 do bé tự tay vẽ. Không cần cầu kỳ, những bức tranh khắc họa lại những con vật quen thuộc như gà trống, mèo, hươu cao cổ… Mỗi bức tranh là một nhân vật với tính cách, cá tính, đặc điểm đặc biệt, rất trong sáng, hồn nhiên, hài hước và thú vị.

Góc "Tài không đợi tuổi": Những tác phẩm hội họa của cậu bé 10 tuổi khiến dân mạng xuýt xoa ảnh 1

Tác phẩm “Ngài chủ tịch” với sự oai vệ, đáng kính! (Ảnh: Tran The Phuc)

Những con vật được tái hiện lại một cách vô cùng gần gũi qua từng nét vẽ và màu sắc. Điều đặc biệt của những bức tranh của Sinh không nằm ở kỹ thuật vẽ mà những tác phẩm được khắc họa một cách đầy chân thật qua mắt nhìn của một cậu bé 10 tuổi. Vì thế những bức tranh đều mang đến một cảm giác hồn nhiên, đơn giản và vô cùng gần gũi với người xem.

Góc "Tài không đợi tuổi": Những tác phẩm hội họa của cậu bé 10 tuổi khiến dân mạng xuýt xoa ảnh 2

Những tác phẩm mang đến sự hồn nhiên của cậu bé 10 tuổi. (Ảnh: Tran The Phuc)

Góc "Tài không đợi tuổi": Những tác phẩm hội họa của cậu bé 10 tuổi khiến dân mạng xuýt xoa ảnh 3

Dù là những con vật quen thuộc nhưng vẫn mang nét đặc biệt riêng. (Ảnh: Tran The Phuc)

Góc "Tài không đợi tuổi": Những tác phẩm hội họa của cậu bé 10 tuổi khiến dân mạng xuýt xoa ảnh 4

Bức tranh "Ảo thuật gia" sẽ cực ý nghĩa trong năm Quý Mão sắp tới với hình chú mèo ảo thuật có thể hô biến thay đổi mọi thứ từ xấu thành tốt, từ bất lợi thành có lợi. Hay bức tranh "Ngài chủ tịch" với sự oai vệ, đáng kính, đang hút thuốc rất sành điệu với chiếc tẩu kinh điển. Tên của các tác phẩm cũng được đặt vô cùng đáng yêu và hồn nhiên, phù hợp với từng bức tranh.

Góc "Tài không đợi tuổi": Những tác phẩm hội họa của cậu bé 10 tuổi khiến dân mạng xuýt xoa ảnh 5

Bức tranh “Ảo thuật gia” sẽ rất ý nghĩa cho năm con Mèo sắp tới. (Ảnh: Tran The Phuc)

Góc "Tài không đợi tuổi": Những tác phẩm hội họa của cậu bé 10 tuổi khiến dân mạng xuýt xoa ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm