Góc thấy mà “tức“: “Thanh Xuân Có Bạn 2” là show sống còn hay tour nghỉ dưỡng?

HHT - Rõ ràng là các thí sinh của “Thanh Xuân Có Bạn 2” cạnh tranh rất gay gắt, giám khảo cũng siêu khó tính nhưng sao các cô gái vẫn cứ tăng cân vèo vèo như thể đang đi nghỉ dưỡng vậy.

Show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 đã phát sóng đến tập 10 và “thánh cuồng Lisa” Ngu Thư Hân liên tục đứng ở hạng nhất. Ở thời điểm đầu chương trình, Ngu Thư Hân từng bị khán giả không ưa vì làm lố khi lần đầu nhìn thấy Lisa. Nhưng càng ngày mọi người càng yêu quý tính cách sôi nổi hoạt bát cũng như các hành động tốt bụng của Ngu Thư Hân nên nhiệt tình bỏ phiếu cho cô.

Góc thấy mà “tức“: “Thanh Xuân Có Bạn 2” là show sống còn hay tour nghỉ dưỡng? ảnh 1 Ngu Thư Hân siêu lố khi gặp Lisa

Chỉ có điều từ khi tham gia tranh tài ở Thanh Xuân Có Bạn 2, cân nặng của Ngu Thư Hân xem ra còn tăng nhanh hơn thứ hạng của cô nữa. Suốt cả tháng nay Thư Hân luôn giữ vững vị trí đầu bảng nhưng cân nặng thì lên không phanh. “Thánh cuồng Lisa” không ngại hé lộ rằng mình đã lên tới 7 kg, nếu so sánh hình ảnh ở tập 1 và tập 10 của chương trình sẽ thấy khuôn mặt Ngu Thư Hân tròn trịa lên rất nhiều.

Góc thấy mà “tức“: “Thanh Xuân Có Bạn 2” là show sống còn hay tour nghỉ dưỡng? ảnh 2 Cô nàng thường xuyên đứng hạng 1

Thế nên khi được phát biểu cảm tưởng của người chiến thắng vòng loại đầu tiên, Ngu Thư Hân đã thật thà tiết lộ đang quyết tâm giảm cân. Lý do khiến Ngu Thư Hân và nhiều thí sinh khác trong Thanh Xuân Có Bạn 2 là ban tổ chức đã cực quan tâm đến khâu ăn uống của mọi người, ngày nào cũng đầy ắp đồ ăn ngon lành khiến cho các thí sinh cầm lòng không đặng và kết quả là tập luyện vất vả nhưng vẫn tăng cân đều đều.

Góc thấy mà “tức“: “Thanh Xuân Có Bạn 2” là show sống còn hay tour nghỉ dưỡng? ảnh 3 Các thí sinh tăng cân rõ rệt
Góc thấy mà “tức“: “Thanh Xuân Có Bạn 2” là show sống còn hay tour nghỉ dưỡng? ảnh 4

Chỉ vì đồ ăn trong chương trình quá ngon

Khán giả thì tất nhiên hết lời khen ngợi ban tổ chức Thanh Xuân Có Bạn 2 đã cho thí sinh ăn uống đầy đủ. Còn nhớ một vài show sống còn ở Hàn Quốc từng gây bức xúc khi để các thí sinh chịu đói, chịu lạnh, đồ ăn nguội ngắt hoặc chỉ được ăn không đủ bữa. Show sống còn ở Trung Quốc thì ngược lại, từ Thanh Xuân Có Bạn đến Sáng Tạo Doanh đều không khác gì show nghỉ dưỡng khi thí sinh có điều kiện ăn ngủ đầy đủ.

Góc thấy mà “tức“: “Thanh Xuân Có Bạn 2” là show sống còn hay tour nghỉ dưỡng? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.