Góc thấy mà tức: Thêm 1 hãng mỹ phẩm biến BLACKPINK thành nhóm “Jennie và những người bạn“

HHT - Vấn đề BLACKPINK bị gián tiếp truyền thông thành nhóm nhạc ba người hoặc “Jennie và những người bạn” từ lâu đã luôn gây tranh cãi. Thế nhưng, một hãng mỹ phẩm tiếp tục gặp phải sai sót này gần đây.

Lâu nay, cộng đồng Blink luôn ấm ức khi có một thành viên nào đó của BLACKPINK bị gạt ra ngoài, khiến nhóm trở thành nhóm nhạc ba người. Đó là khi Lisa bỗng dưng biến mất khỏi một quảng cáo đồ uống, hoặc Jisoo không tồn tại trong loạt ảnh quảng cáo cho một nhãn hàng thể thao hoặc bị cắt khỏi ảnh cả nhóm đăng trên tài khoản của Billboard. Đôi khi, Jennie lại được ưu ái quá nhiều so với các thành viên khác khiến BLACKPINK bị xem như nhóm “Jennie và những người bạn”.

Góc thấy mà tức: Thêm 1 hãng mỹ phẩm biến BLACKPINK thành nhóm “Jennie và những người bạn“ ảnh 1 BLACKPINK nhiều lần bị nhãn hàng bỏ quên thành viên

Dù Blink đã lên tiếng nhiều lần, tỏ thái độ phẫn nộ, nhưng các sai sót tương tự vẫn không dừng lại. Mới đây, một thương hiệu mỹ phẩm tên M. đã mời cả 4 thành viên BLACKPINK làm người mẫu đại diện. Thế nhưng trong hình ảnh đăng tải tại Hàn Quốc, người ta chỉ thấy hình Jennie nổi bật nhất, lớn nhất và bốn mẫu sản phẩm phía sau còn thiếu hẳn ảnh Lisa.

Góc thấy mà tức: Thêm 1 hãng mỹ phẩm biến BLACKPINK thành nhóm “Jennie và những người bạn“ ảnh 2 Ảnh quảng cáo cả nhóm mà chỉ thấy Jennie lớn nhất, lại không có Lisa.

Những tưởng nhãn hàng này bỏ quên Lisa nhưng hóa ra khi quảng cáo tại Trung Quốc, họ lại đăng riêng ảnh Lisa thật lớn vì biết rõ rằng danh tiếng Lisa đang cực ăn khách ở quốc gia này. Rắc rối ở chỗ ảnh quảng cáo thì dùng hình Lisa, nhưng ảnh dán kèm sản phẩm bán ngoài siêu thị thì vẫn là hình Jennie khiến Blink muốn bỏ qua cho nhãn hàng này cũng khó.

Góc thấy mà tức: Thêm 1 hãng mỹ phẩm biến BLACKPINK thành nhóm “Jennie và những người bạn“ ảnh 3 Lisa được chọn làm người mẫu chính trong ảnh quảng cáo ở Trung Quốc
Góc thấy mà tức: Thêm 1 hãng mỹ phẩm biến BLACKPINK thành nhóm “Jennie và những người bạn“ ảnh 4 Nhưng sản phẩm bán ngoài siêu thị lại dán hình Jennie

Nhiều người cho rằng mỹ phẩm M. rõ ràng đã dìm hàng Lisa và ưu ái Jennie ra mặt. Chẳng qua do Lisa đang quá nổi tại Trung Quốc nhờ show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 nên M. đành dùng hình Lisa quảng cáo tạm thời. Ngay cả khi hãng sửa sai bằng cách đăng tải hình ảnh mới có đủ bốn thành viên BLACKPINK thì nhiều người vẫn kêu gọi tẩy chay các mặt hàng của M. vì đối xử không công bằng với Lisa.

Góc thấy mà tức: Thêm 1 hãng mỹ phẩm biến BLACKPINK thành nhóm “Jennie và những người bạn“ ảnh 5 Hình ảnh tại Hàn đã được bổ sung Lisa nhưng vẫn bị Blink đòi tẩy chay
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Jirisan" đưa vẻ đẹp đỉnh cao của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun xuyên không về 20 năm trước

"Jirisan" đưa vẻ đẹp đỉnh cao của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun xuyên không về 20 năm trước

HHT - Hơn 20 năm kể từ ngày bước chân vào con đường diễn xuất, không chỉ nắm trong tay nhiều tác phẩm đình đám, sở hữu một tổ ấm đáng mơ ước, "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun còn khiến khán giả phải "phát hờn" trước nhan sắc "không tuổi". Vài giây lướt qua trong trailer "Jirisan", vẻ ngoài của Jeon Ji Hyun như đưa fan trở lại một khoảnh khắc của 20 năm trước.
Mặc tranh cãi "bắt chước" phong cách BLACKPINK, aespa vẫn ghi nhận thành tích đáng nể này

Mặc tranh cãi "bắt chước" phong cách BLACKPINK, aespa vẫn ghi nhận thành tích đáng nể này

HHT - Ngày 14/10, aespa bất ngờ bị tố bắt chước trang phục của BLACKPINK khi ghi hình cho chương trình "Knowing Brothers". Tuy nhiên, MY (fandom của aespa) đã nhanh chóng giải vây cho thần tượng. Sau khi "chiến đấu" với tranh cãi vô lý hướng tới idol, MY và aespa đang cùng đón thành tích mới cực "khủng" của "Savage".
Đang quay phim, La Vân Hi bất ngờ nhập viện, phòng làm việc xác nhận, trấn an người hâm mộ

Đang quay phim, La Vân Hi bất ngờ nhập viện, phòng làm việc xác nhận, trấn an người hâm mộ

HHT - Tối ngày 14/10, mạng xã hội Weibo rầm rộ thông tin La Vân Hi bất ngờ phải nhập viện khi đang quay phim ở Hoành Điếm. Phần lớn nguồn tin từ hiện trường cho biết nam diễn viên gặp tai nạn khi đang quay, thậm chí một số tin đồn tiết lộ trong lúc thực hiện cảnh quay đòi hỏi phải xô xát, bạn diễn đã vô tình làm La Vân Hi bị thương.