Góc thư giãn: Khi fan "lầy lội" hỏi xoáy, "cô 2" Tóc Tiên cũng không kém lập tức đáp xoay

Góc thư giãn: Khi fan "lầy lội" hỏi xoáy, "cô 2" Tóc Tiên cũng không kém lập tức đáp xoay
HHT - Tóc Tiên ngoài “đặc sản” là những bản nhạc Dance đầy lửa và các bài hát Ballad buồn “lụi tim” thì chủ nhân hit "#CATENA" vẫn còn có một “tuyệt chiêu” khiến fan sẵn sàng “đổ gục”.

Trước đây, Tóc Tiên đã gây-dựng-thương-hiệu chị Bồ Câu với chuyên mục giải đáp thắc mắc và gỡ rối tơ lòng cho tuổi Teen thông qua các lời khuyên thẳng, thật và chân thành. Có lẽ vì thế mà mục Q&A trên tài khoản Instagram của cô nàng luôn nhận được sự mến mộ xa gần.

Chuyên mục tư vấn rất được các bạn trẻ yêu mến với chủ mục là chị

Mới đây “hộp thư” của giọng hát Hôm Nay Tôi Cô Đơn Quá lại tiếp tục khiến cộng đồng fan được phen cười “xỉu lên xỉu xuống” với danh mục mới mang tên: Tương-tác-cùng-cô 2. Như bạn đã biết đấy, vốn đã rất được yêu mến với chuyên mục giải đáp nên khi “cô 2” Tóc Tiên mở “hòm thư” thì fan đã dịp hỏi xoáy – đáp xoay cùng thần tượng. Và tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể gửi những tâm tư, nguyện vọng đến cô 2 chỉ trừ việc “đòi” cô 2  hát Ballad thôi nha.

Xin lỗi, chị rất thương tụi em nhưng mà chị rất tiếc. Chị ra Ballad không kịp.
Các bạn thấy đấy: Đây là một câu chuyện buồn của cô 2.
Góc thư giãn: Khi fan "lầy lội" hỏi xoáy, "cô 2" Tóc Tiên cũng không kém lập tức đáp xoay ảnh 4
Góc thư giãn: Khi fan "lầy lội" hỏi xoáy, "cô 2" Tóc Tiên cũng không kém lập tức đáp xoay ảnh 5
Tuổi học trò dữ dội của cô 2. Mấy đứa đừng tưởng cô 2 học trường chuyên là không có

Ở một diễn biến khác, tại sự kiện âm nhạc mới nhất, Tóc Tiên đã có sân khấu “debut” cho khúc mới có tên gọi “bắt tai” không hề kém ca khúc hit gần đây của cô nàng. Theo đó, cô nàng đã giới thiệu bản nhạc với tiết tấu “gây nghiện” mang tên Không Ai Hơn Em Đâu Anh (#KAHEDA) dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của hàng ngàn khán giả tại sân vận động Quân Khu 7.

Góc thư giãn: Khi fan "lầy lội" hỏi xoáy, "cô 2" Tóc Tiên cũng không kém lập tức đáp xoay ảnh 7

Được biết, Tóc Tiên sẽ nhanh chóng giới thiệu ca khúc Không Ai Hơn Em Đâu Anh (#KAHEDA) – một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, chính thức đến với công chúng. Mặt khác, tạo hình mới của nữ ca sĩ cũng nhận được rất nhiều lời khen. Đặc biệt mái tóc vàng đã khiến cô trông thu hút hơn và mạnh mẽ hơn.

Tạo hình vô cùng bắt mắt với mái tóc vàng của Tóc Tiên.
Tóc Tiên đã gây
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm