Góc “tình bể bình”: Trấn Thành đóng phim mới, Hari Won cũng cùng lúc xuất hiện

Góc “tình bể bình”: Trấn Thành đóng phim mới, Hari Won cũng cùng lúc xuất hiện
HHT - Vừa qua, dân tình lại có dịp “sâu răng” với cặp vợ chồng “lầy lội” của showbiz Trấn Thành và Hari Won khi cả hai úp mở thông tin việc cùng xuất hiện trong dự án mới.

Theo đó, bức ảnh mà Trấn Thành đăng tải trên Fanpage sở hữu 10 triệu lượt theo dõi của mình một bức hình có sự xuất hiện của bà xã Hari Won. Ngoài ra, anh đã thêm vào dòng chia sẻ: “Phối hợp vậy thôi muốn gì nữa?”.

Góc “tình bể bình”: Trấn Thành đóng phim mới, Hari Won cũng cùng lúc xuất hiện ảnh 1

Theo kĩ năng “điều tra” của cư dân mạng, họ dễ dàng nhận ra tạo hình của Trấn Thành khá tương đồng với hình ảnh được “nhá hàng” trước đó về bộ phim điện ảnh mà anh tham gia – Cua Lại Vợ Bầu.

Tạo hình của Trấn Thành trong phim Cua Lại Vợ Bầu.

Nếu đúng như vậy, việc xuất hiện của Hari Won hứa hẹn về một mối lương duyên bất ngờ giữa đôi vợ chồng hài hước của showbiz. Dường như đã lâu lắm rồi, HariTrấn Thành mới có dịp tái ngộ với nhau trong một bộ phim điện ảnh.

Góc “tình bể bình”: Trấn Thành đóng phim mới, Hari Won cũng cùng lúc xuất hiện ảnh 3

Là cặp vợ chồng đáng yêu trong mắt công chúng, thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt lịm tim, luôn hết mình hỗ trợ nhau từ công việc đến cuộc sống, Trấn ThànhHari Won đã minh chứng cho chúng ta một điều rằng: Luôn có những giá trị tình yêu tốt đẹp tồn tại bất luận đã từng trải qua bao nhiêu bão giông. Hari Won sẽ xuất hiện như thế nào trong phim mới với Trấn Thành? Liệu Hari WonTrấn Thành sẽ mang lại “phản ứng hoá học” ra sao? Chúng ta hãy đợi câu trả lời chính thức khi phim ra rạp nhé!

Góc “tình bể bình”: Trấn Thành đóng phim mới, Hari Won cũng cùng lúc xuất hiện ảnh 4

Với những thông tin được tiết lộ trước đó, Trấn Thành sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong vai chính của một bộ phim Tết. Cua Lại Vợ Bầu được xem là bộ phim khiến Trấn Thành phải dành rất nhiều tâm sức. Theo nhiều lời đồn đoán, Khả Như sẽ sánh đôi cùng Trấn Thành. Nếu vậy thì đây quả nhiên là một cuộc “đụng độ” hết sức thú vị giữa bộ 3 thân thiết nhưng không kém phần cười-xỉu-lên-xỉu-xuống.

Góc “tình bể bình”: Trấn Thành đóng phim mới, Hari Won cũng cùng lúc xuất hiện ảnh 5

Phim Cua Lại Vợ Bầu dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 5/2/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm