Góc tò mò: Các idol K-Pop trông như thế nào khi còn là thiếu nhi?

HHT - Thời thơ ấu của các idol luôn là đề tài khiến fan thích thú. Bạn có thể nhận ra thần tượng của mình qua những tấm ảnh hồi nhỏ không? 

Fan luôn trầm trồ trước hình ảnh các idol xinh đẹp, lộng lẫy trên sân khấu hay tạp chí. Thậm chí ngay cả trong đời thường, nhan sắc của các idol K-Pop cũng khiến fan phải đồng loạt thả tim. Nhưng có bao giờ bạn tò mò hình ảnh idol của mình thời thơ ấu sẽ như thế nào không? Cùng điểm qua một vài bức hình khi còn là thiếu nhi của các idol K-Pop nhé!

Seulgi (Red Velvet)

Góc tò mò: Các idol K-Pop trông như thế nào khi còn là thiếu nhi? ảnh 1 Kang Gấu (biệt danh mà fan đặt cho Seulgi) của ReVeluv sở hữu đường nét thanh tú ngay từ khi còn nhỏ. Cô nàng gần như chẳng hề thay đổi so với hồi bé.

Baekhyun (EXO)

Góc tò mò: Các idol K-Pop trông như thế nào khi còn là thiếu nhi? ảnh 2 "Vườn hoa SM" đâu đâu cũng là cực phẩm. Baekhyun chính là một trong những bông hoa đủ đầy hương sắc đó.

Yuna (ITZY)

Góc tò mò: Các idol K-Pop trông như thế nào khi còn là thiếu nhi? ảnh 3 Tấm hình hồi nhỏ này đã từng gây “lú” trong toàn fandom MITZY vì không biết là Lia hay Yuna? Nhưng giờ thì các bạn đã rõ rồi nhé! Đây chính là maknae của ITZY - Shin Yuna.

Vernon (SEVENTEEN)

Góc tò mò: Các idol K-Pop trông như thế nào khi còn là thiếu nhi? ảnh 4 Nhan sắc “Hoàng tử lai” của SEVENTEEN đã đúng chuẩn tượng tạc ngay từ bé.

Jihyo (TWICE)

Góc tò mò: Các idol K-Pop trông như thế nào khi còn là thiếu nhi? ảnh 5 Không chỉ khiến fan và non-fan phải trầm trồ với nhan sắc ngày càng thăng hạng, cô nàng leader của TWICE còn khiến fan mắt chữ O mồm chữ A với ảnh hồi bé xinh đẹp, có nét lai, thần thái và ngũ quan đều sắc nét, hút hồn.

Jimin (BTS)

Góc tò mò: Các idol K-Pop trông như thế nào khi còn là thiếu nhi? ảnh 6 Ảnh thời thơ ấu của Jimin là minh chứng cho thấy nét đáng yêu của anh chàng không đổi theo thời gian. Jimin đã sở hữu đôi môi chúm chím và cặp má bánh bao đúng như biệt danh “mochi” mà ARMY dành tặng ngay từ khi còn bé.

Rosé (BLACKPINK)

Góc tò mò: Các idol K-Pop trông như thế nào khi còn là thiếu nhi? ảnh 7 Không hổ danh main vocal của BLACKPINK, Rosé đã có tố chất âm nhạc kể từ khi còn bé. Cô nàng hẳn đã từng rất thích thú với chiếc tai nghe này.

Doyoung (NCT)

Góc tò mò: Các idol K-Pop trông như thế nào khi còn là thiếu nhi? ảnh 8 Hồi bé, Doyoung dễ thương như thế này đây! Lớn lên thì anh chàng thành soái ca đốn tim hàng ngàn NCTzen.

Taehyun (TXT)

Góc tò mò: Các idol K-Pop trông như thế nào khi còn là thiếu nhi? ảnh 9Điểm chung của maknae nhà BigHit là dường như đều sở hữu đôi mắt đep, khi cả Taehyun(TXT) và Jungkook (BTS) đều cùng có đôi mắt long lanh, thông minh từ nhỏ.

YooA (Oh My Girl)

Góc tò mò: Các idol K-Pop trông như thế nào khi còn là thiếu nhi? ảnh 10 “Cỗ máy nhảy” của Oh My Girl, YooA vẫn giữ trọn nét trong sáng đáng yêu của thời thơ bé.
Góc tò mò: Các idol K-Pop trông như thế nào khi còn là thiếu nhi? ảnh 11  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm