Godzilla và King Kong đối đầu khốc liệt trong trailer mới: Quái vật nào mạnh hơn?

HHT - Godzilla vs. Kong, trận đại chiến của 2 siêu quái thú Trái Đất vốn được khán giả trông chờ từ nhiều năm nay cuối cùng đã tung ra trailer cực kỳ mãn nhãn.

Godzilla vs. Kong - tác phẩm thứ 4 của Vũ trụ Quái vật vừa mới tung ra trailer đầu tiên, giới thiệu những hình ảnh cực kỳ gay cấn về trận đại chiến giữa hai vị vua của loài quái thú: Godzilla và Kong.

Theo những gì được hé lộ trong trailer, Godzilla chính là phản diện của phần phim này. Sau hai lần chiến đấu bảo vệ loài người khỏi bầy Titan (tên gọi chung của các quái thú khổng lồ) trong phim riêng, thật khó biết vì sao bây giờ “Vua quái vật” lại trở mặt và ra sức tàn phá thế giới, khiến cả nhân loại lâm nguy.

Godzilla và King Kong đối đầu khốc liệt trong trailer mới: Quái vật nào mạnh hơn? ảnh 1 Trận đánh nhau kinh hoàng giữa 2 siêu quái thú ngay giữa đại dương cực kỳ mãn nhãn.

Còn nhớ trong tập phim Godzilla: King of the Monsters, có chi tiết Godzilla đánh bại quái thú ngoài Trái Đất King Ghidorah và được các Titan khác tôn lên làm thủ lĩnh. Điều này đồng nghĩa với việc nếu Godzilla tàn phá Trái Đất, các quái vật khác cũng sẽ làm theo.

Vì thế mà Kong đang sống trên đảo Đầu Lâu tách biệt với toàn bộ các châu lục khác sẽ là Titan duy nhất trên Trái Đất có đủ khả năng bảo vệ nhân loại vì nó không tuân theo mệnh lệnh của bất kỳ ai.

Godzilla và King Kong đối đầu khốc liệt trong trailer mới: Quái vật nào mạnh hơn? ảnh 2 Không hiểu vì cớ gì mà giờ đây Godzilla lại tấn công nhân loại sau 2 lần bảo vệ họ
Godzilla và King Kong đối đầu khốc liệt trong trailer mới: Quái vật nào mạnh hơn? ảnh 3 ...để giờ đây lời người phải cầu cứu King Kong.

Bên cạnh 2 con quái thú cùng những nhà khoa học của Monarch - tổ chức có kế hoạch sử dụng Kong làm vũ khí chống lại Godzilla thì trailer còn xuất hiện một cô bé bí ẩn được cho là có thể giao tiếp với Kong. Rất có thể cô bé này là một người của bộ tộc Iwi sống trên hòn đảo Đầu Lâu mà Kong trị vì.

Godzilla và King Kong đối đầu khốc liệt trong trailer mới: Quái vật nào mạnh hơn? ảnh 4 Cô bé bí ẩn được tin là có khả năng kết nối tâm linh với Kong. - Nguồn: YouTube

Trận đại chiến giữa Godzilla vs. Kong (hy vọng) sẽ được ra rạp vào ngày 26/3/2021.

Godzilla và King Kong đối đầu khốc liệt trong trailer mới: Quái vật nào mạnh hơn? ảnh 8
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Ngắm nội thất đầy chất nghệ nhà Johnny Depp, nơi Amber Heard bị cáo buộc bạo hành anh

Ngắm nội thất đầy chất nghệ nhà Johnny Depp, nơi Amber Heard bị cáo buộc bạo hành anh

HHT - Cuộc kiện tụng cực kỳ ồn ào của Johnny và Amber khiến công chúng vô cùng hiếu kỳ. Tò mò nhất là không biết ngôi nhà hai người từng ở hoành tráng xa hoa đến cỡ nào. Mới đây, các hình ảnh bên trong căn hộ đắt tiền đáng mơ ước của Johnny Depp ở Los Angeles thu hút rất nhiều sự quan tâm.