Godzilla và King Kong đối đầu khốc liệt trong trailer mới: Quái vật nào mạnh hơn?

HHT - Godzilla vs. Kong, trận đại chiến của 2 siêu quái thú Trái Đất vốn được khán giả trông chờ từ nhiều năm nay cuối cùng đã tung ra trailer cực kỳ mãn nhãn.

Godzilla vs. Kong - tác phẩm thứ 4 của Vũ trụ Quái vật vừa mới tung ra trailer đầu tiên, giới thiệu những hình ảnh cực kỳ gay cấn về trận đại chiến giữa hai vị vua của loài quái thú: Godzilla và Kong.

Theo những gì được hé lộ trong trailer, Godzilla chính là phản diện của phần phim này. Sau hai lần chiến đấu bảo vệ loài người khỏi bầy Titan (tên gọi chung của các quái thú khổng lồ) trong phim riêng, thật khó biết vì sao bây giờ “Vua quái vật” lại trở mặt và ra sức tàn phá thế giới, khiến cả nhân loại lâm nguy.

Godzilla và King Kong đối đầu khốc liệt trong trailer mới: Quái vật nào mạnh hơn? ảnh 1 Trận đánh nhau kinh hoàng giữa 2 siêu quái thú ngay giữa đại dương cực kỳ mãn nhãn.

Còn nhớ trong tập phim Godzilla: King of the Monsters, có chi tiết Godzilla đánh bại quái thú ngoài Trái Đất King Ghidorah và được các Titan khác tôn lên làm thủ lĩnh. Điều này đồng nghĩa với việc nếu Godzilla tàn phá Trái Đất, các quái vật khác cũng sẽ làm theo.

Vì thế mà Kong đang sống trên đảo Đầu Lâu tách biệt với toàn bộ các châu lục khác sẽ là Titan duy nhất trên Trái Đất có đủ khả năng bảo vệ nhân loại vì nó không tuân theo mệnh lệnh của bất kỳ ai.

Godzilla và King Kong đối đầu khốc liệt trong trailer mới: Quái vật nào mạnh hơn? ảnh 2 Không hiểu vì cớ gì mà giờ đây Godzilla lại tấn công nhân loại sau 2 lần bảo vệ họ
Godzilla và King Kong đối đầu khốc liệt trong trailer mới: Quái vật nào mạnh hơn? ảnh 3

...để giờ đây lời người phải cầu cứu King Kong.

Bên cạnh 2 con quái thú cùng những nhà khoa học của Monarch - tổ chức có kế hoạch sử dụng Kong làm vũ khí chống lại Godzilla thì trailer còn xuất hiện một cô bé bí ẩn được cho là có thể giao tiếp với Kong. Rất có thể cô bé này là một người của bộ tộc Iwi sống trên hòn đảo Đầu Lâu mà Kong trị vì.

Godzilla và King Kong đối đầu khốc liệt trong trailer mới: Quái vật nào mạnh hơn? ảnh 4 Cô bé bí ẩn được tin là có khả năng kết nối tâm linh với Kong. - Nguồn: YouTube

Trận đại chiến giữa Godzilla vs. Kong (hy vọng) sẽ được ra rạp vào ngày 26/3/2021.

Godzilla và King Kong đối đầu khốc liệt trong trailer mới: Quái vật nào mạnh hơn? ảnh 8
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Soi các dự án phim sắp tới của "Wednesday" Jenna Ortega: Đóng khung ở thể loại kinh dị?

Soi các dự án phim sắp tới của "Wednesday" Jenna Ortega: Đóng khung ở thể loại kinh dị?

HHT - Nữ diễn viên Jenna Ortega hiện đang “làm mưa làm gió” với vai diễn Wednesday Addams trong series “Wednesday” của Netflix. Tiếp nối thành công đó, các dự án sắp tới mà “cô Tư” Ortega góp mặt hầu hết đều thuộc thể loại kinh dị, kỳ bí. Hãy cùng điểm danh qua những cái tên đáng mong đợi sau đây!
Quyết Tâm Cua Em: Bộ phim giúp dân F.A phá giải lời nguyền "đúng người, sai thời điểm"

Quyết Tâm Cua Em: Bộ phim giúp dân F.A phá giải lời nguyền "đúng người, sai thời điểm"

HHT - Sau thành công của siêu phẩm ngôn tình "Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh", nhà sản xuất Thái Lan tiếp tục trình làng một tác phẩm đầy hài hước và lãng mạn mang tên "Quyết Tâm Cua Em". Bộ phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới trẻ bởi nội dung xoay quanh vấn đề tình yêu muôn thuở: Đúng người, sai thời điểm!