Gói ghém yêu thương trong những bao lì xì đỏ thắm

Gói ghém yêu thương trong những bao lì xì đỏ thắm
HHT - Mùa Tết về, mùa yêu thương lại về... Và nếu bạn đang rung rinh một ai đó, hãy để trái tim lên tiếng đi thôi.

Lì xì cả một bé mèo

Sáng sớm ngày giao thừa, con gái mở cửa đón nắng sớm, chợt thấy con mèo Mia của con trai nằm ngay cửa nhà, đeo bao lì xì lớn, trong đó có một mảnh giấy: “Chủ nhân của em đi du lịch rồi, có thể giữ em vài ngày được không, chủ nhân dặn em mang vật này đến” kèm theo là một hộp bánh macaroon nhiều màu siêu dễ thương.

Gói ghém yêu thương trong những bao lì xì đỏ thắm ảnh 1

Con gái cười đến tít mắt, vui vẻ mang mèo vào nhà nuôi. Mèo ở nhà con gái rất ngoan, cách mấy hôm con trai lại gọi điện đến, lấy danh nghĩa hỏi thăm mèo để nói chuyện với con gái. Cứ tưởng con trai đi du lịch tận hết Tết mới về, nào ngờ mùng Bốn Tết, khi con gái đang loay hoay chơi với mèo Mia thì có người bấm chuông.

Con gái chạy ra mở cửa, thấy con trai đứng đó, trên người có tờ giấy note: “Mèo phải về đi spa rồi, có thể đi chơi với ta một hôm được không J?”. Lý do “dở người” thật, nhưng khi người ta đã “đụng tim” nhau rồi, thì cái cớ tưng tửng nhất cũng bỗng nhiên trở thành hợp lý.

Trái cây và sô-cô-la ngọt cho tim “mập” gấp đôi

Trường tổ chức Lễ Hội Mừng Xuân, trong khi cả lớp của con gái “vắt não” chưa kịp nghĩ ra món gì để bán, con gái đưa ra ý kiến “Thôi bán trái cây đi! Ăn mấy thứ kia ngán rồi, người ta ăn trái cây của mình tráng miệng!”. Cả lớp đồng ý và không quên đưa ra tối hậu thư “Ế hàng là nàng ăn hết”. Hôm lễ hội, trái cây bán còn dư cả nửa thùng, gay go thật đấy chẳng đùa!

Gói ghém yêu thương trong những bao lì xì đỏ thắm ảnh 2

Đúng lúc đó, con trai xuất hiện như “cứu tinh nhân loại”. Nhưng con trai chẳng lao ra “anh đây mua hết, anh đây mua tất” giúp con gái như mấy chàng bạch mã hoàng tử trong drama Hàn đâu! Bạn í tình nguyện bưng sô-cô-la bên lớp bạn í (lớp chàng bán bánh kẹo mà, chắc là cũng… ế), nấu chảy ra bằng bếp dã chiến rồi nhúng hết đống dâu, chuối, táo của lớp con gái vào, làm thành món trái cây nhúng sô-cô-la đẳng cấp “siêu đầu bếp”, rồi mang cả thùng vòng vòng hội chợ bán giúp con gái. Trong một tiếng, thùng trái cây hết vèo! “Hàng” thì hết còn tình trong tim thì dâng đầy. Tối đó khi cả trường cùng “quẩy” hết mình trong nền nhạc xập xình thì đâu đó có hai bàn tay “lạc” vào nhau.

7 bao lì xì cho cả tuần tràn ngập tim bay

Gói ghém yêu thương trong những bao lì xì đỏ thắm ảnh 3

Gần Tết, con gái mè nheo đòi con trai lì xì. Ngày tất niên, con trai đưa cho con gái tận bảy bao lì xì, dặn con gái từ mồng Một đến mồng Bảy mỗi ngày mở một bao. Mồng Một con gái mở bao thứ nhất, trong đó có một mảnh giấy viết: “Em lên sân thượng lúc 8h sáng và nhìn xuống sân đi”. Con gái làm theo, đúng 8h, thấy bay từ dưới lên chùm bong bóng đầy màu sắc viết câu chúc mừng năm mới bằng nhiều thứ tiếng khác nhau.

Mồng Hai, con gái nhận được một hộp bánh cupcake có tên mình với một ly cookie cream yêu thích, Mồng Ba là bộ sưu tập ly cà phê của các nhãn hiệu trên thế giới mà con gái thích nhất... Đến ngày cuối cùng, con gái mở cửa ra, thấy con trai đứng đó, dang rộng tay, cười và nói với con gái: “Em đòi lì xì cái gì, một bao lì xì lớn cả năm của em đứng đây rồi mà”. Một mùa Tết đầy những bất ngờ và yêu thương với con gái. 

CẨM NHUNG - GIA LINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.