Gọi Kacey Musgraves là "Nữ hoàng nhạc Country mới" được chưa?

Gọi Kacey Musgraves là "Nữ hoàng nhạc Country mới" được chưa?
HHT - Thắng 4 giải Grammy (trong đó có giải Album của năm), Kacey Musgraves là nghệ sĩ được chú ý nhiều nhất hậu #Grammy2019.

Chiến thắng 4 giải Grammy (trong đó có hạng mục Album của năm), Kacey Musgraves là nghệ sĩ được hưởng lợi lớn nhất từ #Grammy2019. Album Golden Hour của cô đã có màn “lội ngược dòng” ngoạn mục khi “đánh chiếm” #1 iTunes US từ thank u, next (Ariana Grande). Đó là thành tích mà cô ca sĩ 30 tuổi xứng đáng được nhận sau nhiều năm không nhận được sự quan tâm đúng mức với tài năng của mình.

Gọi Kacey Musgraves là "Nữ hoàng nhạc Country mới" được chưa? ảnh 1

Kacey là một trong số ít nghệ sĩ có thể đồng sáng tác, đồng sản xuất toàn bộ album. Kĩ năng sáng tác của Kacey rất đáng kinh ngạc, khi cô có thể đi đến tận cùng gốc rễ của nhạc Country như Dolly Parton nhưng đâu đó vẫn có thể mang đến một chút chất Pop như những gì Taylor Swift từng làm những ngày đầu sự nghiệp. Có thể Kacey Musgraves không phải cái tên “ăn khách” nhưng The Recording Academy và giới nghệ sĩ đã nhận thấy tài năng của cô từ lâu. Kacey từng nhận hai giải Grammy vào năm 2014, là nghệ sĩ mở màn cho Katy Perry (Prismatic World Tour) và Harry Styles (Harry Styles: Live on Tour).

Gọi Kacey Musgraves là "Nữ hoàng nhạc Country mới" được chưa? ảnh 2

Golden Hour đề cập đến những chủ đề như gia đình, chất gây nghiện, chủ nghĩa tương lai, quyền LGBTQ. Mặc dù là một album Country nhưng Golden Hour mang tính truyền cảm hứng rất lớn. Ngay từ bài hát đầu tiên – Slow Burn, Kacey đã hát: “Tôi sẽ làm theo cách của tôi, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi”. Hay trong Wonder Woman, cô cho biết: “Anh không nhất thiết phải là siêu nhân để chiếm lấy trái tim em”. Mother có độ dài chưa đến 1 phút 30 giây nhưng chừng đó đã là quá đủ để khiến người nghe phải bật khóc. Bài hát cuối cùng – Rainbow là một bản Piano Ballad gợi nhớ đến những gì tinh túy nhất của huyền thoại Elton John.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

HHT - Một chuỗi nhà hàng ở Mỹ đã quyết định... đổi luôn tên trên tài khoản mạng xã hội chính thức của mình thành một cái tên sai chính tả, sau khi thành viên Jungkook của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS phát âm sai tên của họ. Thế mới thấy sức mạnh của người nổi tiếng, nhiều khi những lời nói ra có sai cũng thành đúng thôi.
Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

HHT - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Los Angeles Times, Damon Albarn - giọng ca chính của nhóm nhạc Blur cho rằng Taylor Swift không có khả năng sáng tác nhạc. Nữ ca sĩ ngay sau đó đã đáp trả mạnh mẽ, thể hiện sự thất vọng của mình khi bị đánh giá thấp danh xưng nhạc sĩ (songwriter) đã gây dựng bấy lâu nay.