Gọi Kacey Musgraves là "Nữ hoàng nhạc Country mới" được chưa?

Gọi Kacey Musgraves là "Nữ hoàng nhạc Country mới" được chưa?
HHT - Thắng 4 giải Grammy (trong đó có giải Album của năm), Kacey Musgraves là nghệ sĩ được chú ý nhiều nhất hậu #Grammy2019.

Chiến thắng 4 giải Grammy (trong đó có hạng mục Album của năm), Kacey Musgraves là nghệ sĩ được hưởng lợi lớn nhất từ #Grammy2019. Album Golden Hour của cô đã có màn “lội ngược dòng” ngoạn mục khi “đánh chiếm” #1 iTunes US từ thank u, next (Ariana Grande). Đó là thành tích mà cô ca sĩ 30 tuổi xứng đáng được nhận sau nhiều năm không nhận được sự quan tâm đúng mức với tài năng của mình.

Gọi Kacey Musgraves là "Nữ hoàng nhạc Country mới" được chưa? ảnh 1

Kacey là một trong số ít nghệ sĩ có thể đồng sáng tác, đồng sản xuất toàn bộ album. Kĩ năng sáng tác của Kacey rất đáng kinh ngạc, khi cô có thể đi đến tận cùng gốc rễ của nhạc Country như Dolly Parton nhưng đâu đó vẫn có thể mang đến một chút chất Pop như những gì Taylor Swift từng làm những ngày đầu sự nghiệp. Có thể Kacey Musgraves không phải cái tên “ăn khách” nhưng The Recording Academy và giới nghệ sĩ đã nhận thấy tài năng của cô từ lâu. Kacey từng nhận hai giải Grammy vào năm 2014, là nghệ sĩ mở màn cho Katy Perry (Prismatic World Tour) và Harry Styles (Harry Styles: Live on Tour).

Gọi Kacey Musgraves là "Nữ hoàng nhạc Country mới" được chưa? ảnh 2

Golden Hour đề cập đến những chủ đề như gia đình, chất gây nghiện, chủ nghĩa tương lai, quyền LGBTQ. Mặc dù là một album Country nhưng Golden Hour mang tính truyền cảm hứng rất lớn. Ngay từ bài hát đầu tiên – Slow Burn, Kacey đã hát: “Tôi sẽ làm theo cách của tôi, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi”. Hay trong Wonder Woman, cô cho biết: “Anh không nhất thiết phải là siêu nhân để chiếm lấy trái tim em”. Mother có độ dài chưa đến 1 phút 30 giây nhưng chừng đó đã là quá đủ để khiến người nghe phải bật khóc. Bài hát cuối cùng – Rainbow là một bản Piano Ballad gợi nhớ đến những gì tinh túy nhất của huyền thoại Elton John.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.