Gọi nhại tên Jack là “Chắc”, đăng ảnh khoác tay, Trà Long “Mắt Biếc” bị netizen công kích

HHT - Sau khi đăng ảnh thân mật trong hậu trường với nội dung chúc mừng sinh nhật ca sĩ Jack, nữ diễn viên trẻ Khánh Vân bất ngờ bị cư dân mạng công kích dữ dội.

Diễn viên trẻ Khánh Vân và nam ca sĩ Jack từng có cơ hội làm việc chung trong MV Là 1 thằng con trai. Thông qua các clip hậu trường trên kênh YouTube của Jack (@J97), khán giả có thể dễ dàng nhận ra sự thân thiết giữa hai nghệ sĩ trẻ này, dù Khánh Vân hơn tuổi Jack. Khánh Vân trước đó từng tạo được thiện cảm với fan của Jack khi khéo léo phản hồi những bình luận ghen tị của Đom Đóm (fandom của Jack). Thời gian đầu khi MV ra mắt, diễn viên Khánh Vân cũng khá hạn chế trong việc đăng tải hình ảnh về Jack.

Gọi nhại tên Jack là “Chắc”, đăng ảnh khoác tay, Trà Long “Mắt Biếc” bị netizen công kích ảnh 1 Khánh Vân từng đăng tải ảnh với Jack trong studio thực hiện MV "Là 1 thằng con trai"

Tuy nhiên, “gió” đã đổi chiều khi trong thời gian gần đây, Khánh Vân liên tục chia sẻ ảnh có liên quan tới Jack. Trên phần bình luận, nhiều cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên đang muốn lợi dụng hình ảnh của Jack để hâm nóng tên tuổi của mình.

Gọi nhại tên Jack là “Chắc”, đăng ảnh khoác tay, Trà Long “Mắt Biếc” bị netizen công kích ảnh 2 Ảnh hậu trường MV "Là 1 thằng con trai"

Sau khi nhận những bình luận công kích đó, phản ứng Khánh Vân là điều khiến khán giả bất ngờ. Nữ diễn viên giữ sự bình tĩnh, thể hiện bằng những caption đáp trả đầy ẩn ý trên Story của Instagram. Nữ diễn viên khẳng định “càng ghét tui làm cái gì, không cho tui làm cái gì, là tui càng làm”. Tuyên bố của Khánh Vân ngầm hiểu rằng cô sẽ tiếp tục đăng ảnh liên quan Jack, mặc cho sự phản ứng tiêu cực của một số cư dân mạng.

Gọi nhại tên Jack là “Chắc”, đăng ảnh khoác tay, Trà Long “Mắt Biếc” bị netizen công kích ảnh 3 Khánh Vân đáp trả mạnh mẽ những công kích của netizen trên Instagram Story

“Sóng gió” tiếp tục lên cấp độ mới khi nữ diễn viên Mắt Biếc mới đây đã đăng ảnh khoác tay Jack lên mạng xã hội, đi kèm dòng caption “Chúc mừng thôi nôi lần thứ 23 bé Chắc”.

Gọi nhại tên Jack là “Chắc”, đăng ảnh khoác tay, Trà Long “Mắt Biếc” bị netizen công kích ảnh 4 Sau khi bị một số tài khoản lên tiếng phản đối, nữ diễn viên Khánh Vân đã gỡ hình ảnh thân mật với nam ca sĩ “Là 1 thằng con trai”.

Nhiều khán giả cho rằng mặc dù nhỏ tuổi hơn, nhưng xét về tuổi nghề, ca sĩ Jack có thời gian hoạt động lâu hơn Khánh Vân trong showbiz. Việc gọi Jack bằng "bé" và đọc nhại tên Jack thằng "Chắc" của nữ diễn viên khiến một số fan cảm thấy tức giận.

Hiện tại, Khánh Vân đã tháo bức ảnh này trên tài khoản của mình và chưa có thêm phản hồi nào.

Khánh Vân tên thật là Đỗ Khánh Vân, sinh năm 1995. Cô trưởng thành ở Đắk Lắk và là một hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội. Khánh Vân từng tham gia một số dự án nghệ thuật nhỏ lẻ, nhưng khán giả chỉ thật sự có ấn tượng mạnh mẽ với Khánh Vân khi cô nàng xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Mắt Biếc với vai diễn Trà Long.

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm