Gọi tên 3 nhóm nhạc K-Pop có concert online thu hút lượng người xem ấn tượng nhất năm 2020

HHT - 3 nhóm nhạc K-Pop dưới đây đã chứng tỏ sức hút không phải dạng vừa của mình thông qua concert online với lượng người xem cực khủng.

Do ảnh hưởng dịch COVID-19, nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc đã có những thay đổi nhằm tạo cơ hội cho fan gặp gỡ idol nhưng vẫn giữ đúng yêu cầu giãn cách xã hội. Trong đó, concert online được đánh giá là một bước đi thông minh của các công ty giải trí xứ Hàn.

Mới đây, một thống kê đã đưa ra số liệu cụ thể về lượng người xem concert online của 3 nhóm nhạc được cho thu hút bậc nhất tại K-Pop .

BTS - Hơn 750.000 người

Đại diện đứng đầu bảng xếp hạng này gọi tên nhóm nhạc toàn cầu BTS cùng concert online thành công mang tên BANG BANG CON: The Live. Theo thống kê cụ thể, BANG BANG CON: The Live đạt khoảng 760.600 lượt xem đến từ 107 quốc gia khác nhau trên thế giới. Con số khổng lồ này cũng đã giúp BTS ghi tên vào Guinness World Records, xác nhận thành tích cao nhất ghi nhận cho một buổi concert âm nhạc online thời điểm đó.

Gọi tên 3 nhóm nhạc K-Pop có concert online thu hút lượng người xem ấn tượng nhất năm 2020 ảnh 1 BTS lập kỷ luật Guinness nhờ vào số lượng người xem BANG BANG CON: The Live

Ngoài ra, trước show diễn chính thức, BANG BANG CON: The Live được phát trong 2 ngày 18 và 19/4 nhằm tạo điều kiện cho ARMY toàn thế giới theo dõi miễn phí các concertfanmeeting cũ của nhóm thông qua YouTube và mạng xã hội Weverse. Trong ngày đầu tiên diễn ra, show diễn đã thu hút hơn 2 triệu người xem trực tiếp. Hashtag #BANGBANGCON cũng nhanh chóng leo top 1 trending toàn cầu.

Gọi tên 3 nhóm nhạc K-Pop có concert online thu hút lượng người xem ấn tượng nhất năm 2020 ảnh 2 #BANGBANGCON leo #1 trending thế giới nhờ vào sức nóng của BTS

Super Junior - Hơn 120.000 người

Một đại diện đến từ gen 2 là Super Junior đã gây kinh ngạc khi đạt hơn 120.000 người xem trực tiếp concert online Beyond the Super Show.

Nằm trong chuỗi concert Beyond LIVE do SM kết hợp cùng VLIVE tổ chức, và cũng là 1 trong những concert online thử nghiệm đầu tiên của SM, Beyond the Super Show thu hút fan hâm mộ bằng kỹ xảo độc đáo, âm thanh sống động và các phần trình diễn khiến người xem trầm trồ vì mức độ đầu tư cao.

Gọi tên 3 nhóm nhạc K-Pop có concert online thu hút lượng người xem ấn tượng nhất năm 2020 ảnh 3 Phần trình diễn với những kỹ xảo đỉnh cao khiến người xem phải trầm trồ ngưỡng mộ

Cũng như concert truyền thống, các buổi biểu diễn của Super Junior được sự ủng hộ lớn từ fan toàn cầu. Điểm nhấn của buổi biểu diễn là màn giao lưu đầy thú vị và vui vẻ của các chàng trai nhà SM với fan thông qua màn ảnh lớn, cũng như project ý nghĩa người hâm mộ gửi đến 8 chàng trai.

Gọi tên 3 nhóm nhạc K-Pop có concert online thu hút lượng người xem ấn tượng nhất năm 2020 ảnh 4 Màn giao lưu là phần được mong chờ nhất tại Beyond the Super Show

TWICE - Hơn 100.000 người

9 cô gái vàng nhà JYP là đại diện nữ duy nhất đạt con số đáng ngưỡng mộ cho buổi concert online. Với TWICE: World in A Day, TWICE đạt hơn 100.000 người xem trực tuyến từ khắp thế giới, qua đó chứng tỏ vị trí của các cô nàng tại thị trường âm nhạc K-Pop.

Gọi tên 3 nhóm nhạc K-Pop có concert online thu hút lượng người xem ấn tượng nhất năm 2020 ảnh 5 9 cô gái vàng nhà JYP cực lung linh tại TWICE:World in A Day

TWICE: World in A Day là cú bắt tay đầy bất ngờ giữa hai ông lớn SM và JYP nhằm tạo ra dự án cung cấp các concert online cho nền âm nhạc trong bối cảnh COVID-19. Cũng như, Beyond the Super Show, TWICE: World in A Day sở hữu công nghệ tiên tiến như thực tế ảo tăng cường (AR), tương tác kỹ thuật số (digital interaction), artwork hoành tráng... khiến người xem như tham gia vào một buổi concert thực thụ.

Gọi tên 3 nhóm nhạc K-Pop có concert online thu hút lượng người xem ấn tượng nhất năm 2020 ảnh 6 Các cô nàng cũng gửi tình cảm lớn đến các fan luôn ủng hộ hành trình âm nhạc của TWICE
Gọi tên 3 nhóm nhạc K-Pop có concert online thu hút lượng người xem ấn tượng nhất năm 2020 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm