Gọi tên "Mùa Hè thiên đường 2018": Những trại Hè được mong chờ nhất

Gọi tên "Mùa Hè thiên đường 2018": Những trại Hè được mong chờ nhất
HHT - Ngay trên tay bạn đây “la bàn” hiện đại nhất để định vị lối đi của chuyến hành trình “mùa Hè thiên đường năm 2018”. Teen nhà mình đã sẵn sàng “nhập vai” nhà phiêu lưu “lăn xả” mùa Hè “tưng bừng” năm nay chưa?

Lên kế hoạch tương lai với xu thế công nghệ thế kỉ 21

Tinh thần khởi nghiệp không còn là định nghĩa xa lạ với các bạn trẻ sau sự xuất hiện của nhiều diễn đàn và chương trình thực tế, điển hình như Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ có cả những nhà khởi nghiệp 9x. Nếu bạn ấp ủ dự án khởi nghiệp rất tâm huyết và cần “ quyền trợ giúp” thì hoan nghênh bạn đến với trại hè khởi nghiệp tuổi teen YEA Camp 2018. 

Từ 2015, YEA Camp trở thành trại hè yêu thích của các nhà doanh nhân

Làm quen với khái niệm doanh nghiệp trên nền tảng blockchain và công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) chính là chủ đề trại năm nay. Kể từ 2015, YEA Camp là sân chơi “đấu trí” cùng nhiều thử thách gay cấn của những doanh nhân “nhí”. Nội dung trại được dựa trên sách giáo khoa của Đại học chuyên về khởi nghiệp Babson, Mỹ. Trại viên chia thành từng nhóm nhỏ cùng lên ý tưởng và thực hiện dự án khởi nghiệp có sự dẫn dắt của huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên gia tư vấn. Đây cũng là dịp để bạn tìm kiếm cộng sự “ăn ý” hay xin tư vấn từ các anh chị kỳ cựu thông qua mạng lưới quan hệ “khủng” từ các mùa trước.

Để tham gia, bạn đăng kí “xí” chỗ trước tại: https://www.facebook.com/YEA.Vietnam/

Thời gian diễn ra: 4 - 8/7/2018 (TP.HCM) và 11 - 15/7/2018 (Hà Nội), kéo dài 5 ngày và không qua đêm.

Mỗi đội sẽ có sự hướng dẫn của các huấn luyện viên là những anh chị có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực

Trại viên sẽ có ngày khảo sát thực tế để thu thập thông tin và hoàn thiện dự án

Mỗi đội cử đại diện thuyết trình về dự án vào ngày cuối cùng của trại để

Nhặt “túi kỹ năng” trang bị “hộ chiếu” công dân toàn cầu

Mạng xã hội phát triển mạnh mẽ giúp teen nhanh chóng tiếp cận sự đa dạng văn hóa cũng như dễ dàng “bắt sóng” với bạn bè năm châu. Song song đó, các bạn vẫn cần “túi kỹ năng” để thích ứng trong môi trường quốc tế và đó là lí bạn không thể bỏ lỡ trại Hè quốc tế GPA Future Me.

Mô típ

Với nội dung “độc lạ” khi bạn… du hành ngược thời gian tìm hiểu nền văn hóa ở mỗi thời kỳ thông qua khám phá các dự án nghệ thuật, trò chơi vận động và áp dụng kiến thức chinh phục thử thách. “Sắm” vai nhà du hành thời gian từ thời cổ đại đến tương lai cũng chính là cách teen tự xác định và phác họa lộ trình phát triển bản thân. Gặt hái đầu tiên của các bạn sau khi tham gia là… “trình” tiếng Anh tăng “vọt” (có qui định “thép” là 100% tiếng Anh). Chưa kể, danh sách bạn bè cũng tăng theo cấp số nhân cùng “rổ” kỉ niệm “đắt giá”.

“Xí” chỗ ngay: http://gpacamps.com/future-me.html

Thời gian diễn ra: Có ba đợt trong khoảng thời gian từ 11/6 - 14/7/2018 (Hà Nội), 2 - 7/7/2018 (Đà Nẵng) và hai đợt trong khoảng thời gian 18/6 - 21/7/2018 (TP.HCM), kéo dài 5 ngày 5 đêm.

Trại viên tham gia các hoạt động ngoài trời để nhặt

Gọi tên "Mùa Hè thiên đường 2018": Những trại Hè được mong chờ nhất ảnh 7

“Gõ cửa” giáo dục khai phóng khám phá “vùng đất sắc màu” tư duy phản biện

Liberal Arts Education (giáo dục khai phóng) là người bạn “thân quen” với hội du học sinh Mỹ với môi trường học tự do và sáng tạo. Trại hè Think On ra đời xuất phát từ tình yêu “to bự” của nhóm bạn trẻ nhiệt huyệt từ Tổ chức Lãnh đạo trẻ Tây và tạo môi trường cho các bạn học sinh Tây Nguyên làm quen với những phương pháp học mới.

Think On là trại hè để nâng cao tư duy phản biện và kết nối học sinh với hội bạn công dân toàn cầu

Đây là cách các bạn nâng cao kỹ năng tư duy phản biện và kết nối học sinh với những người bạn công dân toàn cầu. Đồng hành cùng trại viên là “biệt đội dẫn đầu” 10 người gồm những anh chị sinh viên quốc tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 20 bạn trại viên xuất sắc vượt qua vòng tuyển sinh sẽ có dịp lắng nghe hội thảo chia sẻ. Mỗi bạn sẽ chọn đề tài yêu thích và có buổi thuyết trình vào ngày cuối trại. Những “gia vị” gắn kết tinh thần như trò chơi vận động ngoài trời, tham gia thử thách của các anh chị, chuyến dã ngoại ngắn không thể thiếu tại đây.

Nhanh tay xí chỗ tại: https://www.facebook.com/thinkon.project/

Thời gian: Dự kiến diễn ra 1 - 10/7/2018 tại Đà Lạt, Lâm Đồng, kéo dài 10 ngày có qua đêm.

Gọi tên "Mùa Hè thiên đường 2018": Những trại Hè được mong chờ nhất ảnh 9

MỚI - NÓNG
Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống
Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống
HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.

Có thể bạn quan tâm

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.
Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?
Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

HHT - Khi bình luận một sự kiện ở Olympic Tokyo 2020, trong đó VĐV người Hy Lạp thua VĐV người Hàn Quốc, thì một bình luận viên kỳ cựu người Hy Lạp đã có lời bình phẩm lạ chưa từng thấy về VĐV Hàn Quốc. Lời nhận xét của ông này bị khán giả phản đối mạnh mẽ, dẫn đến việc đài truyền hình phải có biện pháp ngay.