Gọi tên "Mùa Hè thiên đường 2018": Những trại Hè được mong chờ nhất

Gọi tên "Mùa Hè thiên đường 2018": Những trại Hè được mong chờ nhất
HHT - Ngay trên tay bạn đây “la bàn” hiện đại nhất để định vị lối đi của chuyến hành trình “mùa Hè thiên đường năm 2018”. Teen nhà mình đã sẵn sàng “nhập vai” nhà phiêu lưu “lăn xả” mùa Hè “tưng bừng” năm nay chưa?

Lên kế hoạch tương lai với xu thế công nghệ thế kỉ 21

Tinh thần khởi nghiệp không còn là định nghĩa xa lạ với các bạn trẻ sau sự xuất hiện của nhiều diễn đàn và chương trình thực tế, điển hình như Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ có cả những nhà khởi nghiệp 9x. Nếu bạn ấp ủ dự án khởi nghiệp rất tâm huyết và cần “ quyền trợ giúp” thì hoan nghênh bạn đến với trại hè khởi nghiệp tuổi teen YEA Camp 2018. 

Từ 2015, YEA Camp trở thành trại hè yêu thích của các nhà doanh nhân

Làm quen với khái niệm doanh nghiệp trên nền tảng blockchain và công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) chính là chủ đề trại năm nay. Kể từ 2015, YEA Camp là sân chơi “đấu trí” cùng nhiều thử thách gay cấn của những doanh nhân “nhí”. Nội dung trại được dựa trên sách giáo khoa của Đại học chuyên về khởi nghiệp Babson, Mỹ. Trại viên chia thành từng nhóm nhỏ cùng lên ý tưởng và thực hiện dự án khởi nghiệp có sự dẫn dắt của huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên gia tư vấn. Đây cũng là dịp để bạn tìm kiếm cộng sự “ăn ý” hay xin tư vấn từ các anh chị kỳ cựu thông qua mạng lưới quan hệ “khủng” từ các mùa trước.

Để tham gia, bạn đăng kí “xí” chỗ trước tại: https://www.facebook.com/YEA.Vietnam/

Thời gian diễn ra: 4 - 8/7/2018 (TP.HCM) và 11 - 15/7/2018 (Hà Nội), kéo dài 5 ngày và không qua đêm.

Mỗi đội sẽ có sự hướng dẫn của các huấn luyện viên là những anh chị có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực
Trại viên sẽ có ngày khảo sát thực tế để thu thập thông tin và hoàn thiện dự án
Mỗi đội cử đại diện thuyết trình về dự án vào ngày cuối cùng của trại để

Nhặt “túi kỹ năng” trang bị “hộ chiếu” công dân toàn cầu

Mạng xã hội phát triển mạnh mẽ giúp teen nhanh chóng tiếp cận sự đa dạng văn hóa cũng như dễ dàng “bắt sóng” với bạn bè năm châu. Song song đó, các bạn vẫn cần “túi kỹ năng” để thích ứng trong môi trường quốc tế và đó là lí bạn không thể bỏ lỡ trại Hè quốc tế GPA Future Me.

Mô típ

Với nội dung “độc lạ” khi bạn… du hành ngược thời gian tìm hiểu nền văn hóa ở mỗi thời kỳ thông qua khám phá các dự án nghệ thuật, trò chơi vận động và áp dụng kiến thức chinh phục thử thách. “Sắm” vai nhà du hành thời gian từ thời cổ đại đến tương lai cũng chính là cách teen tự xác định và phác họa lộ trình phát triển bản thân. Gặt hái đầu tiên của các bạn sau khi tham gia là… “trình” tiếng Anh tăng “vọt” (có qui định “thép” là 100% tiếng Anh). Chưa kể, danh sách bạn bè cũng tăng theo cấp số nhân cùng “rổ” kỉ niệm “đắt giá”.

“Xí” chỗ ngay: http://gpacamps.com/future-me.html

Thời gian diễn ra: Có ba đợt trong khoảng thời gian từ 11/6 - 14/7/2018 (Hà Nội), 2 - 7/7/2018 (Đà Nẵng) và hai đợt trong khoảng thời gian 18/6 - 21/7/2018 (TP.HCM), kéo dài 5 ngày 5 đêm.

Trại viên tham gia các hoạt động ngoài trời để nhặt
Gọi tên "Mùa Hè thiên đường 2018": Những trại Hè được mong chờ nhất ảnh 7

“Gõ cửa” giáo dục khai phóng khám phá “vùng đất sắc màu” tư duy phản biện

Liberal Arts Education (giáo dục khai phóng) là người bạn “thân quen” với hội du học sinh Mỹ với môi trường học tự do và sáng tạo. Trại hè Think On ra đời xuất phát từ tình yêu “to bự” của nhóm bạn trẻ nhiệt huyệt từ Tổ chức Lãnh đạo trẻ Tây và tạo môi trường cho các bạn học sinh Tây Nguyên làm quen với những phương pháp học mới.

Think On là trại hè để nâng cao tư duy phản biện và kết nối học sinh với hội bạn công dân toàn cầu

Đây là cách các bạn nâng cao kỹ năng tư duy phản biện và kết nối học sinh với những người bạn công dân toàn cầu. Đồng hành cùng trại viên là “biệt đội dẫn đầu” 10 người gồm những anh chị sinh viên quốc tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 20 bạn trại viên xuất sắc vượt qua vòng tuyển sinh sẽ có dịp lắng nghe hội thảo chia sẻ. Mỗi bạn sẽ chọn đề tài yêu thích và có buổi thuyết trình vào ngày cuối trại. Những “gia vị” gắn kết tinh thần như trò chơi vận động ngoài trời, tham gia thử thách của các anh chị, chuyến dã ngoại ngắn không thể thiếu tại đây.

Nhanh tay xí chỗ tại: https://www.facebook.com/thinkon.project/

Thời gian: Dự kiến diễn ra 1 - 10/7/2018 tại Đà Lạt, Lâm Đồng, kéo dài 10 ngày có qua đêm.

Gọi tên "Mùa Hè thiên đường 2018": Những trại Hè được mong chờ nhất ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm