Gọi tên “soái ca” của F.A mùa Corona: Nhất Bộ Y Tế, thứ ba... ứng dụng hẹn hò

HHT - Chưa bao giờ "thần dân" F.A được quan tâm nhiều như mùa dịch Covid-19: Hàng loạt "soái ca" thầm lặng đều đặn nhắn tin hỏi han. "Soái ca" mới nhất được kết nạp vào dàn "hậu cung" crush của F.A chính là... các ứng dụng hẹn hò. 

Tinder, ứng dụng hẹn hò với 50 triệu người sử dụng - đã chèn vào những pop-up khuyến cáo người dùng đi rửa tay, mang theo nước rửa tay diệt khuẩn, tránh đưa tay lên mặt và “duy trì khoảng cách khi đến nơi đông người”. 

Gọi tên “soái ca” của F.A mùa Corona: Nhất Bộ Y Tế, thứ ba... ứng dụng hẹn hò ảnh 1 Lược dịch: An toàn sức khỏe là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Không thể không phủ nhận rằng chúng tôi là một nơi tuyệt vời để gặp nhiều người mới. Trong khi chúng tôi muốn bạn vui, việc bảo vệ chính bạn khỏi virus Cô-Vy quan trọng hơn cả. Đây là vài bí kíp cần thuộc nằm lòng: Rửa tay thường xuyên, đem theo nước rửa tay, tránh va chạm "mặt tiền", tạo vòng tròn khoảng cách giữa chốn đông người... 

Ứng dụng hẹn hò 12 năm tuổi OKCupid thì quan tâm người dùng bằng lời hỏi thăm “Dịch Corona có ảnh hưởng đến cuộc sống hẹn hò của đằng ấy không?” trong bảng câu hỏi “gỡ ế” cho thân chủ của mình. 

Gọi tên “soái ca” của F.A mùa Corona: Nhất Bộ Y Tế, thứ ba... ứng dụng hẹn hò ảnh 2 Chỉ có 2 đáp án "Vâng, tui vẫn đi như thường" và "Không, tui sẽ chờ. Tui thà "ế" mùa dịch còn hơn" thì 99,99% người được khảo sát không chọn đáp án thứ nhất

Hinge - một ứng dụng hẹn hò khá tương đồng với Tinder nhưng những đối tượng trong list của bạn sẽ là Friends hay Mutual Friends với bạn trên Facebook - nhắc nhở người dùng thông qua tài khoản Twitter của mình: “Hãy rửa tay trước khi “xin” miếng khoai tây chiên của người ấy nha!”.

Gọi tên “soái ca” của F.A mùa Corona: Nhất Bộ Y Tế, thứ ba... ứng dụng hẹn hò ảnh 3 Vui lòng khẩn thiết khẩn trương cấp bách rửa tay trước khi giành khoai tây người khác - trích status của Hinge

Trong tuần qua, lượng truy cập các ứng dụng hẹn hò đã tăng lên một cách nhanh chóng ở Anh. Tuy nhiên, cũng không tránh được nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khi tìm hiểu về đối phương trong dịch bệnh. Như câu chuyện của Nicole Byer - người dẫn chương trình radio Why Won’t You Date Me - kể rằng chỉ vì nói mình đang đi du lịch trong dịch bệnh virus corona nên cô bị anh chàng trên Tinder "unmatched" luôn. 

Theo (The Guardian)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.
Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

HHT - Tuy Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate, là người sẽ lên làm Vua sau William, nhưng chính Công chúa Charlotte, em gái của George, mới là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất. Mới 6 tuổi nhưng giá trị tài sản ước lượng của Charlotte đã lên tới con số khổng lồ, theo một nghiên cứu mới đây.
Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi

William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi

HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.
Hoàng tử William bất ngờ tuyên bố sẽ “lấn sân” sang Mỹ, fan của Harry - Meghan ngỡ ngàng

Hoàng tử William bất ngờ tuyên bố sẽ “lấn sân” sang Mỹ, fan của Harry - Meghan ngỡ ngàng

HHT - Tại lễ trao giải thưởng lớn do anh tổ chức, Hoàng tử William đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi thông báo rằng năm sau, anh sẽ tổ chức lễ trao giải tại Mỹ. Đây là điều mà cả truyền thông ở Anh cũng chưa dự đoán được, và công chúng thì xôn xao rằng vợ chồng William - Kate có thể làm lu mờ Harry - Meghan nếu họ mở rộng tầm ảnh hưởng sang Mỹ.