Gọi tên “soái ca” của F.A mùa Corona: Nhất Bộ Y Tế, thứ ba... ứng dụng hẹn hò

HHT - Chưa bao giờ "thần dân" F.A được quan tâm nhiều như mùa dịch Covid-19: Hàng loạt "soái ca" thầm lặng đều đặn nhắn tin hỏi han. "Soái ca" mới nhất được kết nạp vào dàn "hậu cung" crush của F.A chính là... các ứng dụng hẹn hò. 

Tinder, ứng dụng hẹn hò với 50 triệu người sử dụng - đã chèn vào những pop-up khuyến cáo người dùng đi rửa tay, mang theo nước rửa tay diệt khuẩn, tránh đưa tay lên mặt và “duy trì khoảng cách khi đến nơi đông người”. 

Gọi tên “soái ca” của F.A mùa Corona: Nhất Bộ Y Tế, thứ ba... ứng dụng hẹn hò ảnh 1 Lược dịch: An toàn sức khỏe là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Không thể không phủ nhận rằng chúng tôi là một nơi tuyệt vời để gặp nhiều người mới. Trong khi chúng tôi muốn bạn vui, việc bảo vệ chính bạn khỏi virus Cô-Vy quan trọng hơn cả. Đây là vài bí kíp cần thuộc nằm lòng: Rửa tay thường xuyên, đem theo nước rửa tay, tránh va chạm "mặt tiền", tạo vòng tròn khoảng cách giữa chốn đông người... 

Ứng dụng hẹn hò 12 năm tuổi OKCupid thì quan tâm người dùng bằng lời hỏi thăm “Dịch Corona có ảnh hưởng đến cuộc sống hẹn hò của đằng ấy không?” trong bảng câu hỏi “gỡ ế” cho thân chủ của mình. 

Gọi tên “soái ca” của F.A mùa Corona: Nhất Bộ Y Tế, thứ ba... ứng dụng hẹn hò ảnh 2 Chỉ có 2 đáp án "Vâng, tui vẫn đi như thường" và "Không, tui sẽ chờ. Tui thà "ế" mùa dịch còn hơn" thì 99,99% người được khảo sát không chọn đáp án thứ nhất

Hinge - một ứng dụng hẹn hò khá tương đồng với Tinder nhưng những đối tượng trong list của bạn sẽ là Friends hay Mutual Friends với bạn trên Facebook - nhắc nhở người dùng thông qua tài khoản Twitter của mình: “Hãy rửa tay trước khi “xin” miếng khoai tây chiên của người ấy nha!”.

Gọi tên “soái ca” của F.A mùa Corona: Nhất Bộ Y Tế, thứ ba... ứng dụng hẹn hò ảnh 3 Vui lòng khẩn thiết khẩn trương cấp bách rửa tay trước khi giành khoai tây người khác - trích status của Hinge

Trong tuần qua, lượng truy cập các ứng dụng hẹn hò đã tăng lên một cách nhanh chóng ở Anh. Tuy nhiên, cũng không tránh được nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khi tìm hiểu về đối phương trong dịch bệnh. Như câu chuyện của Nicole Byer - người dẫn chương trình radio Why Won’t You Date Me - kể rằng chỉ vì nói mình đang đi du lịch trong dịch bệnh virus corona nên cô bị anh chàng trên Tinder "unmatched" luôn. 

Theo (The Guardian)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.