Gọi tên ưu điểm của bạn, chỉ từ món tráng miệng ngọt ngào mà bạn chọn

Gọi tên ưu điểm của bạn, chỉ từ món tráng miệng ngọt ngào mà bạn chọn
HHT - Món tráng miệng bạn thích nhất là gì: một đĩa trái cây tươi rói, một chiếc bánh ngọt thơm phức hay một ly chè mát lạnh?

Hãy chọn món tráng miệng mà bạn ưa thích nhất, và xem món ăn ngon lành đó nói gì về con người bạn nhé!

a. Bánh ga-tô.

b. Kẹo.

c. Bánh quy.

d. Trái cây.

e. Kem.

f. Pudding.

Gọi tên ưu điểm của bạn, chỉ từ món tráng miệng ngọt ngào mà bạn chọn ảnh 1

Bạn đã chọn món nào rồi? Thử xem những tiết lộ dưới đây có đúng không nhé.

a. Nếu bạn chọn bánh ga-tô, chứng tỏ bạn là người mà ai cũng muốn ở bên cạnh, vì bạn đem niềm vui tới cuộc sống của mọi người (chẳng phải bánh ga-tô là món ai cũng thích vào những dịp tụ tập, ăn mừng sao?).

Bạn vui vẻ và lạc quan, không bao giờ ghen tỵ hay khó chịu trước thành công của người khác, mà bạn còn sẵn sàng chúc mừng họ.

Bạn yêu quý gia đình và bạn bè mình, và cố gắng gặp gỡ họ thường xuyên hết mức. Bạn cũng thích làm những việc nho nhỏ cho những người mình thương yêu (như là làm một chiếc bánh ga-tô cho sinh nhật của họ chẳng hạn).

Bạn luôn kỳ vọng những thời điểm tốt đẹp của cuộc sống, và nếu những chuyện may mắn không xảy ra liên tục, thì bạn vẫn tìm được mặt tốt của mỗi tình huống. Bởi bạn luôn muốn có lý do để ăn mừng bằng bánh ga-tô mà.

Gọi tên ưu điểm của bạn, chỉ từ món tráng miệng ngọt ngào mà bạn chọn ảnh 2

 b. Nếu bạn chọn kẹo, thì bạn là mẫu người thích vui đùa, với một trái tim trẻ thơ (kẹo là món ưa thích của mọi đứa trẻ mà), vì thế mà trong cuộc sống hàng ngày, bạn luôn nhìn thấy rất nhiều điều thú vị, phấn khích. Bạn thích tận hưởng mỗi khoảnh khắc, và bạn luôn nhìn mỗi màu sắc đều đậm nét hơn, nghe mỗi bài hát đều ngọt ngào hơn những người khác.

Bạn có tính cách dễ gần, hòa đồng, dễ thân thiết. Bạn cũng thích đem tiếng cười đến cho mọi người, và hẳn là bạn nổi tiếng với việc hay nghĩ ra các chuyện cười cho mọi tình huống. Bạn không thích coi mọi việc quá quan trọng.

c. Nếu bạn chọn bánh quy, chứng tỏ bạn là mẫu người luôn hoạt động (bánh quy vốn là món tiện mang theo nhâm nhi bất kỳ khi nào mà). Bạn không thích đi chậm và không thích tốn thời gian, dù là cho một món tráng miệng.

Bạn thích nhiều thứ, thích sự đa dạng và mới mẻ chứ không quá kén chọn. Bạn tự coi mình là may mắn và luôn nghĩ rằng những điều tốt đẹp sẽ tới. Và cũng bởi bạn sẵn sàng nắm lấy các cơ hội, không rụt rè, nên đúng là những điều tốt đẹp hay đến với bạn thật (ví dụ như được mời ăn bánh quy miễn phí chẳng hạn).

Gọi tên ưu điểm của bạn, chỉ từ món tráng miệng ngọt ngào mà bạn chọn ảnh 3

d. Nếu bạn chọn trái cây, chứng tỏ bạn là người có tính cách khá độc đáo (bạn không thích làm theo những gì người khác làm). Bạn có tính cá nhân mạnh mẽ, không bao giờ theo đám đông một cách mù quáng. Bạn cũng chẳng thích làm theo những gì người khác kỳ vọng mà làm mọi thứ theo cách của mình cơ. Đối với bạn, đi con đường riêng của mình trong cuộc sống mới là thú vị.

Bạn chăm chỉ và không phải là kiểu người chỉ chọn việc dễ dàng. Bạn tin rằng mình cần làm những gì đúng đắn, dù là khó khăn và tốn công sức.

Một số người ghen tỵ với cách sống của bạn, nhưng họ không thấy rằng bạn luôn nỗ lực thế nào. Thực ra, bạn xứng đáng với mọi phần thưởng mà bạn nhận được.

e. Nếu bạn chọn kem, bạn là người thường để suy nghĩ lang thang trên những đám mây, nhưng bạn cũng rất sáng tạo và thể hiện bản thân rất tốt. Bạn chính là mẫu người có tính cách nghệ sĩ nhất đấy.

Bạn cũng không ngại bừa bãi, bẩn tay, dù là đối với món tráng miệng hay vì nghệ thuật. Bạn cho rằng một cuộc sống tuyệt vời không nhất thiết phải luôn gọn gàng, sạch sẽ mà. Bạn thích mỗi ngày đều thật khác biệt và đặc biệt nữa.

Gọi tên ưu điểm của bạn, chỉ từ món tráng miệng ngọt ngào mà bạn chọn ảnh 4

f. Nếu bạn chọn pudding, bạn là người tính dễ bốc đồng. Bạn sống trọn vẹn từng khoảnh khắc, và không phải là mẫu người từ chối một thứ gì đó chỉ vì "nghe có vẻ không hay".

Bạn thích nuông chiều bản thân (pudding mà, ai không nuông chiều bản thân thì đã không "dám" chọn món ngọt béo ngậy này), và bạn nghĩ để tận hưởng những gì mình thích (vào bất kỳ lúc nào) thì chẳng có gì phải băn khoăn cả.

Bạn hấp tấp, bốc đồng, nhưng giản dị, không mơ mộng hão huyền. Thỉnh thoảng bạn thích ở một mình, nhưng đa phần thì bạn thích nói chuyện, dù là với bạn bè hay cả với những người xa lạ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…
Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.