Gợi ý cho các chàng trai trong ngày 8/3: Trà dâu hoa lài ngọt ngào dành cho "một nửa thế giới"

Gợi ý cho các chàng trai trong ngày 8/3: Trà dâu hoa lài ngọt ngào dành cho "một nửa thế giới"
HHT - Món trà này rất tốt cho sức khỏe và có màu sắc đẹp mắt. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì cho ngày Quốc tế Phụ Nữ thì đây là một gợi ý không tồi.

Với công thức gồm những nguyên liệu hoàn toàn "tươi" như trà lài tươi và dâu tươi Đà Lạt, một ly trà dâu hoa lài sẽ cực kỳ phù hợp với những bạn gái thích uống thả ga nhưng vẫn đẹp dáng.

Gợi ý cho các chàng trai trong ngày 8/3: Trà dâu hoa lài ngọt ngào dành cho "một nửa thế giới" ảnh 1

Chưa kể, trong những ngày Sài Gòn nắng nóng như thế này, trà trái cây nói chung và trà dâu hoa lài nói riêng đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Gợi ý cho các chàng trai trong ngày 8/3: Trà dâu hoa lài ngọt ngào dành cho "một nửa thế giới" ảnh 2

Trà hoa lài chống oxy hoá, giảm cholesteron, giảm cân và thanh nhiệt. Ngoài ra, trà hoa lài còn có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, mùi thơm và hương vị của trà sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thoải mái.

Dâu tây chứa nhiều vitamin và thành phần dinh dưỡng, có lợi cho sức khoẻ. Trong 100 gam dâu tây tươi có 29.00 mg canxi, 0,08 mg sắt, 27 mg phốt pho, 148 mg kali, 2,00 mg natri…còn vitamin thì 0,02 mg vitamin A, 0,03 mg vitamin B1, 0,06 mg B2, 0,04 mg B6, 60,00 mg vitamin C… Ngoài ra dâu tây có hai chất chống oxy hóa cực đỉnh là flavonoid và anthocyanine. Chưa hết biotin là hợp chất được tìm thấy trong dâu tây có tác dụng giúp tóc chắc khỏe. 

Gợi ý cho các chàng trai trong ngày 8/3: Trà dâu hoa lài ngọt ngào dành cho "một nửa thế giới" ảnh 3 

MIMI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nước ngọt vị kim chi đang khiến giới trẻ Hàn Quốc "mê muội", bạn đã uống thử chưa?

Nước ngọt vị kim chi đang khiến giới trẻ Hàn Quốc "mê muội", bạn đã uống thử chưa?

HHT - Ở Hàn Quốc, kim chi được xem như “món ăn quốc dân”, được người dân xứ này “o bế” và “mê muội” trên diện rộng. Bởi vậy, món ăn này đã được nghiên cứu, sáng tạo để làm cho vị kim chi trở nên ngon và lạ với nhiều món đa dạng và cách thưởng thức khác nhau. Điển hình nhất chính là nước giải khát vị kim chi.