Gong Hyo Jin, Honey Lee bị "ném đá" vì xuất hiện trong bữa tiệc mừng của phim “Parasite”

Gong Hyo Jin, Honey Lee bị "ném đá" vì xuất hiện trong bữa tiệc mừng của phim “Parasite”
HHT - Chỉ là muốn chúc mừng đoàn làm phim “Parasite” với chiến thắng lịch sử thôi mà hai chị đẹp Gong Hyo Jin, Honey Lee cũng bị khán giả chê trách rồi.

Ngày 10/2, đoàn làm phim Parasite (Ký Sinh Trùng) đã làm nên lịch sử khi giành được bốn chiến thắng ở giải Oscar 2020, mà toàn ở những hạng mục quan trọng nhất. Đây chính là phim nói tiếng nước ngoài đầu tiên (không phải tiếng Anh) nhận tượng vàng cho danh hiệu “phim hay nhất”. Chính vì thế mà không chỉ những người trực tiếp làm ra Parasite mà khán giả châu Á rồi các nghệ sĩ Hàn Quốc đều vô cùng vui mừng, tự hào.

Gong Hyo Jin, Honey Lee bị "ném đá" vì xuất hiện trong bữa tiệc mừng của phim “Parasite” ảnh 1

Rất nhiều idol, diễn viên Hàn Quốc đều đăng tải lời chúc mừng chiến thắng của Parasite trên mạng xã hội. Đoàn làm phim cũng đã có một buổi tiệc mừng ở Mỹ ngay sau lễ trao giải và thật bất ngờ khi cựu hoa hậu Honey Lee cùng nữ diễn viên Gong Hyo Jin cũng góp mặt dù hai người không liên quan gì đến bộ phim.

Hai nghệ sĩ đã chụp ảnh kỷ niệm với đạo diễn Bong Joon Ho và nam diễn viên chính Song Kang Ho, Honey Lee thậm chí còn cầm cả tượng vàng để chụp ảnh rồi hào hứng khoe lên mạng xã hội. Nhưng chẳng ngờ cư dân mạng xứ Hàn lại chẳng thấy vui vẻ gì trước những hình ảnh này.

Gong Hyo Jin, Honey Lee bị "ném đá" vì xuất hiện trong bữa tiệc mừng của phim “Parasite” ảnh 2

Gong Hyo Jin, Honey Lee bị "ném đá" vì xuất hiện trong bữa tiệc mừng của phim “Parasite” ảnh 3

Nhiều người cho rằng Gong Hyo JinHoney Lee thật sự “hám fame”, chẳng đóng góp gì cho chiến thắng của Parasite mà lại tham gia bữa tiệc mừng giải thưởng thì rõ là để lôi kéo sự chú ý mà thôi. Hoa hậu Honey Lee cực chẳng đã phải xóa loạt ảnh này và đăng tải lời xin lỗi “Với những ai khó chịu vì cách tôi chúc mừng các tiền bối và đồng nghiệp thì tôi thực sự xin lỗi”.

Gong Hyo Jin, Honey Lee bị "ném đá" vì xuất hiện trong bữa tiệc mừng của phim “Parasite” ảnh 4

Còn một nhân viên trong đoàn làm phim Parasite thì giải thích rằng Honey Lee, Gong Hyo Jin đang có mặt tại Mỹ đúng thời điểm này, lại là bạn thân với nam diễn viên Lee Sun Gyun (đóng vai ông chủ nhà giàu) trong Parasite nên mới được mời tham gia bữa tiệc. Bộ ba Gong Hyo Jin, Honey LeeLee Sun Gyun cùng đóng chung phim truyền hình Pasta (2010) chưa kể Gong Hyo Jin và nữ diễn viên Lee Jung Eun (vai bà quản gia) cũng hợp tác với nhau ở phim When the Camellia Blooms (2019) nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm