Gong Hyo Jin sắp kết hôn, bắt trúng hoa cưới trong hôn lễ Son Ye Jin - Hyun Bin là có lý do cả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gong Hyo Jin xác nhận sắp kết hôn với bạn trai Kevin Oh vào tháng 10 năm nay. Đúng như lời fan dự đoán: Bắt được hoa cưới trong hôn lễ Son Ye Jin - Hyun Bin là có điềm rồi!

Management Soop - công ty quản lý của Gong Hyo Jin đã xác nhận với truyền thông nữ diễn viên và bạn trai Kevin Oh sẽ kết hôn vào tháng 10. Nguyên văn thông báo như sau:

Gong Hyo Jin sắp kết hôn, bắt trúng hoa cưới trong hôn lễ Son Ye Jin - Hyun Bin là có lý do cả ảnh 1

"Xin chào, đây là Management Soop. Chúng tôi muốn chia sẻ tin tức về nữ diễn viên mới ra mắt, Gong Hyo Jin.

Gong Hyo Jin và Kevin Oh sắp cùng nhau bước vào chương mới trong cuộc đời.

Theo nguyện vọng của cả hai, đám cưới của họ sẽ được tổ chức riêng tư vào tháng 10 chỉ có hai bên gia đình. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ thông cảm vì không thể tiết lộ chi tiết hơn.

Xin hãy gửi những lời chúc phúc cho tương lai của hai người, những người sẽ cùng nhau bước đi trong chặng đường quý giá sắp tới.

Xin chân thành cảm ơn."

Người hâm mộ đang bày tỏ sự phấn khích và gửi lời chúc mừng đến Gong Hyo Jin và Kevin Oh. Trước đó, vào ngày 1/4 năm nay, trang Sports Chosun đưa tin Gong Hyo Jin và ca sĩ Kevin Oh đang hẹn hò và chuẩn bị kết hôn trong năm nay. Thời điểm này, phía Hyo Jin thừa nhận tin hẹn hò nhưng phủ nhận tin kết hôn.

Gong Hyo Jin sắp kết hôn, bắt trúng hoa cưới trong hôn lễ Son Ye Jin - Hyun Bin là có lý do cả ảnh 2

Gong Hyo Jin hơn bạn trai 10 tuổi. Kevin Oh là một ca sĩ/ nhạc sĩ người Mỹ gốc Hàn, từng giành giải Quán quân tại chương trình Superstar K7 (2015), lọt vào bán kết của Superband.

Ngày 31/3, Gong Hyo Jin cũng là người đã bắt được hoa cưới trong hôn lễ của cô bạn thân Son Ye Jin và Hyun Bin. Vì vậy, dù phủ nhận tin kết hôn, fan tin rằng Hyo Jin sẽ sớm tổ chức đám cưới. Bởi theo truyền thống của Hàn Quốc, nếu ai bắt được hoa cưới sẽ phải kết hôn trong vòng 6 tháng, nếu không sẽ nhận vận xui, hoặc là không thể kết hôn hoặc sẽ kết hôn rất muộn. Đây cũng là lý do mà nhiều hôn lễ sắp xếp cho người bạn sắp kết hôn của cô dâu sẽ bắt được hoa cưới.

Gong Hyo Jin sắp kết hôn, bắt trúng hoa cưới trong hôn lễ Son Ye Jin - Hyun Bin là có lý do cả ảnh 3

Gong Hyo Jin là cô gái cuối cùng lên xe hoa của hội bạn C7 toàn mỹ nhân của K-Biz.

Gong Hyo Jin sắp kết hôn, bắt trúng hoa cưới trong hôn lễ Son Ye Jin - Hyun Bin là có lý do cả ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".